ชีวิตประจำวันของคนเราส่วนหนึ่งควรที่จะทำคือการได้ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ เพื่อสุขภาพที่ดี และความแข็งแรงตั้งแต่วัยเยาว์จนถึงผู้สูงวัย เด็กๆที่รักการกีฬาจึงควรที่จะได้รับการสนับสนุนทั้งจากภาครัฐและเอกชน รวมถึงจากโรงเรียนและผู้ปกครองด้วย การกีฬานำมาซึ่งความสามัคคีและการรู้แพ้รู้ชนะและรู้อภัย พร้อมความสนุกสนานและความเพลิดเพลิน อนาคตเยาวชนเหล่านี้สามารถที่จะนำชื่อเสียงมาสู่ประเทศชาติได้อย่างแน่นอน...

ฉบับนี้...ภายในเล่ม นวนิยายสนุกสองเรื่องได้จบลงแล้ว..."สู่เหมคีรี" ของ 'ราชศักดิ์' และ "พ่อม่ายเนื้อทอง" ของ 'วัตตรา' สมดั่งใจที่ท่านผู้อ่านคาดหวังหรือไม่ เชิญพลิกไปอ่านตอนอวสานกันได้เลยค่ะ...พร้อมกันนี้ 'วัตตรา' เริ่มนวนิยายเรื่องใหม่ที่ไม่ควรพลาด จะพาท่านท่องไปกับจินตนิยายแนวโรแมนติก "สื่อรักจากฟากฟ้า" เรื่องราวความรักของหนุ่มสาวสองคู่ ที่ชะตากรรมทำให้ต่างต้องเผชิญกับความลี้ลับ มหัศจรรย์ ที่ท่านผู้อ่านจะได้รับความสนุกสนานและประทับใจ

ส่วนท่านผู้อ่านที่ติดตาม "ยิ่งฟ้าลอออินทร์" และ "เส้นทางฝัน หมายเลข 9" ซึ่งกำลังสนุกชวนติดตามอย่างยิ่ง จำเป็นต้องขาดหายไป ท่านผู้เขียน 'พงศกร' และ 'ชญานิษฐ์' จะกลับมาพบกับท่านอีกในฉบับหน้าค่ะ... โปรดติดตาม...