หญิงไทยพยากรณ์

​พยากรณ์ตั้งแต่วันที่ 16 - 31 สิงหาคม 2558
หญิงไทยพยากรณ์

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การเจรจาสมหวัง มีอำนาจต่อรอง แถมยังมีเครดิตดีอย่างที่คิด รวมทั้งจะได้พบผู้ช่วยเหลือที่ดีและจริงใจ ใช้สีจำพวกเขียว ริ้วลายต่างๆ เทา ลายดอก ลายจุด ดำ ชมพู รวมใช้เป็นสีหลักได้ พอหลังวัน ที่ 18 จะมีอำนาจต่อรองเพิ่มขึ้น สิ่งที่เสี่ยงหรือหวังพลิกล็อก อาจมีอะไรที่ชื่นชอบอยู่ก็ได้ผล รวมถึงเรื่องผลประโยชน์ก็สมหวัง ใช้สีจำพวกริ้วลาย ดำ นวลๆเหลือง ขาว ใครมีเรื่องเก่าสางให้หยิบมาสาง ใช้สีจำพวกแสด แดง น้ำตาล ม่วง พอหลังวันที่ 21 การเจรจาได้ผลสมหวัง หรือยุ่งเรื่องเงินก็ได้ดั่งใจ อาจไปพบปะสังสรรค์ หรือยุ่งบันเทิงต่างๆ คนโสดหารักมีลุ้น ชีวิตคู่ชื่นมื่น


​ผู้ที่เกิดวันจันทร์

ปักษ์นี้หากมีเรื่องเก่าที่ค้างคาสามารถหยิบขึ้นมาสะสางใหม่ได้ ใครมีลูกหนี้ให้ลองทวงถาม หรือคิดจะทำอะไรก็จะมีผู้ผูกพันหรือกลุ่มต่างเพศเข้ามาเกี่ยวข้อง ให้ใช้สีจำพวกแสด แดง น้ำตาล ม่วง พอหลังวันที่ 18 จะยุ่งเรื่องทรัพย์ สิน อาจเป็นผลประโยชน์ก็สมหวัง รวมทั้งเริ่มมีอำนาจต่อรอง แถมยังมีเครดิตที่ดีอีกด้วย กลางปักษ์อาจมีนัดสังสรรค์หรือยุ่งเรื่องบันเทิงต่างๆ ก็ได้ผล รวมทั้งจะได้ผู้ช่วยเหลือที่ดีและจริงใจ ใช้สีจำพวกเขียว ริ้วลายต่างๆ เทา ลายดอก ลายจุด ชมพู รวมใช้เป็นสีหลักได้ ส่วนเรื่องที่ต้องเสี่ยงหรือหวังพลิกล็อกก็มีโอกาสสำเร็จ ความรักสุขสดใส


ผู้ที่เกิดวันอังคาร

จะได้เป็นเจ้าของทรัพย์สินหรือได้ของใช้ของฝากหรือที่ถูกใจ ใครมีเรื่องเก่าให้หยิบมาสาง ถ้ามีลูกหนี้ให้ลองทวง กลางปักษ์จะได้พบเพื่อนใหม่ หรือมีการตัดสินใจในเรื่องต่างๆ ให้ใช้สีจำพวกน้ำตาล ม่วง ฟ้า เขียว รวมใช้เป็นสีหลักได้ กลางปักษ์จะยุ่งเรื่องรอบๆตัวหรือทรัพย์สิน อาจเป็นผลประโยชน์ก็สมหวัง การเจรจาราบรื่น มีอำนาจต่อรองหรือมีเครดิตที่ดี อาจไปพบปะสังสรรค์หรือยุ่งบันเทิงก็ได้ผล อาจได้พบผู้ช่วยเหลือที่ดีและจริงใจ ใช้สีจำพวกริ้วลายต่างๆ เทา ลายดอก ลายจุด ดำ ชมพู เรื่องการเงินคล่องตัว ใช้สีจำพวกชมพู แสด นวลๆ เหลือง ความรักมีลุ้นข่าวดี


ผู้ที่เกิดวันพุธ

การเจรจาไม่ราบรื่น อำนาจต่อรองลดน้อยลง อาจต้องระวังคำพูดและควรประคับประคองสถานการณ์ไปก่อน อย่าเพิ่งรีบด่วนตัดสินใจ พร้อมทั้งอย่าหวังพึ่งผู้ใด ลองเลือกใช้สีจำพวกน้ำตาล ม่วง ฟ้า เขียว พอหลังวันที่ 18 เริ่มมีอำนาจต่อรองอีกครั้ง รวมทั้งมีเครดิตเพิ่มขึ้น ส่วน ผู้ช่วยเหลือก็จะได้พบที่จริงใจ ถ้าไปพบปะสังสรรค์หรือยุ่งบันเทิงก็สมหวัง การเงินมีความคล่องตัวมากขึ้น ใช้สีจำพวกเขียว ริ้วลายต่างๆ เทา ลายดอก ลายจุด ดำ ชมพู รวมใช้เป็นสีหลักได้ แต่พอหลังวันที่ 21 ระวังเหตุการณ์กลับตาลปัตร เพื่อนฝูง ผู้ช่วยเหลือห่างหาย ใครคิดหารักควรเปลี่ยนใจ


ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงานก้าวหน้า การเจรจาได้ผล แนวคิดใหม่ๆ จะได้รับการสนับสนุน ใครคิดหางานจะได้งานสมใจ ใครคิดเรียนต่อจะสมหวัง ผู้ที่มีเรื่องเก่าให้เหยิบมาสะสาง ที่มีลูกหนี้ทวงถามอาจได้คืน ใช้สีจำพวกน้ำตาล ม่วง ฟ้า เขียว ส่วนสิ่งเสี่ยงหรือหวังพลิกล็อก อาจเป็นที่ชื่นชอบอะไรอยู่ก็ได้ผล ใช้สีจำพวกริ้วลายต่างๆ ลายดอก ลายจุด ดำ นวลๆเหลือง ขาว พอหลังวันที่ 18 การเจรจามีจังหวะฟลุค อีกทั้งยังมีอำนาจต่อรองเพิ่มขึ้น การเงินก็ดีเกินคาด คิดหยิบยืมหรือเปิดเครดิตจะได้รับการอนุมัติ ใช้สีจำพวกเขียว เทา ชมพู แสด คนโสดหารักจะได้พบ คนมีรักเตรียมจัดพิธีมงคล


ผู้ที่เกิดวันศุกร์

อาจมีโอกาสได้รับผลประโยชน์ที่คุ้มค่าจากการติดต่อเจรจา เป็นนายหน้า เป็นตัวแทน หรือได้รับมอบอำนาจ มอบฉันทะ ให้มีสิทธิ์ในการดำเนินการ หรือได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ ใช้สีจำพวกฟ้า เขียว ริ้วลาย เทา รวมไปถึงอาจมีการขยับขยายโยกย้ายเปลี่ยนแปลง หรือซื้อหาทรัพย์สินของใช้หรือเครื่องประดับ ใช้สีจำพวกแสด แดง น้ำตาล ม่วง แต่ผ่านกลางปักษ์แล้วไม่ควรตัดสินใจสุ่มเสี่ยงจนเกินไป การเงินแม้จะยังมีรายรับแต่ก็ทำท่าว่าจะมีรายจ่ายเพิ่มขึ้น สุขภาพระวังอาการปวดบวมอักเสบของกล้ามเนื้อ เส้นเอ็น การขยับเนื้อขยับตัวผิดท่าผิดทาง ความรักอบอุ่น


ผู้ที่เกิดวันเสาร์

ผู้ที่มีเรื่องเก่าให้หยิบมาสางได้ หรือที่มีลูกหนี้ทวงถามอาจได้คืน ใช้สีจำพวกน้ำตาล ม่วง ฟ้า เขียว พร้อมกับมีการตัดสินใจที่ดี มีอำนาจต่อรองเพิ่มขึ้น ส่วนเรื่องที่ต้องเสี่ยงหรือหวังพลิกล็อก อาจมีอะไรที่ชื่นชอบอยู่ก็มีลุ้นสมหวัง การงานราบรื่น จะได้พบผู้ช่วยเหลือที่ดีและจริงใจ การเงินคล่องตัวไม่ต้องกลัวขาดมือ ใช้สีจำพวกเขียว ชมพู ดำ รวมใช้เป็นสีหลักได้เลย กลางปักษ์อาจมีนัดพบสังสรรค์อาจยุ่งเรื่องบันเทิงต่างๆก็ได้ผล ใช้สีจำพวกริ้วลายต่างๆ เทา ลายดอก ลายจุด นวลๆเหลือง ขาว แสด คนโสดถ้าคิดหารักมีโอกาสสมหวัง ชีวิตคู่สุดแสนโรแมนติค