คำตอบของผิวกระจ่างใสอย่างธรรมชาติ

ปกิณกะความงาม

เปิดตัวเป็นทางการมาแล้ว 2 ปี แล้วก็เมื่อเร็วๆนี้เอง ทางด้าน เบิร์ตส์ บีส์ ได้จัดงานเฉลิมฉลองยิ่งใหญ่ พร้อมเปิดตัว เบิร์ตส์ บีส์ เดซี่ ไวท์ ไบรเทนนิ่ง ไลน์ ณ บิวตี้ฮอลล์ ชั้น M สยามพารากอน โดยได้รับเกียรติจาก มร.ไมเคิล แอล แมคกี ที่ปรึกษาฝ่ายการพาณิชย์ สถานเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย และเหล่าเซเลบริตี้คนดัง อาทิ กรกนก ยงสกุล ณัฏฐ์มาฎา และ ณัฏฐ์ประภา ชุณหะวัณ อรอนงค์ เสนะวงศ์ พลอย จริยะเวช วิภาวี คอมันตร์ ภัทรีดา และ นวลตอง ประสานทอง มาร่วมกันแสดงความยินดี

โดยที่ เดซี่ ไวท์ ไบรเทนนิ่ง มีคุณสมบัติทำให้ผิวเนียนนุ่ม ขาวกระจ่างอย่างธรรมชาติ ได้มีการทดสอบและประเมินผลจากแพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง กับสตรีวัยรุ่นชาวญี่ปุ่น 100 คน ผลปรากฏว่า ภายในระยะเวลาเพียงสี่สัปดาห์ ผิวขาวกระจ่างอย่างธรรมชาติ แล้วในโอกาสที่พิเศษครั้งนี้เอง ได้มีถึงสามเซเลบริตี้สาวสวย ร่วมแชร์ประสบการณ์การดูแลผิว ได้แก่ ฝ้าย-พิสาข์ ไวความดี ผึ้ง-กัญญา ลีนุตพงษ์ และ เพลิน-ฑิพานันท์ วัลยะเสวี

เริ่มต้นที่ ฝ้าย-พิสาข์ เผยเคล็ดลับการดูแลผิวขาวกระจ่าง ว่า "ฝ้ายเป็นคนผิวผสมค่ะ เมื่อก่อนไม่คิดใช้ผลิตภัณฑ์ ไวท์ ไบรเทนนิ่ง เพราะเป็นคนที่ผิวขาวอยู่แล้ว แต่พอมาทำงานออร์แกไนเซอร์ ที่ต้องออกแดดอยู่บ่อยๆ ทำให้ผิวเริ่มหมองคล้ำ บางทียิ่งช่วงไหนที่ได้นอนน้อย บริเวณใต้ตาก็จะคล้ำ จึงมาใช้ผลิตภัณฑ์ ไวท์ ไบรเทนนิ่ง ด้วยเห็นว่า สกัดมาจากธรรมชาติ จึงคิดว่าคงไม่ระคายเคืองกับผิวของเรา โดยรวม รู้สึกผิวกระจ่างใสและเรียบเนียน ส่วนบริเวณใต้ตาไม่หมองคล้ำ เพราะใช้อายครีมและม้อยซ์เจอไรซิ่งที่มีเนื้อครีมเข้มข้น ไม่เหนียวเหนอะหนะ เวลาทาแล้วซึมเร็วมาก ที่สำคัญมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ให้รู้สึกสดชื่นและหายเหนื่อย"

ส่วนทางด้านของ ผึ้ง-กัญญา เล่าถึงวิธีการดูแลผิวพรรณให้มีความชุ่มชื้นยิ่งขึ้นว่า "ผิวของผึ้งเป็นผิวแพ้ง่าย ชอบใช้ผลิตภัณฑ์ ไวท์ ไบรเทนนิ่ง ตรงที่มีเท็กซ์เจอร์ กลิ่นหอม และให้ความสดชื่น ด้วยมีความเป็นธรรมชาติที่ปราศจากสารเคมีต่างๆ จึงเหมาะกับผิวสาวออฟฟิศอย่างเรา ที่ต้องเจอกับมลภาวะต่างๆเสมอ อย่างนั่งทำงานหน้าคอมฯทั้งวัน จะเจอะกับรังสีจากเครื่องคอมพิวเตอร์ เวลาที่พักเที่ยงออกไปนอกออฟฟิศ ก็โดนทำร้ายจากแสงแดดอีก จึงดูแลผิวหน้าเป็นพิเศษด้วย เฟเชียล โทนเนอร์ แล้วช่วงที่ผึ้งมีเวลาพักผ่อนน้อย ก็ใช้ ไวท์ ซีรัม เพื่อให้ผิวชุ่มชื้น ไม่หมองคล้ำ และเห็นผลในระยะยาวเลยละค่ะ"

ปิดท้ายที่ เพลิน-ฑิพานันท์ มาเล่าถึงการดูแลผิวให้แลดูสดใสว่า "โชคดีว่า เพลินมีผิวธรรมดา ไม่ค่อยแพ้อะไรเลยค่ะ จึงไม่ต้องดูแลอะไรมากเป็นพิเศษ แต่ชอบแต่งหน้าเวลาออกไปข้างนอก พอกลับบ้านก็ใช้ เฟเชียล เคล็นเซอร์ล้างหน้า จะช่วยขจัดสิ่งสกปรก ทั้งน้ำมันบนใบหน้า และเครื่องสำอางออกได้หมดจด ก่อนนอนใช้ม้อยส์เจอร์อีกหน่อย แค่นี้ก็ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื่นและสดใสได้แล้ว อยากแนะนำให้เพื่อนๆลองใช้กัน เพราะอยู่ในวัยเดียวกับเพลิน เวลาแต่งหน้าไปเรียนหนังสือ กลับมาก็ใช้เพียงแค่ เฟเชียล เคล็นเซอร์ ผิวหน้าก็สะอาดได้แล้ว"

นี่แหละค่ะ...คำตอบสำหรับความกระจ่างใส