แต่งเติมอินเทรนด์อย่าง...เฟย์-พรปวีณ์

เคล็ดลับคนงาม

สร้างความเซอร์ไพร้ซ์มิใช่น้อยเลยค่ะ เมื่อสาวสวยหน้าใส เฟย์-พรปวีณ์ นีระสิงห์ ศิลปินแห่ง "เฟย์ ฟาง แก้ว" สังกัดกามิกาเซ่ นอกจากมีอัลบั้มเพลงล่าสุด "เลิกกันนะ" ที่กล่าวถึงแนวทางความรักในอีกมุมมอง แล้วก็ยังมีรายการ Lady First ที่เตรียมออนแอร์ทางยูชาแนล รวมถึงการเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้ผลิตภัณฑ์หลายตัว ขณะนี้ได้รับเกียรติจากแบรนด์เสื้อผ้าสุดเก๋ Something Boudoir ให้สวมบทบาทเป็นดีไซน์เนอร์ ออกแบบเสื้อผ้าและเครื่องประดับ ในคอลเลคชั่นพิเศษ Dans La Lune ที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว ณ ชั้น 3 สยามเซ็นเตอร์ ก็ส่วนตัวเธอชอบออกแบบเสื้อผ้า หรือมีความสนใจแฟชั่นอยู่แล้ว ผลงานจึงมีสไตล์ไม่แพ้มืออาชีพเลยค่ะ แถมมีกระแสตอบรับอย่างท่วมท้น...ใช่ป่าว!!!

"ค่ะ!!! คอลเลคชั่น Dans La Lune ที่ทำร่วมกับ Something Boudoir เหมือนตอบโจทย์ความต้องการของเราเอง จึงมาร่วมงานกับทาง Something Boudoir ที่มีแนวคิดเหมือนกันค่ะ ด้วยตอนเด็กเห็นคุณน้าที่อยู่ในวงการแฟชั่น จึงเสมือนกับได้ซึมซับเข้ามาเรื่อยๆ สไตล์การแต่งตัวของเฟย์ไม่ชอบหวานมาก ถ้าเป็นหวานก็ผสมความเป็นบอยนิดนึง หรือสีสันที่ดูออกจะเท่ๆหน่อย การแต่งตัวเป็นเรื่องของแต่ละคน จะมีความชอบหรือสไตล์ไม่เหมือนกัน บางทีชุดสวยอาจไม่เหมาะกับเราก็ได้ เพราะแต่ละคนมีรูปร่างที่แตกต่างกัน

...ฉะนั้นเฟย์จะเลือกชุดสวยเมื่ออยู่บนตัวเรา ดีกว่าไปเลือกชุดสวยเมื่ออยู่ในหุ่นโชว์ เฟย์ชอบแบบที่เรียบๆไม่ต้องเยอะไปนัก หากเสื้อผ้ามีดีเทลในตัวอยู่แล้ว ก็ไม่จำเป็นต้องใส่เครื่องประดับให้เยอะเกิน อาจจะใส่เป็นกำไลหรือสวมแหวนเล็กๆก็พอ แล้วเครื่องประดับก็อีกเช่นกันละค่ะ ก็จะขึ้นอยู่กับความชอบส่วนตัวของแต่ละคน อย่างเฟย์ชอบออกแบบคอลเลคชั่นเครื่องประดับเป็นตัวแมว ก็เพราะมีความชื่นชอบแมวเป็นทุนอยู่ พร้อมกับทำให้ดูมีความโดดเด่นขึ้น ด้วยการออกแบบให้เด้งหรือนูนขึ้นมาเล็กน้อย

...ถามถึงเรื่องการดูแลสุขภาพเหรอ คงเป็นการฉวยโอกาสให้มากที่สุด คือ มีเวลานอนก็ต้องรีบนอน มีเวลาพักผ่อนก็ต้องรีบพักผ่อน เพราะต้องทำงานและเรียนหนังสือควบคู่กัน แล้วยังหันไปทำอีกหลายอย่างที่ชอบอีกด้วย ก็ต้องพักผ่อนอย่างเต็มที่ที่สุด อย่างเวลาเดินทางไปทำงานต่างจังหวัด...ก็รีบนอนในรถเลย เรื่องอาหารการกินก็ช่วยได้เหมือนกัน จะทานเป็นพวกผลไม้-น้ำเปล่า หรืออะไรที่จะทำให้มีสุขภาพดีจากข้างใน เฟย์เป็นคนชอบทานเปรี้ยวๆเผ็ดๆ เมนูน่าจะเป็นพวกยำวุ้นเส้น หรืออาหารบ้านเราทางอีสานค่ะ"

อัพเดทเทรนด์แฟชั่นที่ www.facebook.com/SomethingBoudoir ได้เลยค่ะ