หญิงไทยพยากรณ์

​พยากรณ์ตั้งแต่วันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2558
หญิงไทยพยากรณ์

ที่เกิดวันอาทิตย์

ยุ่งเกี่ยวกับเรื่องสวยๆงามๆจะได้ผลเป็นบวก ใช้สีจำพวกน้ำตาล ฟ้า เขียว ใครมีเรื่องเก่าค้างคาสามารถหยิบมาสางได้ อาจตัดสินใจเรื่องงานหรือทำเรื่องขอโยกย้ายเปลี่ยนแปลงก็มีสิทธิ์ลุ้น หรือหากต้องการความช่วยเหลือก็จะได้พบคนที่ดีและจริงใจ รวมถึงสิ่งที่เสี่ยงหรือหวังพลิกล็อก อาจเป็นที่ชื่นชอบอะไรอยู่ก็ได้ผล ใช้สีจำพวกริ้วลายต่างๆ เทา ลายดอก ลายจุด ดำ นวลๆเหลือง ขาว อย่างไรก็ตามปักษ์นี้อาจต้องระวังเรื่องการเงิน เพราะมักจะมีรายจ่ายมากกว่าปกติ อาจเกี่ยวกับการพบปะสังสรรค์ หรือทรัพย์สินเสียหาย คนโสดคิดหารักต้องทำใจ ชีวิตคู่ดูห่างเหินชอบกล


ผู้ที่เกิดวันจันทร์

อาจต้องยุ่งเกี่ยวกับแฟชั่น การแต่งตัว หรือสิ่งบันเทิงมากขึ้น ให้เลือกใช้สีจำพวกน้ำตาล ม่วง ฟ้า เขียว รวมใช้เป็นสีหลักได้เลย แต่ถ้ามีเรื่องเก่าคิดจะสางต้องเพิ่มความพยายาม รวมถึงการเจรจาที่มักจะติดขัด อาจถูกบอกปัด เลื่อนนัด เลื่อนเวลา ลองใช้สีจำพวกแสด แดง น้ำตาล ม่วงเพื่อหวังพลิกล็อก ส่วนการเงินยังจัดอยู่ในเกณฑ์ดี อาจมีรายรับเพิ่มเติมหรือถ้าขาดเหลือก็สามารถหยิบยืมได้ ใช้สีจำพวกริ้วลายต่างๆ เทา ลายดอก ลายจุด ดำ นวลๆเหลือง ขาว แสด ส่วนความร่วมมือช่วยเหลือที่คาดหวังน่าจะมาถึงในไม่ช้า คนโสดมีโอกาสได้พบคนถูกใจ ชีวิตคู่ก็งั้นๆ


ผู้ที่เกิดวันอังคาร

จะมีการตัดสินใจในเรื่องที่เกี่ยวกับการงานหรือการศึกษา คนที่กำลังหางานมีลุ้นได้รับการเรียกตัวไปสัมภาษณ์หรือทดสอบความสามารถ เจ้าของกิจการจะได้ลูกจ้างที่ขยันขันแข็ง ส่วนนักธุรกิจจะได้เจรจาทำความตกลงกับคู่ค้ารายสำคัญหรือมีนัดหารือกับหุ้นส่วนรายใหญ่ นัยว่าจะเกี่ยวข้องกับการขยายกิจการหรือลงทุนในสายการผลิตใหม่ๆ ให้เลือกใช้สีจำพวกริ้วลายต่างๆ เทา ลายดอก ลายจุด ดำ นวลๆเหลือง ขาว แสด ตลอดทั้งปักษ์อาจมีโอกาสเดินไกลเพื่อพักผ่อนหย่อนใจหรือได้รับเชิญให้ไปประชุม สัมมนา วิชาการ รวมถึงการร่วมงานกุศลหรือกิจกรรมทางสังคม


ผู้ที่เกิดวันพุธ

เรื่องสวยๆงามๆไม่ควรเข้าไปยุ่งให้ปวดหัว เนื่องจากอาจติดขัดหรือไม่ได้ดั่งใจแต่ถ้าคิดเดินทางจะราบรื่นสมหวัง ให้เลือกใช้สีจำพวกน้ำตาล ม่วง ฟ้า เขียว สิ่งที่เสี่ยงหรือหวังพลิกล็อกมีโอกาสลุ้น แถมยังจะได้พบผู้ช่วยเหลือดีและจริงใจ อาจเป็นญาติพี่น้องหรือผู้ใหญ่ที่นับถือแนะนำ ให้เลือกใช้สีจำพวกริ้วลายต่างๆ เทา ลายดอก ลายจุด ดำ นวลๆเหลือง ขาว แสด รวมไปถึงจะมีการพบปะสังสรรค์ ร่วมงานเลี้ยงรื่นเริง งานบุญ งานกุศล หรือทำกิจกรรมเพื่อสังคม การเงินคล่องตัว อาจคิดซื้อหาข้าวของเครื่องใช้ที่หมายตา ใช้สีจำพวกแดง เขียว ฟ้า ถ้าคิดหารักได้พบ ชีวิตคู่สดใส


ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

ต้นปักษ์มีโอกาสลุ้นโชคหรือได้รับของใช้ของฝากที่ถูกใจ ใครที่มีเรื่องเก่าให้ลองหยิบมาสาง การงานก้าวหน้ากว่าที่คิด อาจได้พบผู้ช่วยเหลือที่จริงใจหรือได้เพื่อนร่วมงานที่มีความสามารถ เจ้าของกิจการจะได้ลูกจ้างที่มีความชำนาญพิเศษ คนในแวดวงการศึกษา กฎหมาย การรักษาพยาบาล จะได้รับการกล่าวขวัญ ให้ใช้สีจำพวกริ้วลาย เทา ลายดอก ลายจุด ดำ นวลๆเหลือง ขาว แต่ปักษ์นี้อาจต้องระวังเรื่องการเงิน เพราะจะมีรายจ่ายเกิดขึ้น หรือต้องวุ่นวายอยู่กับเพื่อนฝูงมากกว่าปกติ ส่วนคนที่คิดหารักอาจไม่สมหวังหรือพบกันเพียงเพื่อจาก ชีวิตคู่อยู่กันแบบเหงาๆ


ผู้ที่เกิดวันศุกร์

มีเงินเขานับเป็นน้อง มีทองเขานับเป็นพี่ ปักษ์นี้มีลุ้นโอกาสทองหรือได้รับผลประโยชน์เพิ่มเติมจากการค้าการลงทุน คนที่คิดหางานจะได้งานสมใจ หรือคิดเรียนต่อจะได้รับการสนับสนุน หากยุ่งเรื่องสวยๆงามๆ หรือสิ่งบันเทิงจะมีจังหวะฟลุคเกินคาด ใช้สีจำพวกน้ำตาล ม่วง ฟ้า เขียว การเงินคล่องตัว รายรับคล่องมือ แถมยังมีเครดิตดีเป็นที่น่าเชื่อถือ อาจมีแนวคิดซื้อหาทรัพย์สินชิ้นใหญ่ ของใช้ส่วนตัว เครื่องประดับ อัญมณี หรือมีแนวคิดที่จะขยับขยาย โยกย้ายเปลี่ยนแปลง วางแผนเดินทางไกลไปยังสถานที่ใหม่ๆ คนโสดจะได้พบคนที่หัวใจตามหา ชีวิตคู่สุดโรแมนติค


ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงานดี การเจรจาราบรื่น มีอำนาจต่อรองสูง แนวคิดใหม่ๆ จะได้รับการสนับสนุน ใช้สีจำพวกแสด แดง น้ำตาล ม่วง ความร่วมมือช่วยเหลือที่ได้รับจะช่วยให้เรื่องต่างๆ สำเร็จสมประสงค์ และอาจได้รับเชิญไปร่วมงานเลี้ยง รื่นเริง การประชุม สัมมนา วิชาการ ยุ่งเรื่องสวยๆงามๆมีโอกาสสมหวัง หากคิดเดินทางท่องเที่ยว ให้เลือกใช้สีจำพวก น้ำตาล ม่วง ฟ้า เขียว แต่ผ่านกลางปักษ์ไปแล้วจะมีเรื่องให้เป็นกังวล อาจเกี่ยวข้องกับกฎหมาย คดีความ กระบวนการยุติธรรม คนโสดหารักควรหยุดพักซะบ้าง หลับหูหลับตาวิ่งมาราธอนยังงี้เห็นทีจะไม่ได้การ ชีวิตคู่หวานอมขมกลืน