เมื่อ คาวาลลิโน มอเตอร์ ผู้แทนจำหน่ายและซ่อมบำรุงรถยนต์เฟอร์รารี่แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เผยโฉมม้าลำพอง "เฟอร์รารี่" รุ่นล่าสุด "458 Spider" ณ อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี ผู้หญิงเก่งที่อยู่เบื้องหลังการเจริญเติบโตของ เฟอร์รารี่ ในเมืองไทยไม่ใช่ใครอื่น เธอคือ คุณบิ๋ง-นันทมาลี ภิรมย์ภักดี กรรมการผู้จัดการคาวาลลิโน มอเตอร์ ภริยาคนสวยของ วรวุฒิ ภิรมย์ภักดี รองประธานบริษัทฯค่ะคุณขา คุณบิ๋งเล่าให้สื่อฟังว่า...เฟอร์รารี่ 458 สไปเดอร์เป็นรถยนต์เครื่องยนต์วางกลาง มาพร้อมระบบ direct injection 4.5 ลิตร วี8 หลังคาแข็งคันแรกของโลก หลังคาเปิด-ปิดเร็วมาก ภายใน 14 วินาที เท่านั้น แม้ขับเปิดประทุนก็สามารถพูดคุยและได้ยินกันได้จนความเร็วถึง 200 km. ต่อชม. การออกแบบภายนอกโฉบเฉี่ยวและเร้าใจ ถูกใจกลุ่มลูกค้ากว่า 60% ของ 458 สไปเดอร์ที่มีความต้องการรถยนต์สปอร์ต เอกลักษณ์เฉพาะตัว สุดยอดนวัตกรรม

แขกที่มาร่วมงานหลายคนล้วนแต่เป็นแฟนพันธุ์แท้เฟอร์รารี่ค่ะ หนึ่งในนั้นคือ พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร พิธีกรหนุ่มชื่อดัง ที่เพิ่งทำความฝันวัยเด็กให้เป็นจริง ด้วยการเป็นเจ้าของรถเฟอร์รารี่รุ่น 360 modena ปี 2003 หนึ่งใน list สิ่งของที่เขาต้องมีก่อนตาย พีเคบอกว่า...ผมรักเฟอร์รารี่เพราะชอบวิธีการดีไซน์ ที่ทำให้คนทั้งโลกได้เห็นขุมพลังของรถชัดเจน ผมว่ามันเป็นที่สุดของผู้ชายเลยนะ เป็นของเล่นชิ้นที่วิเศษที่สุดและแพงที่สุดเท่าที่ผมเคยมีมา ปกติเวลามีรถผมจะคิดไว้เลยว่าต่อไปอยากได้คันไหนอีก แต่ตอนนี้ไม่คิดแบบนั้นเลยเพราะมีความสุขกับเฟอร์รารี่คันนี้มาก เป็นสิ่งที่เติมเต็มความสุขให้ผมมาก แค่ตอนเช้าได้เดินผ่านรถคันนี้ก่อนมาจัดรายการผมก็มีกำลังใจในการทำงานแล้ว อีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ผมเลือกซื้อเฟอร์รารี่ เพราะ คาวาลลิโนฯ เป็นศูนย์บริการที่มีความพร้อม ช่างเก่ง มีทั้งรถรุ่นเก่า และรุ่นใหม่กว่าเรา ดังนั้น เทคโนโลยีของเขา รวมทั้งอะไหล่ ก็มีครบครัน พร้อมที่จะดูแลรถเราได้เป็นอย่างดี...

เพราะคาวาลลิโนตอบโจทย์ลูกค้าได้ดังใจทุกอย่างขนาดนี้ จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าเพียงปีแรกที่คุณบิ๋งได้นั่งเก้าอี้กรรมการผู้จัดการ ก็ทำยอดขายได้ถึง 30 คัน...เอิ่มมไม่ธรรมดานะคะ ไม่ธรรมดา เพราะเจ้าม้าป่าสง่างามสีแดงเจิดจ้าที่เห็นเนี่ยะ คันละไม่ต่ำกว่า 20 ล้านบาทเชียวนะคะคุณ