ZARA...ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ข่าวแฟชั่น

ซาร่า (ZARA) จัดงานแนะนำแฟชั่นเสื้อผ้า "ซัมเมอร์ 2015" ด้วยคอลเลคชั่นสุดพิเศษ ณ ช็อปแห่งใหม่ล่าสุดใจกลางกรุง ดิ เอ็มควอเทียร์ บนพื้นที่กว่า 2,000 ตารางเมตร พร้อมกับนำเสนอแฟชั่นเสื้อผ้าที่หลากหลาย ด้วยคอลเลคชั่นสำหรับทั้งสตรี บุรุษ และเด็ก โดยมีมากมายเลือกสรรกันได้ ที่บริเวณชั้น 1 ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

สำหรับเสื้อผ้าในคอลเลคชั่น Summer 2015 ตั้งใจส่งท้ายซีซั่น ก่อนพาไปรับกับลมหนาว ด้วยการเนรมิตโชว์คอลเลคชั่นพิเศษ เอาใจทุกไลฟ์สไตล์ ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ ภายในโซนต่างๆของร้าน พร้อมด้วยการแนะนำวิธีในการเลือกใส่เสื้อผ้า ของแต่ละหมวดหมู่ ที่สามารถนำมามิกซ์แอนด์แม็ตช์ กันได้อย่างสนุกสนาน สำหรับในแต่ละเทรนด์ของซีซั่นนี้ "ซาร่า" ได้นำเสนอด้วยจุดเด่นต่างๆของเสื้อผ้าในแต่ละคอลเลคชั่น ดังนี้

เสื้อผ้าสำหรับเด็ก (KIDS COLLECTION) สำหรับเด็กผู้หญิง ZARA Kids โดดเด่นด้วย 2 สไตล์ "Soft & Casual" ที่ได้ออกแบบมาให้แลดูน่ารักสดใสสมวัย โดยที่ Soft Collection จะเป็นเสื้อผ้าเด็กผู้หญิง ที่มีสไตล์อ่อนหวาน เน้นการตัดเย็บอย่างประณีต ด้วยเนื้อผ้าคุณภาพ เพิ่มความหรูหราให้กับชุดออกงานสำหรับเด็กๆ ด้วยการปักลวดลาย ส่วนลายพิมพ์ในซีซั่นนี้ มีลายปะการังและลายสัตว์น้ำ จำพวกปลาหรือม้าน้ำ ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากการท่องเที่ยวใต้ท้องทะเล และอีกหนึ่งลายที่โดดเด่นและขาดไม่ได้ คือ ลายพิมพ์ Oriental เช่นกัน ที่เป็นลายดอกไม้เล็กๆ ให้ดูน่ารักและสดใสมากขึ้น นอกจากนี้ยังตกแต่งด้วยเสื้อผ้าลูกไม้ โดยสีหลักของคอลเลคชั่นนี้ คือ ชมพู ฟ้า และ เหลือง และ Casual Collection ได้แรงบันดาลใจจากการท่องเที่ยวป่า ที่มาทำเป็นคอนเซ็ปต์ ดังนั้น เสื้อผ้าคอลเลคชั่นนี้ เป็นสไตล์ที่ใส่ง่าย เน้นความทะมัดทะแมง ลายที่ใช้จะเป็นดอกไม้ ป่าไม้ ผลไม้ต่างๆ เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีเทรนด์เสื้อผ้ายุค 70's ที่เน้นลายพริ้นซ์และรูปทรงของเสื้อผ้า ที่มีทั้งแมกซี่เดรสชุดผ้าเดนิม และสินค้าที่โดดเด่นมากในช่วงนี้ ก็คือ Setup เสื้อและท่อนล่างที่มีลายเดียวกัน โดยเน้นสีสดใส เช่น เขียว ชมพู และส้ม

ในส่วนของเด็กผู้ชายก็เช่นเดียวกัน ยังคงคอนเซ็ปต์น่ารักสดใสใน 2 สไตล์แบบซาร่าคิดส์ คือ "Soft & Trendy" โดยที่ Soft Collection : Semi Formal Style ก็จะเน้นรูปทรงของเสื้อผ้าแบบกึ่งทางการ เช่น เชิ้ตเรียบๆ ใส่คู่กับกางเกงขาสั้นเหนือเข่าเล็กน้อย โดยที่ไม่เน้นลวดลาย แต่เน้นกันที่แพทเทิร์นและการตัดเย็บที่ประณีต ด้วยโทนสีที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ คือ สีเหลือง และสีฟ้า ขณะที่ Trendy Collection เป็นเสื้อผ้าที่เหมาะสำหรับใส่ไปเที่ยวทะเล โดยเน้นที่เนื้อผ้าสวมใส่สบาย สีสันสดใส และลายพริ้นซ์ที่โดดเด่น อาทิ เสื้อยืดพิมพ์ลายทรอปิคัล เสื้อเชิ้ตแขนสั้นที่ใส่คู่กับกางเกงขาสั้น ให้ลุคเบาสบายรับกับซีซั่นนี้ได้เป็นอย่างดี

เสื้อผ้าสำหรับสุภาพบุรุษ (MEN COLLECTION) โดดเด่นด้วยการตัดเย็บเสื้อผ้า ที่มีการเลือกเนื้อผ้าให้เข้ากับฤดูกาลอย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็น Linen Cotton ทั้งที่แบบ Formal Wear ด้วยการออกแบบเสื้อผ้าทางการ ให้สามารถสวมใส่ออกงานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นแจ๊คเก้ต เบลเซอร์ หรือสูท ก็มีการตัดเย็บแบบเข้ารูป ช่วยเพิ่มในความเนี้ยบ และความคล่องตัวภายในลุคเดียวกันอย่างลงตัว นอกจากนี้ยังเพิ่มลูกเล่นให้ดูน่าสนใจมากขึ้น ด้วยแอ็คเซสเซอรี่ เช่น เข็มกลัดติดกระเป๋าเสื้อในแบบต่างๆ สร้างลุคผู้ชายที่ดูขี้เล่นได้ไม่ซ้ำใคร เอาใจทั้งวัยรุ่นและวัยทำงานแบบสุดสุด และทั้งหมดสามารถนำมาจับคู่กับเสื้อผ้าแบบ Casual Wear ไม่ว่าจะเป็นกางเกง Jogging Pant หรือกางเกงขาสั้นลายกราฟฟิค Checked Print และ Animal Print ก็ปรับลุคให้ดู Young & Trendy ที่เฉดสีพาสเทล เพิ่มความสดใสให้ผู้ชาย

เสื้อผ้าสำหรับสุภาพสตรี (WOMEN COLLECTION) ในปลายซีซั่นนี้ ยังโดดเด่นด้วยกลิ่นอายในยุค 70's หรือในคอนเซ็ปต์ว่า "เซเว่นตี้ แอล.เอ." ย้อนยุคด้วยเสื้อผ้าในสไตล์โบฮีเมียน กับกางเกงขาม้า เดรสหรือแมกซี่ยาว แลดูกรุยกราย ตัดเย็บด้วยเนื้อผ้าที่เบาสบาย พลิ้วสวย ดูเป็นธรรมชาติ ซึ่งจะมอบลุคสาวเซอร์สุดฮิป ที่ดูมั่นใจให้สาวๆได้เป็นอย่างดี และที่ขาดไม่ได้ก็คือ การเติมแต่งลุค ด้วยการใส่เครื่องประดับสีทอง ประดับประดาด้วยลูกปัดหรือหินสีสวย และเพิ่มความเก๋ไก๋ ที่ได้บ่งบอกถึงสไตล์โบฮีเมียนอย่างแท้จริง

เพื่อเตรียมต้อนรับซีซั่นหน้า เสื้อผ้าจึงเริ่มมีความหนาขึ้น แต่ก็ได้เพิ่มความโฉบเฉี่ยวหรูหราด้วยแจ๊คเก้ตหนัง รองเท้า และกระเป๋าแบบเท่ๆ ที่นำมามิกซ์แอนด์แม็ตช์ได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ยังมีเสื้อผ้าในแบบ Casual Wear ที่ให้ความรู้สึกสบาย และยังคล่องตัวในวันพักผ่อน ด้วยเสื้อผ้าลายพริ้นซ์ ที่คงเป็นคีย์ลุคสำคัญ พร้อมกับใส่ความอ่อนหวานสบายตา ด้วยเสื้อและกางเกงเข้าชุด พิมพ์ลาย Oriental หรือลายดอกไม้สีพาสเทล มาในคอนเซ็ปต์ Garden Party และ Sunset Party ซึ่งทั้งหมดนี้ช่วยให้ลุคดูดีมีระดับขึ้นได้แน่นอน

ซาร่า...แบรนด์เสื้อผ้าที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ และสามารถเข้าถึงคนทุกกลุ่ม โดยผลงานการออกแบบ จากเหล่าดีไซเนอร์แห่งอาณาจักรของซาร่า ในบทบาทการพลิกโฉมสไตล์การแต่งตัวแบบเดิมๆ สู่วงการแฟชั่นยุคใหม่ สร้างความลงตัวบนความแตกต่าง ให้กับเสื้อผ้าอย่างสนุกสนาน โดดเด่นด้วยการดีไซน์ที่เรียบเก๋ ดูน่ารักสดใสเหมาะกับวัยรุ่น จนถึงเสื้อผ้าดีไซน์เป็นทางการ แต่ใส่ความเท่ ทะมัดทะแมง และทรงเสน่ห์ เอาไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว ก็เพื่อเป็นการเอาใจทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งผู้หญิงและผู้ชายในวัยทำงาน รวมถึงเสื้อผ้าแนวสปอร์ต และแฟชั่นสำหรับเด็ก ที่แต่งแต้มความพิเศษ ที่เสนอคอลเลคชั่นได้น่าหลงใหลตรงใจ