โซ่สวาท โดย โสภาค สุวรรณ

มิตรภาพแสนบริสุทธิ์ ฉันพี่ชายกับน้องสาว ได้พัฒนาเป็นความรักของหญิงชายที่งดงาม บนความรู้ผิด-รู้ถูก เสียสละ แม้ต้องขัดกับความปรารถนาส่วนลึกก็ตาม ความดีที่ร่วมกันสร้างสมนี้ ได้ร้อยรัด บุริน และ พวงชมพู ด้วยโซ่รักที่เชื่อมโยง ระหว่างใจกับใจเข้าไว้อย่างแท้จริง (สำนักพิมพ์เพื่อนดี ราคา 500 บาท)

สายลมพัดโบก โดย ม.มธุการี

ท่ามกลางทะเลทรายที่ร้อนระอุ ใครเลยจะคาดคิดว่า ความรักของ ไมค์ และ มิเรียม จะเกิดขึ้นอีกครั้ง เมื่อสายลมแห่งชีวิต ได้พัดพาทั้งคู่มาเจอกัน และนำความเย็นชุ่มชื่น มาสู่หัวใจของเขาและเธอ (สำนักพิมพ์เพื่อนดี ราคา 200 บาท)

สัตว์สังคม โดย ม.มธุการี

นวนิยายเสียดสีสังคมและมนุษย์โลก ผ่านสายตา มุมมอง และพฤติกรรมของสัตว์ เช่น สุนัข ลิง แมว ด้วยอารมณ์ขันแบบหยิกแกมหยอก ของ ม.มธุการี ทำให้ผู้อ่านต้องหันมาย้อนดูตัวตลอดเวลาว่า ตอนนี้หมายถึงฉันรึเปล่านะ (สำนักพิมพ์เพื่อนดี ราคา 380 บาท)

BOY 3D หล่อดี...ฮาดี...และแก่ดี โดย ว.แหวน

ฉากต่อไปของบอมบ์ ที่มาเฉลยเรื่องราวเศร้าซึ้ง จะทำให้คิดถึงในบางสิ่ง อีกทั้งมีเรื่องวุ่นๆของคนในหมู่บ้าน ไม่ว่าจะเป็น...นิทานของนิดหน่อย เจ้าโจรห้าร้อย หรือย้อนรำลึกเกมส์ ในความทรงจำของวัยเด็กอันแสนที่จะน่าเอ็นดู ซึ่งรับรองกับความขำ มันส์ ฮา!!! (สำนักพิมพ์ใยไหม ราคา 149 บาท)

พ่อแม่หมายเลข 1 โดย ปิ่นโต

เด็กยุคใหม่...มีความสามารถและฉลาดเรียนรู้ พ่อแม่ไม่ต้องกังวลว่า ลูกจะใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ไม่เป็น แต่ควรสนับสนุนดูแลให้ใช้ถูกต้องเหมาะสมกับประโยชน์ใช้สอย พ่อแม่ไม่ต้องกลัวกับการเปลี่ยนแปลงของโลกปัจจุบัน เช่นเดียวกับดอกไม้ผีเสื้อ เติบโตได้อย่างสมบูรณ์ ก็ต่อเมื่อถึงวัน เวลา และโอกาสที่เหมาะสม ยอมรับที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ ไม่ละทิ้งสิ่งเก่าที่ดี เพียงเท่านี้ลูกก็จะอยู่ได้ ทั้งในโลกปัจจุบันและอนาคต (สำนักพิมพ์มติชน ราคา 165 บาท)