เทคนิคเพิ่มเสน่ห์หอมของ...เจนสุดา

เคล็ดลับคนงาม

"อรชร" ได้รับเชิญให้ร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ที่ได้สัมผัสนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ซึ่งจะปฏิวัติวงการน้ำหอมอย่างสิ้นเชิง ในงาน Calvin Klein ENCOUNTER "The Beginning of The End" เสน่ห์ความหอมจากการผสมผสานของกลิ่น crisp spice ที่มาพร้อมกลิ่นอันอบอุ่นจาก cognac และ sensual woods พร้อมมีการพูดคุยประสบการณ์การใช้น้ำหอม โดยมีนักแสดงสาวสวยคุณภาพ เจนสุดา ปานโต รับหน้าที่เป็นพิธีกรตลอดงาน

นอกจากผลงานละครยอดฮิต ที่เพิ่งจบทางช่อง 3 ไปเมื่อไม่นาน ยังเป็นพิธีกรรายการทางอีชาแนล รายการแฟชั่น ที่ร่วมกับ พลพัฒน์ อัศวะประภา ดีไซเนอร์แบรนด์ Asava แล้วยังมีเสื้อผ้าแบรนด์ของตัวเองชื่อ "เจนสุดา" เอาล่ะ!!! วกกลับมาเรื่องของน้ำหอมกันต่อ เจนรู้สึกอย่างไรกับคนใส่น้ำหอม หรือการเพิ่มเสน่ห์ด้วยน้ำหอมละค่ะ

"เจนรู้สึกว่า คนที่ใส่น้ำหอม...ดูเค้าเป็นคนสะอาดสะอ้านนะ หรือเป็นคนที่ดูแลตัวเองดี หรือเรียกได้ว่า น้ำหอมเป็นตัวส่งเสริมบุคลิกให้ดูดี ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย แล้วผู้หญิงก็มีแอบนิยมใส่น้ำหอมผู้ชายเหมือนกัน เพราะบางครั้งบางอารมณ์ของเรา ก็ไม่อยากจะอ่อนหวาน หรือเป็นผู้หญิงอยู่ตลอดเวลา ด้วยกลิ่นน้ำหอมของผู้ชาย จะช่วยให้รู้สึกสดชื่นขึ้น หรือเป็นสปอร์ตๆหน่อย เจนว่าบางวันผู้หญิงเราก็อยากทะมัดทะแมง แม้แต่ตัวเจนเองก็มีเหมือนกันนะ จริงๆก็ชื่นชอบหลายกลิ่นนะ เพียงแต่เน้นกลิ่นที่ไม่หวานมาก

...เทคนิคการใช้น้ำหอมของเจนเหรอ เจนจะฉีดเป็นสเปรย์ไปในอากาศ แล้วค่อยๆเดินผ่านกลิ่นไป กลิ่นน้ำหอมจะติดตัวนาน เจนเคยคิดว่า อยากไปโรงงานทำน้ำหอม แต่ก็ยังไม่มีโอกาสได้ไปหรอกนะ คือที่ประเทศฝรั่งเศส...เค้ามีการพาเข้าไปชมโรงงานผลิต กะจะให้ผสมกลิ่นน้ำหอมที่เราชอบ หรือเป็นกลิ่นที่เฉพาะของตัวเอง นี่แหละคือจุดประสงค์ที่อยากไป (หัวเราะ) ส่วนกลิ่นน้ำหอมที่คิดไว้ ก็น่าจะเป็นกลิ่นที่เบาๆไม่ฉุน หรือเป็นกลิ่นของดอกไม้ที่ไม่หวานมาก อย่างกลิ่นของดอกมะลิไทย เพราะส่วนตัวชอบมะลิอยู่แล้ว

...สำหรับเรื่องดูแลรักษาน้ำหอม ก็อย่าเก็บไว้ในรถก็แล้วกัน เพราะจะทำให้น้ำหอมเสีย ด้วยเจอกับอากาศร้อนภายในรถ หรือจะซื้อน้ำหอมขวดเล็กๆก็ได้ จะได้ใช้ให้หมดๆไปเป็นขวดๆ แต่เราก็มักโดนคนขายยุให้ซื้อขวดใหญ่ เพราะว่าจะคุ้มกว่าขวดเล็กๆ พอซื้อมา เราก็ใช้ไม่เคยหมด (หัวเราะ) กลิ่นน้ำหอมเป็นตัวบ่งบอกบุคลิกภาพ หรืออุปนิสัยของเราได้อย่างดี ก่อนซื้อน้ำหอมแต่ละครั้ง ก็ลองเลือกกลิ่นที่เหมาะกับตัวเองก่อนค่ะ"

มนต์เสน่ห์แห่งน้ำหอม...ให้ความรู้สึกสดชื่นที่ชัดเจน