หญิงไทยพยากรณ์

​พยากรณ์ตั้งแต่วันที่ 16 - 30 พฤศจิกายน 2558
หญิงไทยพยากรณ์

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

เรื่องราวแต่หนหลัง ความดีที่ทำไว้ ความกระตือรือร้นที่ผ่านมา จะนำมาซึ่งความสำเร็จ หรือได้รับคำชมเชย โล่ห์ เหรียญตรา หรือผลตอบแทนพิเศษ อาจมีงานมงคลให้ญาติพี่น้องผองเพื่อนมาแสดงความยินดีหรือเป็นสักขีพยายาน การเงินคล่องตัว อาจคิดซื้อหาเป็นเจ้าของทรัพย์สินของใช้ที่หมายตา ให้เลือกใช้สีฟ้า น้ำเงิน ชมพู ดำ ริ้วลาย และใช้เป็นสีหลักได้เลย ผ่านวันที่ 18 ไปแล้ว จะได้รับข่าวสารที่รอคอย อาจมีการติดต่อกับหน่วยราชการหรือกิจการต่างประเทศมากขึ้น รวมไปถึงการเจรจาต่อรองที่ได้ผลเกินคาด แต่อาจต้องระวังสุขภาพของตนเองและคนรอบข้าง ความรักยังไม่คืบหน้า


ผู้ที่เกิดวันจันทร์

เพื่อนฝูง คนใกล้ตัว หรือผู้ที่ผูกพัน จะชักชวนให้ไปร่วมงานบุญ งานกุศล หรือกิจกรรมตามประเพณี สิ่งที่เสี่ยงหรือหวังพลิกล็อกมีแนวโน้มสมหวัง ใครมีเรื่องเก่าสามารถหยิบมาสางได้ ให้เลือกใช้สีจำพวกน้ำตาล ชมพู แดง เขียว รวมใช้เป็นสีหลักได้ ภาพรวมทางด้านการงานจัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี อาจมีนัดพูดคุยหรือทำความตกลงกันในสาระสำคัญ การเจรจาราบรื่น มีอำนาจต่อรองสูง การเงินคล่องตัว แถมยังมีเครดิตดีเป็นที่น่าเชื่อถือ หากคิดหยิบยืม เปิดเครดิต หรือเพิ่มวงเงิน จะได้รับการอนุมัติในเร็ววัน หรืออาจได้เลือกซื้อเครื่องใช้ประเภทสิ่งบันเทิงหรือใช้เทคโนโลยีสูง ความรักได้ฤกษ์เจรจา


ผู้ที่เกิดวันอังคาร

ต้นปักษ์ต้องทำใจถ้าการงานไม่เป็นอย่างที่คิดไว้ เพราะที่สุดแล้วก็จะได้เท่านี้ ผู้ช่วยเหลือที่มีก็ไม่ได้ให้ความสำคัญ จนกว่าจะผ่านวันที่ 18 ไปแล้ว สถานการณ์ต่างๆ จึงจะพลิกกลับมาเป็นปกติ โดยเฉพาะการงานที่ติดขัดจะมีสัญญาณราบรื่นมากขึ้น หรืออาจมีการเปลี่ยนแปลงใหญ่ๆ ในทางที่ดี ส่วนคนที่เจ็บป่วยไม่สบายถ้าประคองอาการได้ดีผ่านวันที่ 21 ก็จะมีแนวโน้มฟื้นไข้หายวันหายคืน ควรเลือกใช้สีเขียว ครีม ชมพู และริ้วลายต่างๆ การเงินมีจังหวะฟลุค แถมยังมีโอกาสได้รับผลประโยชน์เพิ่มเติมจากการค้าการลงทุน การเจรจาสมหวังเกินคาด ติดต่อราชการราบรื่น คนโสดจะได้พบรักโดยบังเอิญ


ผู้ที่เกิดวันพุธ

ภารกิจหรือการงานที่ต้องสานต่อจากคนอื่นอาจสร้างความยุ่งยากในช่วงต้น แต่จงอดทนเข้าไว้ เพราะเมื่อผ่านากลางปักษ์ไปแล้วสิ่งต่างๆ จะเริ่มเข้าที่เข้าทาง และอาจจะสานประโยชน์ให้มากกว่าที่คาดไว้ ควรเลือกใช้สีชมพู น้ำเงิน ฟ้า แดง เทา ดำ ริ้วลายต่างๆ พร้อมกับใช้เป็นสีหลักได้เลย ผ่านวันที่ 18 ไปแล้ว จะมีนัดพบปะสังสรรค์ อาจได้รับเชิญไปร่วมงานเลี้ยงรื่นเริง งานคืนสู่เหย้า หรือกิจกรรมตามประเพณี อาจมีโอกาสได้พบมิตรสหายเก่าแก่ที่จากกันมานาน ส่วนกลางปักษ์จะมีแนวคิดในเรื่องของการขยับขยายโยกย้ายเปลี่ยนแปลง หรือมีการเดินทางไกล ความรักอย่าได้คิดหวังลมๆแล้งๆ


ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

ความวุ่นวายที่เกิดขึ้นอาจเป็นผลพวงมาจากความเข้าใจผิด หรือไม่คิดจะพูดจาสื่อสารกันให้รู้เรื่องก่อนดำเนินการ ถ้าคุณตกอยู่ในสถานะคนกลางคงลำบากใจอยู่ไม่น้อย แต่ถ้าถูกดึงให้เข้ารวมกลุ่มวิพากษ์วิจารณ์บุคคลที่สาม ให้ระวังการถูกเพ่งเล็ง หรือเป็นคดีขึ้นโรงขึ้นศาล หากคิดค้ำประกันให้ผู้ใครก็ควรตระหนักว่าคุณกำลังสร้างความเสี่ยงให้กับตนเอง ลองเลือกใช้สีเขียว แดง ม่วง น้ำตาล ขาว ครีม เหลือง เพื่อลดแรงกดดันที่อาจจะเกิดขึ้น อย่างไรก็ตาม เมื่อผ่านวันที่ 18 ไปแล้ว อาจมีจังหวะฟลุคเข้ามาให้ชื่นใจทั้งในเรื่องการงาน การเจรจา และการเงิน รวมถึงสถานการณ์ความรักก็เช่นกัน


ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงานก้าวหน้า การเจรจาประสบผล แนวคิดใหม่ๆ จะได้รับการสนับสนุน ผู้ใหญ่เมตตารักใคร่ ใครคิดหางานจะได้งานสมใจ คิดเรียนต่อจะได้รับการสนับสนุน คนทำงานจะได้เพื่อนร่วมงานหน้าใหม่ เจ้าของกิจการจะได้ลูกจ้างที่มีความสามารถ ต้นปักษ์ให้เลือกใช้สีฟ้า น้ำเงิน น้ำตาล เขียว ผ่านวันที่ 18 แล้วเพิ่มสีแดงได้อีก แถมยังอาจได้รับข่าวดีหรือมีโอกาสลุ้นโชคจากการติดต่อ เป็นนายหน้า หรืออาจถูกเลือกให้เป็นตัวแทนไปร่วมงาน พิธีการต่างๆ ตลอดจนได้รับเชิญไปร่วมงานเลี้ยงรื่นเริง หรือเดินทางไกล อาจคิดซื้อหาทรัพย์สินของใช้ เครื่องมือสื่อสารรุ่นใหม่ คนโสดจะพบรัก ชีวิตคู่มีสุขสมใจ


ผู้ที่เกิดวันเสาร์

จะมีนัดพบปะสังสรรค์ หรือได้รับเชิญไปร่วมงานเลี้ยง งานรื่นเริง ชุมนุมศิษย์เก่า คืนสู้เหย้า อาจได้พบมิตรสหายเก่าแก่ที่จากกันมานาน รวมถึงจะได้รับเลือกให้ไปร่วมกิจกรรม สัมมนา วิชาการ ได้พบปะผู้คน สังคมใหม่ๆ เพื่อนใหม่ และชาวต่างชาติ ให้เลือกใช้สีเขียว น้ำตาล น้ำเงิน ชมพู ริ้วลาย เทา ดำ ผ่านวันที่ 18 ไปแล้ว ระวังความลับรั่วไหลหรือบังเอิญไปล่วงรู้และต้องเก็บงำความลับของผู้อื่นให้อึดอัดขัดใจ กลางปักษ์เพื่อนฝูงจะถามหาหรือชักชวนกันมาเยี่ยมเยือน อาจได้รับของขวัญของฝากที่ถูกใจ หรือได้เลือกซื้อหาข้าวของเครื่องใช้ที่ต้องการ คนโสดอาจมีความในใจที่ไม่กล้าเอ่ยออกมา