ฉลองเทศกาลแห่งความสุขสันต์ ที่ ฮิลตัน สุขุมวิท

มื้ออร่อย
ช่างภาพ: 

เปิดตัวอย่างอลังการไปแล้วค่ะสำหรับโรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท24 กรุงเทพฯ หลังจากให้โรงแรมในเครือฮิลตัน เวิลด์ไวด์ อย่างคอนราด และมิลเลนเนียม ฮิลตัน ครองใจนักท่องเที่ยวที่มาเยือนกรุงเทพฯไประยะหนึ่ง แต่น้องใหม่ฮิลตันแห่งนี้ดูเหมือนว่าจะมาแรงไม่น้อยหน้ารุ่นพี่เลยเชียวค่ะ ด้วยความสะดวกสบายที่อยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้า ทั้งยังให้บริการห้องพักปรับอากาศที่ทันสมัยพร้อมอ่างอาบน้ำ มีศูนย์ออกกำลังกาย มีสระว่ายน้ำสวยล้ำขนาดที่รายการโทรทัศน์หลายรายการขอเข้ามาถ่ายทำ ใกล้สถานีรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์และใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียง40 นาที จากสนามบินสุวรรณภูมิ ทำให้ Hilton Sukhumvit Bangkokเป็นที่ชื่นชอบสำหรับนักเดินทางทั้งในประเทศและต่างประเทศ

ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งสไตล์ร่วมสมัย มีเคเบิ้ลทีวีจอแบน ตู้นิรภัย และมินิบาร์ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องเป่าผมและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี รองเท้าแตะ และเสื้อคลุมอาบน้ำ มีแผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ศูนย์บริการธุรกิจ และห้องประชุม รวมทั้งบริการอื่นๆ ได้แก่ บริการแลกเปลี่ยนเงินตราระหว่างประเทศ บริการซักรีด และบริการพี่เลี้ยงเด็ก ที่สำคัญคือมีห้องอาหารอร่อยๆให้เลือกรับประทานได้หลากหลายสไตล์ อาทิ อาหารอิตาเลี่ยนที่ Cucina และรับประทานทาปาสแบบสเปนได้ที่ห้องอาหาร Tapa หรือจะเลือกไปนั่งดินเนอร์ในบรรยากาศดื่มด่ำย้อนยุค 1920 ที่ห้องอาหารScalini ที่เสิร์ฟอาหารอิตาเลี่ยนอเมริกันและมีอาหารทานเล่น เครื่องดื่มมากมายไว้บริการ แม้บนดาดฟ้าที่สามารถมองเห็นกรุงเทพฯได้ทั้งเมือง ก็มีมุมอร่อยที่ Pool Bar at Lapse ซึ่งมีอาหารนานาชาติ ทั้งอาหารกลางวัน อาหารเย็น และเมนูของว่างแสนอร่อยให้คุณรับประทานอย่างเพลิดเพลินไปกับการชมวิวทิวทัศน์สวยงาม360องศารอบเมืองค่ะ

ถ้าชอบรับประทานอาหารเมดิเตอร์เรเนียน ขอแนะนำห้องอาหาร Mondo ให้บริการอาหารเช้า กลางวัน เย็น และของว่าง ในบรรยากาศสวยงามตกแต่งด้วยโทนสี เอิร์ธโทน และมีเนยแข็งรสเลิศให้เลือกอร่อยหลากหลายชนิด ด้วยลักษณะครัวเปิดโล่ง ทำให้เราได้เห็นความสดใหม่ของอาหารที่คัดสรรนำมาปรุงโดยเชฟผู้ชำนาญการ ทั้งยังรู้สึกอบอุ่น ด้วยการดูแลต้อนรับด้วยรอยยิ้มและความเอาใจใส่ตลอดเวลา...ในวาระเทศกาลแห่งความสุขสันต์ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่จะถึงนี้ หาเวลาว่างพาครอบครัวไปรับประทานอาหารมื้อพิเศษพร้อมหน้าพร้อมตากัน เพิ่มความรักความอบอุ่นในครอบครัวเพื่อเป็นแรงใจให้แก่กันและกัน ที่โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯนะคะ