เคล็ดลับเผยผิวใส

โต๊ะเครื่องแป้ง
ช่างภาพ: 

คอลัมน์โต๊ะเครื่องแป้งฉบับนี้ เจสสี' ตามติด 2 นักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง "เต๋า - เศรษฐพงศ์ เพียงพอ" หรือเต๋า AF หนุ่มตัวเล็กน่ารัก มีเสน่ห์ที่ความสามารถมากมาย ไม่ว่าจะเป็นนักร้อง นักแสดง จะบทบาทไหนก็ทำเอาสาวๆ หลงใหล จนมีแฟนคลับติดตามเพียบ และล่าสุดกับผลงานละคร สุดแค้นแสนรัก บท ผู้กองปวริศ (ตอนโต) หนุ่มหล่อในเครื่องแบบ เรียกเรตติ้งแฟนคลับได้อีกเป็นกอง และ "ชิปปี้ - ศิรินทร์ ปรีดียานนท์" สาวน้อยหน้าสวยที่แจ้งเกิด จากละครเรื่อง The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ 2 และผลงานล่าสุดกับละคร "สุดแค้นแสนรัก" ทั้งคู่มาเผยเคล็ดลับการดูแล และทำความสะอาดผิว เพื่อผิวหน้าสวยหล่อสมวัย


ฝ้าย - สิรอัยย์ รุจิภาไพสิฐ รับหน้าที่พิธีกรดำเนินงาน ในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่จากซีเอ็นพี แลบอราทอรี (CNP Laboratory) เวชสำอางอันดับ 1 จากเกาหลี โดย มร. ยง จิน ลี กรรมการผู้จัดการ ซีเจ ไอเอ็มซี (ประเทศไทย) นำเสนอ คลีนซิ่ง วอเตอร์ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าและเช็ดเครื่องสำอาง 2 สูตร ได้แก่ อควา เดวี่ คลีนซิ่ง วอเตอร์ (Aqua Dewy Cleansing Water) สำหรับผิวแห้งและผิวที่ขาดสารอาหาร และ อควา รีเฟรช คลีนซิ่ง วอเตอร์ (Aqua Refresh Cleansing Water) สำหรับผิวมัน ช่วยควบคุมความมันและกระชับรูขุมขน ณ ร้านวัตสัน สาขาเมเจอร์รัชโยธิน

เต๋า - เศรษฐพงศ์ กล่าวถึงเคล็ดลับผิวใสของตัวเองว่า "ผมเป็นคนผิวมัน การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์กับใบหน้าก็ต้องเลือกให้เข้ากับสภาพผิวด้วย จะได้ช่วยลดปัญหาที่เรากังวลอยู่ ซึ่งเคล็ดลับหน้าใสของผมก็ไม่มีอะไรมาก เน้นการทำความสะอาดเป็นสำคัญ เราทำงานวงการนี้ต้องแต่งหน้าแทบทุกวัน ผมก็จะพยายามล้างเครื่องสำอาง และสิ่งตกค้างออกให้สะอาดมากที่สุด แล้วปัญหากวนใจอย่างสิวก็จะไม่ตามมาครับ" ชิปปี้ - ศิรินทร์ กล่าวเสริมว่า "เคล็ดลับหน้าใสของชิปปี้ ก็คล้ายๆกับพี่เต๋าเลยค่ะ เน้นเรื่องการทำความสะอาดผิวหน้า ล้างเครื่องสำอางให้สะอาดหมดจดทุกครั้ง และพยายามเลือกผลิตภัณฑ์ให้ตรงกับสภาพผิว อย่างชิปปี้เป็นคนผิวค่อนข้างแห้ง ก็จะเน้นใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบำรุงผิวเข้ามาด้วย" ปิดท้ายงานด้วยมินิคอนเสิร์ต จาก เต๋า - เศรษฐพงศ์ ที่เจ้าตัวร้องเพลงเพราะๆหลายเพลงฝากแฟนคลับให้หายคิดถึงเลยทีเดียวค่ะ