หญิงไทยพยากรณ์

​พยากรณ์ตั้งแต่วันที่ 1 - 15 กันยายน 2558
หญิงไทยพยากรณ์

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

ถ้าคิดหาผู้ช่วยเหลือมีสิทธิ์ได้พบคนที่ดีและจริงใจ ติดต่อเรื่องเงินๆทองๆก็สมหวัง แถมยังมีอำนาจต่อรองและเครดิตดีอีกด้วย แต่ช่วงนี้ไม่ควรคิดเดินทางหรือยุ่งทางไกลดีที่สุด รวมทั้งอย่าเพิ่งคิดขยับขยายเปลี่ยนแปลงใดๆ ใช้สีจำพวกเขียวริ้วลายต่างๆ เทา ลายดอก ลายจุด ดำ ชมพู รวมใช้เป็นสีหลักได้ ผ่านวันที่ 4 เรื่องเงินอาจเป็นทางลบหรือมีรายจ่าย พอหลังวันที่ 8 เจรจาสิ่งใดจะได้ผลเกินคาด หากยุ่งเรื่องที่ต้องเสี่ยงหรือหวังพลิกล็อกจะได้ผลเป็นบวก หรือจะได้รับข่าวดีที่คาดไม่ถึง ใช้สีจำพวกน้ำตาล ม่วง ฟ้า เขียว คนโสดที่คิดหารักจงเปลี่ยนใจซะ ชีวิตคู่ระแวงใส่กัน


ผู้ที่เกิดวันจันทร์

การเจรจาราบรื่นเกินคาด แถมยังมีอำนาจต่อรอง การเงินคล่องตัว หากคิดหยิบยืม เปิดเครดิต หรือเพิ่มวงเงิน จะได้รับอนุมัติในเร็ววัน นักธุรกิจอาจมีพรรคพวกชวนร่วมหุ้นลงทุน แต่ควรทำความตกลงเป็นลายลักษณ์อักษร หรือทำสัญญาเรียบร้อย เพราะว่าวันเวลาอีกยาวไกล จิตใจคนเราเปลี่ยนแปลงได้ พอหลังวันที่ 4 เงินเริ่มดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แล้วยังมีเรื่องให้ตัดสินใจในทางที่ดี เผลอๆอาจมีจังหวะฟลุคอีกต่างหาก ใช้สีจำพวกน้ำตาล ม่วง ฟ้า เขียว รวมใช้เป็นสีหลักได้ ผ่านวันที่ 8 ไปแล้วหากยุ่งเกี่ยวกับต่างประเทศหรือทางไกลจะได้ผล คนโสดหารักมีลุ้น ชีวิตคู่สดใส


ผู้ที่เกิดวันอังคาร

เรื่องที่อยู่รอบๆตัวหรือทรัพย์สิน อาจเป็นผลประโยชน์ก็สมหวัง ส่วนผู้ช่วย เหลือหรือบริวารอยู่ในเกณฑ์ดีมีความซื่อสัตย์และจริงใจ รวมทั้งยุ่งเรื่องเงินก็สมหวัง แล้วยังมีเครดิตดีอีกด้วย ใช้สีจำพวกเขียว ริ้วลายต่างๆ เทา ลายดอก ลายจุด ดำ ชมพู รวมใช้เป็นสีหลักได้ พอหลังวันที่ 4 เรื่องเงินมีเข้ามาหายห่วงได้เลย แล้วยังมีการตัดสินใจที่ดีอีกด้วย รวมทั้งเรื่องที่ต้องเสี่ยงหรือหวังพลิกล็อก อาจมีที่ชื่นชอบอะไรอยู่ก็ได้ผล ใช้สีจำพวกเหลือง นวลๆขาว แสด พอหลังวันที่ 8 เรื่องงานยังดีเหมือนเดิม ส่วนเรื่องรอบๆตัวเป็นบวก คนโสดจะได้พบรักที่จริงใจ ชีวิตคู่หวานแหวว


ผู้ที่เกิดวันพุธ

ถ้าคิดหาผู้ช่วยเหลือหรือบริวารควรเปลี่ยนใจซะ เนื่องจากไม่มีอำนาจในการปกครอง รวมทั้งเครดิตก็ไม่เหลือ อีกทั้งยังต้องระวังพวกเขี้ยวลากดิน ไม่คิดทำงาน ยังแถมเอาเปรียบอีกต่างหาก ลองเลือกใช้สีจำพวกเขียว เทา ลายดอก ลายจุด ดำ พอหลังวันที่ 4 เรื่องเงินเริ่มมีจังหวะฟลุค หรือตัดสินใจอะไรก็เป็นบวก ส่วนผู้ที่ชอบเสี่ยงหรือหวังพลิกล็อก อาจยุ่งอะไรอยู่ก็ได้ผล ใช้สีจำพวก นวลๆเหลือง ขาว แสด น้ำตาล ม่วง ฟ้า เขียว รวมใช้เป็นสีหลักได้ พอหลังวันที่ 8 การเงินจะเริ่มดีขึ้น ผ่านวันที่ 9 แล้วถ้าหยิบเรื่องเก่าสางใหม่ก็ได้ผล คนโสดได้ลุ้นรัก ชีวิตคู่สุขเกินฝัน


ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

มีการพบปะสังสรรค์หรือยุ่งบันเทิงต่างๆ การเงินมีความคล่องตัว แถมยังมีเครดิตดี หากคิดหยิบยืม เปิดเครดิต หรือเพิ่มวงเงิน จะได้รับการอนุมัติในเร็ววัน ใช้สีจำพวกน้ำตาล ม่วง ฟ้า เขียว แต่หลังวันที่ 4 ไปแล้วการทำธุรกรรมทางการเงินเริ่มติดขัดไม่ราบรื่น จะหาผู้ช่วยเหลือก็ไม่ได้ดั่งใจ ใครมีเรื่องเก่าไม่ต้องคิดสาง เพราะอาจจะะผูกปมให้ยุ่งเข้าไปอีก ใช้สีจำพวกเขียว ริ้วลายต่างๆ เทา ลายดอก ลายจุด ดำ ชมพู พอหลังวันที่ 8 เรื่องที่ต้องเสี่ยงหรือหวังพลิกล็อก อาจมีอะไรที่ชื่นชอบอยู่จะสมหวัง ใช้สีนวลๆเหลือง ขาว แสด คนโสดกับความรักอย่าคาดหวัง คู่ระวังมีปัญหา


ผู้ที่เกิดวันศุกร์

เรื่องเงินสมหวังอย่างไม่ต้องลุ้น หรือถ้าจำเป็นก็มีผู้ช่วยเหลืออยู่แล้ว เนื่องจากมีเครดิตดี จะติดต่อทำธุรกรรมใดๆ ก็สามารถทำได้ไม่ยาก ใช้สีจำพวกเขียว ริ้วลายต่างๆ เทา ลายดอก ลายจุด ดำ ชมพู รวมใช้เป็นสีหลักได้ พอหลังวันที่ 4 เริ่มมีการตัดสินใจในเรื่องต่างๆ ที่เคยเจรจากันไว้ สิ่งที่ต้องเสี่ยงหรือหวังพลิกล็อก อาจเป็นเรื่องที่ชื่นชอบอะไรอยู่ก็มีโอกาสลุ้น ใช้สีจำพวกนวลๆเหลือง ขาว แสด พอหลังวันที่ 8 ถ้ามีเรื่องเก่าสามารถหยิบมาสางใหม่ได้ หรือมีลูกหนี้ทวงถามอาจได้คืน ผ่านวันที่ 9 แล้ว การเจรจาเรื่องเงินสมหวัง คนโสดจะได้พบเพศตรงข้ามที่รู้ใจ ชีวิตคู่สุขเหมือนฝัน


ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงานก้าวหน้า อาจได้พบผู้ร่วมงานหน้าใหม่ เจ้าของกิจการจะได้ลูกจ้างที่มีความสามารถ นักธุรกิจจะได้พูดคุยกับคู่ค้ารายสำคัญ การเงินคล่องตัว หากคิดหยิบยืม เปิดเครดิต หรือเพิ่มวงเงิน จะได้รับการอนุมัติ ใช้สีจำพวกแสด แดง น้ำ ตาล ม่วง รวมใช้เป็นสีหลักได้ พอหลังวันที่ 4 จะมีผลประโยชน์ใหม่ๆ จรเข้ามาให้ชื่นใจ อาจมีนัดพบสังสรรค์ หรือยุ่งบันเทิงก็ได้ การเจรจาราบรื่น มีการตัดสินใจที่ดี ใช้สีจำพวกฟ้า เขียว พอหลังวันที่ 8 เรื่องที่ต้องเสี่ยงหรือหวังพลิกล็อก อาจเป็นที่ชื่นอะไรอยู่มีโอกาสสมหวัง เผลอๆอาจมีจังหวะฟลุคก็ได้ คนโสดมีสิทธิ์พบรัก ชีวิตคู่สุขชื่นมื่น