หญิงไทยพยากรณ์

​พยากรณ์ตั้งแต่ วันที่ 16 - 30 กันยายน 2558
หญิงไทยพยากรณ์

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

เรื่องเงินๆทองๆ ต้องเพิ่มความพยายามจึงจะสมหวัง ปักษ์นี้จะมีนัดพบปะสังสรรค์ หรือยุ่งเรื่องบันเทิงต่างๆ ใช้สีจำพวกน้ำตาล ฟ้า เขียว หากต้องการความร่วมมือหรือคิดหาผู้ช่วยเหลือ ให้ใช้สีจำพวกริ้วลายต่างๆเทา ลายดอก ลายจุด ดำ นวลๆเหลือง ขาว ผ่านกลางปักษ์ไปแล้วระวังการเงินอาจเป็นลบ รวมทั้งอย่าหวังน้ำบ่อหน้า พยายามควบคุมรายจ่ายให้ดี เพราะมีสิทธิ์สะดุดชะงักหรือติดขัดได้ สิ่งที่เสี่ยงหรือหวังผลพลิกล็อกก็อาจไม่ได้ดังใจหมาย อีกทั้งความช่วยเหลือที่มีอยู่ก็เริ่มลดน้อยลง คงต้องพึ่งพาตนเองให้มากขึ้น คนโสดความรักไม่คืบหน้า ชีวิตคู่ลุ่มๆดอนๆ


ผู้ที่เกิดวันจันทร์

การค้าการเจรจามีโอกาสสมหวัง แถมเรื่องเงินก็มีสิทธิ์ลุ้น ใครคิดหยิบยืม เปิดเครดิต หรือเพิ่มวงเงิน จะได้รับการอนุมัติ ตลอดทั้งปักษ์อาจมีนัดพบปะสังสรรค์ หรือยุ่งเกี่ยวกับสิ่งบันเทิงต่างๆ อาจตัดสินใจซื้อหาข้าวของเครื่องใช้ส่วนตัวแทนที่ของเก่าที่ล้าสมัยหรือเสียหาย ใช้สีจำพวกน้ำตาล ม่วง ฟ้า เขียว รวมใช้เป็นสีหลักเลย ส่วนการงานยังจัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แนวคิดใหม่ๆจะได้รับการสนับสนุน ผู้ใหญ่ให้ความเมตตา ใครคิดหางานจะได้งานสมใจ หรือคิดเรียนต่อจะสมหวัง ปลายปักษ์จะได้พบผู้ช่วยเหลือที่จริงใจ คนโสดมีโอกาสได้พบรัก ชีวิตคู่สุขหวานแหวว


ผู้ที่เกิดวันอังคาร

เกณฑ์การเงินมีแนวโน้มของรายจ่ายมากกว่าที่คิด อาจเกี่ยวกับญาติพี่น้อง หรือการหยิบยืม การค้ำประกัน หรือต้องยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อน การพบปะสังสรรค์หรือสิ่งบันเทิงควรงดไว้ก่อน รวมถึงการเดินทางก็ต้องรอบคอบระมัดระวัง ผ่านวันที่ 18 ไปแล้วเกณฑ์ดวงจึงจะกลับมาเป็นปกติ การเจรจาเริ่มได้ผลสมหวัง ใช้สีจำพวกริ้วลายต่างๆ เทา ลายดอก ลายจุด ดำ นวลๆเหลือง ขาว แสด เรื่องเงินเริ่มเป็นบวก อาจมีการตัดสินใจในเรื่องที่เกี่ยวกับทรัพย์สิน ใช้สีจำพวกเขียว ชมพู แดง น้ำตาล ฟ้า น้ำเงิน รวมใช้เป็นสีหลักได้ คนโสดความรักไม่คืบหน้า ชีวิตคู่ก็งั้นๆ


ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงานติดขัด การตัดสินใจผิดๆ พลาดๆ การเจรจาไม่ราบรื่น ควรระวังความยุ่งยากในการนัดหมาย เพราะอาจถูกบอกปัด เลื่อนนัด เลื่อนเวลาในนาทีสุดท้าย สิ่งที่เสี่ยงหรือหวังผลพลิกล็อกจำเป็นต้องเพิ่มความพยายาม ใช้สีจำพวกริ้วลายต่างๆ เทา ลายดอก ลายจุด ดำ นวลๆเหลือง ขาว แสด พอหลังวันที่ 18 การเจรจาเริ่มมีความราบรื่นและมีอำนาจต่อรองเพิ่มขึ้น มีการตัดสินใจที่ดี อาจได้พบผู้ช่วยเหลือที่จริงใจ ใครมีเรื่องเก่าสามารถหยิบมาสะสาง การเงินคล่องตัว แถมยังอาจได้ของใช้ของฝากที่ถูกใจ ให้เลือกใช้สีจำพวกเขียว น้ำเงิน ชมพู คนโสดมีลุ้นสมหวัง ชีวิตคู่สดใส


ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

ระวังคำพูดคำจา การอวดกล้าท้าทาย อาจทำให้เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ ศักดิ์ศรีที่มีในยามนี้ควรเก็บใส่กระเป๋าอย่าเอาออกมาใช้เพราะจะไม่ได้ประโยชน์อะไร แต่ถ้าใช้มธุรสวาจารู้จักประนีประนอมจะช่วยให้สถานการณ์ดีขึ้น แถมยังอาจพลิกวิกฤติเป็นโอกาสได้อย่างคาดไม่ถึง ให้ใช้สีจำพวกน้ำตาล ม่วง ฟ้า เขียว ผ่านกลางปักษ์ไปแล้ว เรื่องที่ต้องเสี่ยงหรือหวังพลิกล็อก อาจเป็นที่ชื่นชอบอะไรอยู่ก็มีสิทธิ์ลุ้น เรื่องเก่าที่ค้างคาถ้าจะหยิบมาสางก็สามารถทำได้ ให้ใช้สีจำพวกริ้วลายต่างๆ เทา ลายดอก ลายจุด ชมพู ส่วนบทสรุปของความรักจะเป็นยังไงคงขึ้นอยู่กับตัวคุณเอง


ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การเงินจัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี อาจมีรายรับใหม่ๆจรเข้าอย่างน่าพอใจ รวมทั้งได้ออกงานเลี้ยงสังสรรค์ ได้พบเพื่อนเก่า หรือคนรู้จักที่จากไปนาน ใช้สีจำพวกเขียว ริ้วลายต่างๆ เทา ลายดอก ลายจุด ดำ ชมพู พอผ่านวันที่ 18 เกณฑ์ดวงเตือนให้ระวังการหลอกลวงหรือฉกฉวยผลประโยชน์ รวมถึงคำติฉินนินทา ศัตรูคู่แข่งขันอาจถือโอกาสใส่ร้ายหมายทำลายชื่อเสียง ผ่านกลางปักษ์ไปแล้วอาจต้องยุ่งเรื่องสุขภาพของตนเอง รวมถึงระวังอุบัติเหตุ ฟืนไฟ ภัยธรรมชาติ การสัญจรต่างๆ และอาจมีความจำเป็นจะต้องไปเยี่ยมเยียนคนเจ็บป่วยไข้ด้วย ความรักมีแต่ความโลเลไม่แน่นอน


ผู้ที่เกิดวันเสาร์

มีโอกาสได้ใกล้ชิดกับครอบครัวมากขึ้น อาจเกี่ยวข้องกับทรัพย์สิน ญาติผู้ใหญ่ หรือการขยับขยาย โยกย้าย เปลี่ยนแปลง รวมไปถึงการเรียนการศึกษาของบุตรหลาน ส่วนการเงินยังมีแนวโน้มของรายจ่าย ต้องรอให้ผ่านวันที่ 18 ไปก่อนจึงจะเริ่มเป็นปกติ อาจมีรายรับพิเศษเพิ่มขึ้น หรือมีโอกาสได้รับผลประโยชน์เพิ่มเติมจากการค้าการลงทุนด้วยก็เป็นได้ ใช้สีจำพวกน้ำตาล ม่วง ฟ้า เขียว ส่วนสิ่งที่ต้องเสี่ยงหรือหวังพลิกล็อก อาจเป็นที่ชื่นชอบอยู่จะได้ผลดี เผลอๆยังอาจมีจังหวะฟลุคให้ชื่นใจ ให้ใช้สีแสด แดง น้ำตาล ชมพู คนโสดจะได้พบเพศตรงข้ามที่ถูกใจ ชีวิตคู่สุขดังฝัน