"สาว หมวย สวย เก่ง"

กรอบคนดัง

ผ่านพ้นไปเรียบร้อยแล้วค่ะ สำหรับการประกวด Miss Thailand Chinese Cosmos 2013 ที่มี ได๋-ไดอาน่า จงจินตนาการ เป็นโต้โผจัดงานในนามของ บริษัท Diva Enterment ผู้ถือลิขสิทธิ์การจัดประกวดMiss Thailand Chinese Cosmos ในประเทศไทย แต่เพียงผู้เดียว โดยผู้ชนะเลิศคว้ามงกุฎ Miss Chinese cosmos 2013 คนแรกของเมืองไทย ได้รับเงินรางวัลมงกุฎเพชร 10 กะรัต และรางวัลอื่นๆอีกมากมาย คือ หมายเลข 5 น้องลิลลี่-ฉวีวรรณ จองศักดิ์เจริญกุล อายุ 25 ปี
ไดอาน่า จงจินตนาการ ผู้บริหาร Diva Entertainmentจัดการประกวด Miss Thailand Chinese Cosmos เวทีการประกวดสาวงามเชื้อสายจีนในระดับสากลครั้งนี้ขึ้น เพื่อค้นหา "สาว หมวย สวย เก่ง" ที่เปี่ยมพร้อมไปด้วยความรู้ ความสามารถ และเสน่ห์ความงามในแบบฉบับของหญิงไทยเชื้อสายจีน เพื่อรองรับการเปิดตลาดของประเทศจีน ที่กำลังจะร่วมมือกับประชาคมอาเซียน ในปี 2015 โดยมี มงกุฎเพชร คทา พร้อมเงินสด และของรางวัล รวมมูลค่ากว่า 1,000,000 บาท เป็นรางวัลสำหรับสาวหมวย สวย เก่ง ที่เพียบพร้อมที่สุด
แม้จะเป็นผู้บริหารหน้าใหม่ แต่จากประสบการณ์การทำงานที่ผ่านมามากมาย ทำให้ได๋ สอบผ่านการจัดงานประกวดในครั้งนี้ไปอย่างสวยงาม ไดอาน่า จงจินตนาการ กล่าวว่า "เวทีนี้เป็นเวทีที่ไม่ได้วัดที่ความสวยเป็นสำคัญ แต่เราวัดที่ความสามารถ บุคลิกภาพ และไหวพริบที่ชาญฉลาด เพื่อเป็นกำลังสำคัญของผู้หญิงยุคใหม่ ที่มีความสามารถและพร้อมก้าวสู่ความสำเร็จบนเส้นทางที่ตัวเองฝัน" ...นอกจากภารกิจที่ตามหา "สาว หมวย สวย เก่ง" ผู้จะได้เป็นตัวแทนของประเทศไทย ไปประกวดในรอบ Southeast Asia ที่ประเทศมาเลเซีย และรอบสุดท้าย International Grand Finals ที่ประเทศจีน อย่าง น้องลิลลี่ Miss Chinese Cosmos 2013 จนพบแล้ว...หมวยใหญ่ว่านิยามสาว หมวย สวย เก่ง ก็ต้องยกให้ผู้บริหารหน้าใหม่ ไดอาน่า จงจินตนาการ คนนี้ด้วยล่ะค่ะ