MOGA AVEDA ไลฟ์สไตล์ซาลอน

แฮร์สไตล์
ช่างภาพ: 

โมก้าและอเวดา ร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ที่จะเปลี่ยนมุมมองของการมาซาลอนและสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าที่เข้ามารับบริการจาก 'Moga Aveda Lifestyle Salon' ซึ่งได้รับการตอบรับด้วยดีและประสบความสำเร็จมาแล้วในสาขาแรกที่เอ็มบาสซี่ สู่สาขา 2 ณ เอ็มควอเทียร์ ศูนย์สรรพสินค้าหรูหราแห่งใหม่

ปวิยดา บุรานนท์ ผู้จัดการแบรนด์อเวดา (ประเทศไทย) กล่าวแสดงความยินดีกับการเปิดอย่างเป็นทางการของ Moga Aveda Lifestyle Salon แห่งที่ 2 ซึ่งเป็นการทำงานร่วมกันของ Moga Professional Alliance กลุ่มซาลอน ที่อเวดาได้ร่วมมือเป็นพันธมิตรเป็นรายแรกในประเทศไทย โดยอเวดาและทางโมก้ามีความเชื่อและแนวทางการดำเนินธุรกิจในแบบเดียวกัน คือการให้ความสำคัญต่อความต้องการของลูกค้า และมอบการดูแลที่ดีที่สุดในทุกรายละเอียด

โดยเริ่มจาก บริการที่ปรึกษา เพื่อทำการวิเคราะห์เส้นผมและหนังศีรษะด้วยกล้องพิเศษ เพื่อเป็นข้อมูลในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมระหว่างการบริการสู่ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด บริการทำสีผม ด้วยสี Full Spectrum ของ Aveda ซึ่งมีส่วนผสมที่สกัดมาจากธรรมชาติถึง 96% สำหรับลูกค้าที่มีความกังวลเกี่ยวกับสารเคมีในการทำสี หรือมีความจำเป็นที่จะต้องทำสีบ่อยเพื่อปิดผมขาว นอกจากนี้ยังมีบริการนวดมือเพื่อผ่อนคลาย บริการทรีทเม้นต์บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะซึ่งเป็นไปตามหลักของการปรับสมดุลแบบองค์รวมจากอเวดาโดยใช้ composition oil นวดบริเวณศีรษะ คอ บ่า ไหล่สร้างความผ่อนคลายก่อนเข้าสู่การรับบริการทรีทเม้นต์ที่จะเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเกล็ดผมการเพิ่มโปรตีนให้กับผมเสีย ขาดง่าย หรือผ่านการทำเคมีที่ช่วยให้ผมแข็งแรงขึ้น มีบริการ Scalp Detox คือการทำความสะอาดหนังศีรษะอย่างล้ำลึกเหมาะอย่างยิ่งสำหรับลูกค้าที่มีปัญหาหนังศีรษะอับชื้น รูขุมขนอุดตัน จากสภาพอากาศที่ร้อนชื้น

เน้นการทำสีผมแบบ Customized ที่รังสรรค์เพื่อแต่ละบุคคล อาทิ Boho Chic ไอเดียของการสร้างสรรค์ลุคนี้ เป็นการปลดปล่อยอารมณ์ไปกับดนตรีและศิลปะอย่างอิสระ สไตล์โบฮีเมียนที่ผสานกลิ่นอายฟังค์กี้ ด้วยลุคสีผมบลอนด์เหลือบประกายมุกพาสเทล ที่เหมาะกับบุคลิกของหญิงสาวในยุคสมัยนี้ It Girl ดึงเสน่ห์คาแร็คเตอร์หญิงสาวในแบบที่ดูดี มีสไตล์เป็นตัวของตัวเองด้วยสไตล์ผมบ๊อบง่ายๆ และเล่นสีผมในโทนเย็น แอชโทน เพื่อสร้างความโดดเด่นและลูกเล่นให้ดูเซ็กซี่ และ 'Rare Bloom' ประจำฤดูสปริง/ซัมเมอร์ 2015 ด้วยสีผมที่สะท้อนความอ่อนหวาน สดใส ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากท้องทุ่งดอกไม้ สดชื่น เริงร่า ไม่ว่าจะเป็นบ๊อบสั้น หรือการทำลอนผมสวยงามอย่างธรรมชาติ ลอนผมยุค 70 และรังสรรค์เฉดสีบรอนซ์หลากเฉดสีต่างๆ สำหรับเทคนิคการซอยผมจะเน้นเลเยอร์อย่างมีชั้นเชิง ซึ่งดูพลิ้วไหวไปตามสายลม

งานนี้กลุ่มผู้รักความทันสมัย มาร่วมอัพเดทเทรนด์ผมมากมาย สรัญรัชต์ สุทธินาค ดีไซเนอร์สาวสวยแห่ง Pink by Pink บอกเราว่า "เข้าร้านทำผมบ่อยค่ะ ชอบทำสีผม ทำไฮไลท์ เปลี่ยนไปเรื่อยๆ สนุกสนานดีค่ะ เพราะเปลี่ยนลุค เปลี่ยนสไตล์ ทำให้ไม่จำเจค่ะ ดูแลสุขภาพผม ด้วยการทำทรีทเม้นต์ และให้ความสำคัญกับสุขภาพร่างกายด้วย เป็นคนชอบออกกำลังกาย เล่นโยคะ ว่ายน้ำ และก็ชอบการทำอาหารเฮลท์ตี้ง่ายๆ ถ้าสุขภาพร่างกายดี สุขภาพเส้นผมของเราก็โอ.เค.ค่ะ"