สร้างเสน่ห์ผิวหอมสุดสปาร์ค

ปกิณกะความงาม

ไม่ว่าเวลา...จะผ่านไปนานแค่ไหน เสน่ห์ผิวหอมเนียนนุ่ม ก็ยังคงเป็นเสน่ห์เฉพาะตัว ที่สาวๆในแต่ละยุค ต้องคอยสรรหาเคล็ดลับ การปรนนิบัติและเติมเสน่ห์ความหอมให้ผิวพรรณ ไม่ว่าจะเป็นการนวด หรืออบผิวด้วยน้ำมันหอมระเหย การฉีดน้ำหอมระหว่างวัน รวมถึงการเลือกใช้สบู่หรือครีมอาบน้ำ ที่มีกลิ่นหอมติดผิว เพื่อสร้างความมั่นใจและความประทับใจ ให้แก่คนรอบข้างได้หลงใหล ยามที่ได้สัมผัสผิวในแบบใกล้ชิด

"ลักส์" จึงสร้างและส่งต่อแรงบันดาลใจ ในการเผยเสน่ห์ผิวหอม ผ่านลักส์สตาร์มานานถึง 90 ปี ภายใต้ธีม "ลักส์ โมเมนต์" ในงาน "LUX 90th year Anniversary" โดยมี 5 ลักส์สตาร์ชื่อดัง ในแต่ละยุคสมัย ได้แก่ นก - สินจัย เปล่งพานิช แหม่ม - คัทลียา กระจ่างเนตร ลูกเกด - เมทินี กิ่งโพยม ศรีริต้า เจนเซ่น และ ใหม่ - ดาวิกา โฮร์เน่

5 ลักส์สตาร์ของไทย บิวตี้ไอคอน ผู้ส่งต่อ "ลักส์ โมเมนต์" สู่ผิวหอมเกินห้ามใจให้สาวๆ

  1. จุดเริ่มต้นแห่งอานุภาพความหอม : นก - สินจัย เปล่งพานิช มาในมาดของสุภาพสตรีที่สง่างามหรูหรา แต่ก็แฝงไปด้วยเสน่ห์ซ่อนเร้น ชวนให้น่าค้นหา ที่แม้แต่กาลเวลา ก็ไม่อาจทำให้เสน่ห์ของเธอจางหายไปเลยแม้แต่น้อย เหมือนกับลักส์สตาร์ระดับโลกอย่าง...เกรซ เคลลี ผู้ทรงอิทธิพลต่อผู้หญิงนับล้านคน ที่ต่างมีแรงปรารถนา อยากจะมีผิวพรรณที่งดงามอย่างเธอ จึงเปรียบเสมือนจุดเริ่มต้นของสาวๆ ที่เริ่มให้ความสนใจในการเติมเสน่ห์ความหอมแก่ผิวพรรณ เพื่อสร้างความประทับใจแก่คนรอบข้าง
  2. ผิวขาวกระจ่างใส ดั่งประกายแสงลักส์สตาร์ : แหม่ม - คัทลียา กระจ่างเนตร ดาราสาวแห่งวงการบันเทิง ผู้สง่างามทั้งรูปลักษณ์และผิวพรรณ ไม่ว่าจะปรากฏตัวที่ไหน ก็มักจะรายล้อมไปด้วยบอดี้การ์ดและช่างภาพ ที่ตามมาคอยถ่ายภาพผิวขาวกระจ่างใส เฉกเช่นกับลักส์สตาร์ฮอลลีวู้ดชื่อดังอย่าง...ออเดรย์ เฮปเบิร์น เจ้าของผิวขาวกระจ่างใส ไร้ที่ติ ดุจดั่งคริสตัล ที่สาวๆในยุคนั้น ต่างก็คาดหวังปรารถนากัน
  3. ความหอมตราตรึง เสน่ห์ของสาวเซ็กซี่สุดมั่น : ลูกเกด - เมทินี กิ่งโพยม ดาราสาวและซูเปอร์โมเดลสุดเซ็กซี่ ที่แม้เวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ความเซ็กซี่ของลูกเกด ก็ไม่เคยลดลง จึงเป็นไอดอลคนสำคัญของสาวๆ ที่แลดูเซ็กซี่เย้ายวน พร้อมเผยเสน่ห์ผิวหอมแบบมั่นใจ ไม่ว่าจะสวมชุดเผยผิวแค่ไหนก็ตาม ไม่ต่างจากไอคอนของลักส์สตาร์ชื่อก้องโลก ที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ดึงดูดใจตลอดกาลอย่าง...มาริลีน มอนโร
  4. เสน่ห์หอมจากธรรมชาติ ความสดใสที่ไม่อาจซ่อนเร้น : ศรีริต้า เจนเซ่น ลักส์สตาร์แห่งความสดใส ที่มักปรากฏตัว พร้อมกับความสนุกสนานและความหอม ตัวแทนของสาวรื่นเริง ที่เติมเสน่ห์ผิวหอม ด้วยกลิ่นหอมที่มาจากธรรมชาติ เพิ่มความสดชื่นให้กับตัวเอง พร้อมกระจายความสดชื่น ให้แก่คนรอบข้าง จนใครๆก็อยากเข้ามาใกล้ชิด เหมือนดั่งลักส์สตาร์เจ้าเสน่ห์ชื่อดังแห่งฝรั่งเศสอย่าง...บริจิตต์ บาร์โดท์
  5. จุดประกายเสน่ห์ผิวหอมเกินห้ามใจแบบลักส์สตาร์ ที่คุณเองก็มีได้ : ใหม่ - ดาวิกา โฮร์เน่ ลักส์สตาร์แห่งยุค เจิดจรัสอย่างรวดเร็ว ในเวลาไม่กี่ปีที่ผ่านมา บิวตี้ไอคอนคนล่าสุด ที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ผิวหอม ผู้สร้างและส่งต่อแรงบันดาลใจ ให้สาวๆยุคใหม่มั่นใจ ในการเผยผิวหอมเนียนนุ่ม ด้วยกลิ่นหอมจากกุหลาบฝรั่งเศส ที่ได้รังสรรค์จากนักปรุงน้ำหอมระดับโลก มนต์เสน่ห์ที่มัดใจเหล่าลักส์สตาร์ และสาวๆทั่วโลก

สปาร์คสัมผัสผิวหอมเนียนนุ่มเกินห้ามใจ ดั่งได้อาบผิวด้วยกุหลาบฝรั่งเศส ในทุกวันแบบฉบับของลักส์สตาร์ ที่รังสรรค์โดยนักปรุงน้ำหอมระดับโลก ซึ่งเป็นมนต์เสน่ห์หอม ที่มัดใจทั้งลักส์สตาร์ และสาวๆทั่วโลก มาอย่างยาวนานถึง 90 ปี พร้อมกับติดตามเคล็ดลับในการสร้างเสน่ห์ผิวหอมเกินห้ามใจ ทาง facebook.com/lux ได้เลยค่ะ