เผยผิวขาวสว่างเจิดจ้า อย่าง...นัท-มีเรีย

เคล็ดลับคนงาม

เมื่อเร็วๆนี้ งาน Believe Your Eye ของโอเลย์ ได้ชวนให้พิสูจน์การเปลี่ยนแปลงสู่ความอ่อนเยาว์ ที่เห็นผลได้ด้วยตาเปล่าในทันทีกันค่ะ ภายในงานมีสาวสวยมากความสามารถ นัท-มีเรีย เบเนเดดตี้ ที่มาในฐานะเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ พร้อมมาพูดคุยถึงประสบการณ์ ในการดูแลผิวให้ขาวสว่างเจิดจ้า ดังนั้นไม่รอช้าให้เสียเวลา...เรามาฟังไปพร้อมๆกันเลยค่ะ

“นัทรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากค่ะ ที่ได้รับเลือกให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของโอเลย์ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่นัทเชื่อว่า ผู้หญิงทุกคนจะต้องตกหลุมรักอย่างแน่นอน นัทเข้าใจดีว่า ผิวมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ตามช่วงอายุที่เพิ่มมากขึ้น ผิวของเราจึงต้องได้รับการบำรุงที่พิเศษยิ่งขึ้น เพื่อให้คงความอ่อนเยาว์อยู่เสมอ ด้วยผิวที่มีอายุน้อยกว่า จะดูเรียบเนียนและกระชับ กว่าผิวที่มีอายุมากกว่า เนื่องจากผิวที่มีอายุน้อยกว่า มีพื้นผิวที่ละเอียดเรียบเนียนมากกว่า จึงช่วยให้ผิวสามารถสะท้อนแสง ได้อย่างสม่ำเสมอเท่าๆกัน ทั้งผิวที่ขาดความชุ่มชื้นและแห้ง ทำให้ริ้วรอยแห่งวัยเกิดเร็วขึ้นเป็น 2 เท่า

...ซึ่งหมายความว่า จะส่งผลให้เกิดริ้วรอยแห่งวัยของผู้หญิง ได้รวดเร็วกว่าถึง 2 เท่า นั่นก็หมายความอีกว่า การทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น จะสามารถช่วยชะลออัตราการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ได้ในระยะยาวอีกด้วยค่ะ การแสดงออกทางสีหน้าบ่อยครั้ง เป็นสาเหตุของริ้วรอยแห่งวัยอันถาวรในอนาคต โดยปกติคนเรามีการใช้กล้ามเนื้อผิวหน้าทุกวันอยู่แล้ว แต่ด้วยอาชีพนักร้องนักแสดงของนัท ยิ่งต้องใช้กล้ามเนื้อผิวหน้ามากเป็นพิเศษ ที่ผ่านมานัทมีแสดงละครเวที ที่ต้องซ้อมต้องออกมาแสดงมากถึง 42 รอบ ถึงแม้ว่า นัทจะดูแลและใส่ใจในการบำรุงผิวหน้ามาตั้งแต่เด็ก ด้วยอายุที่เพิ่มมากขึ้นก็ทำให้นัทยังเป็นกังวล แต่ด้วยมีเทคโนโลยีแห่งการฟื้นฟูบำรุงอันล้ำลึกถึงระดับเซลล์ผิว คือ คำตอบที่แท้จริงแห่งผิวสวยดูอ่อนกว่าวัย

...ทั้งตอบโจทย์ปัญหาริ้วรอยของนัทได้อย่างดียิ่ง เพราะสามารถช่วยให้ปัญหาริ้วรอยของนัท แลดูลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัดเจน หลังการใช้ครีมบำรุงเพียงครั้งเดียว ที่นัทรู้สึกชื่นชอบเป็นพิเศษ ตรงที่เนื้อครีมให้ความรู้สึกเบาสบาย มีกลิ่นหอมสดชื่น ซึมลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างชัดเจนทุกครั้งที่ใช้ นัทยังรู้สึกเหมือนมีฟิลม์บางๆ ที่มาคอยปกป้องผิวหน้าของนัท จากทุกสิ่งที่จะมาทำร้ายผิวหน้า จึงสร้างความมั่นใจให้กับนัทมากยิ่งขึ้น ตอนนี้ปัญหาเรื่องริ้วรอยแห่งวัย ไม่ใช่เรื่องที่นัทต้องกังวลอีกต้องไปแล้ว เพราะนัทเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดูแลผิวและลดเลือนริ้วรอย ได้เหมาะสมกับผิวพรรณของนัทเองแล้วค่ะ”

ผิวหน้าต้องการการบำรุงที่พิเศษ แต่ควรใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับอายุผิวด้วย