จุดประกายเสน่ห์หอมประทับใจ

ปกิณกะความงาม

เพราะเสน่ห์ความหอมของดอกไม้ฝรั่งเศส เป็นความหอมที่หรูหราคลาสสิค ที่สาวๆทั่วโลกต่างได้หลงใหลอยากมีกลิ่นหอมของดอกไม้เหล่านั้นอยู่รอบตัว เพื่อเสริมสร้างเสน่ห์และสร้างความประทับใจ ให้แก่คนรอบข้างยาวนานตลอดทั้งวัน

คอมฟอร์ท เอาใจเหล่าสาวเซเลบผู้หลงใหลในกลิ่นหอมหวานของดอกไม้ มาร่วมเวิร์คช็อปสุดหรู "Jardin de Comfort Lovely Sweet" พร้อมเปิดตัวเสน่ห์ความหอมหวานใหม่ "คอมฟอร์ท เลิฟลี่ สวีท" ที่ผสมผสานกับ 4 สุดยอดแห่งความหอมจากประเทศฝรั่งเศส อย่างดอกลาเวนเดอร์ ดอกคาร์เนชั่น ดอกเจอราเนียม และดอกกุหลาบ

  • ดอกลาเวนเดอร์ : กลิ่นหอมที่มีการค้นพบมาตั้งแต่สมัยกรีกโบราณ ช่วยทำให้ผู้ที่ได้กลิ่นรู้สึกเงียบสงบ ช่วยลดความตึงเครียด ทำให้รู้สึกผ่อนคลายสบาย และยังช่วยให้นอนหลับได้ดียิ่งขึ้น
  • ดอกคาร์เนชั่น : ดอกไม้ที่มีสีสันสดใส มาพร้อมกับกลิ่นหอมอ่อนๆ เป็นสัญลักษณ์ความอ่อนโยน และความรักที่กำลังผลิบาน ใช้มอบให้แก่กัน เพื่อแสดงในความยินดี หรืองานรื่นเริงต่างๆ
  • ดอกเจอราเนียม : กลิ่นหอมเย็นๆอันละมุนละไมนั้น ได้มามีส่วนช่วยให้ผู้ที่ได้กลิ่น กลับรู้สึกสุขุม เยือกเย็นใจ หรือให้รู้สึกเบิกบานร่าเริง กระทั่งเกิดความสมดุลทางด้านจิตใจและอารมณ์
  • ดอกกุหลาบ : ราชินีแห่งมวลดอกไม้และความหอมกรุ่น ช่วยให้ผู้ที่ได้กลิ่นรู้สึกผ่อนคลาย อารมณ์ดียิ่งขึ้น และเป็นสัญลักษณ์แห่งความโรแมนติค ที่แสดงออกถึงความรักอันหวานซึ้งตรึงใจ

ผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำหอม สำหรับผลิตภัณฑ์ดูแลเสื้อผ้า ประจำภูมิภาคเอเชีย และกูรูด้านการสร้างสรรค์น้ำหอม ชลิดา คุณาลัย เผยว่า "กลิ่นหอมกับผู้หญิง เป็นสิ่งที่อยู่คู่กันมายาวนานเกือบ 4,000 ปี สังเกตได้จากคำภาษาอังกฤษที่ว่า 'wear a perfume' ซึ่งได้เปรียบการใส่น้ำหอม เสมือนสวมใส่เสื้อผ้า ที่แม้จะมองไม่เห็น แต่ก็สะท้อนบุคลิกภาพ และรสนิยมของผู้หญิงในแต่ละคน ออกมาได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพ และสร้างเสน่ห์แห่งความประทับใจให้แก่ผู้คนรอบข้าง ที่ได้กลิ่นกายที่หอมอีกด้วย"

กลิ่นหอมชั้นเลิศ ดั่งน้ำหอมระดับหรูที่ทั่วโลกต่างหลงใหล Fine Fragrance ซึ่งเป็นกลิ่นหอมที่รังสรรค์โดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านน้ำหอม ดั่งที่คิดค้นผลงานทางศิลปะชั้นเลิศระดับมาสเตอร์พีซ ไม่เพียงแต่ต้องคัดเลือกวิตถุดิบชั้นดีจากทั่วโลก มาผสมผสานกันเท่านั้น แต่ยังต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ เพื่อให้ได้กลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพื่อตอบโจทย์พฤติกรรมและความต้องการของผู้บริโภค ที่ละเอียดซับซ้อนมากขึ้น โดยเทรนด์กลิ่นหอมที่มาแรงตอนนี้ ได้แก่ กลิ่น "Oriental Fruity Woody" ที่ผสานความหลากหลายกลิ่น

ที่เริ่มจากท็อปโน้ต ให้ความหอมสดชื่น ตามด้วยมีเดียมโน้ต ที่ให้กลิ่นหอมของดอกไม้ชั้นเยี่ยมหลากชนิด และตามด้วยเบสของกลิ่นหอมนวลอย่างวานิลลา เพื่อให้ได้กลิ่นหอมหวานชวนหลงใหล สะท้อนเสน่ห์ของผู้หญิงได้เป็นอย่างดี