ความสุขไม่รู้จบ ที่ "อยุธยาซิตี้พาร์ค"

ชมตลาด
ช่างภาพ: 

แหล่งเดินช็อป ชม ชิมแห่งใหม่ ไม่ไกลกรุงเทพฯ เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ตระการตาแล้วค่ะ ณ "อยุธยาซิตี้พาร์ค" ในคอนเซ็ปต์ "เดอะ เมคโอเว่อร์" (The Make Over) ความสุขไม่รู้จบ เพื่อยกระดับเป็นศูนย์รวมแห่งไลฟ์สไตล์ และการพักผ่อนที่ครบครันที่สุดของภาคกลางตอนบน

บนพื้นที่ 145,000 ตารางเมตร ของอยุธยาซิตี้พาร์ค มีร้านค้ากว่า 500 ร้านค้า ที่จอดรถรองรับกว่า 3,000 คัน พร้อมการตกแต่งสถานที่อย่างสวยงาม อาทิ ประติมากรรมฝูงปลา ริบบิ้นสีสันสดใสที่ตั้งตระหง่านอยู่ตลอดเวลา อุโมงค์ดาวสูง 3 เมตร ถุงช็อปปิ้ง แก้วน้ำ เฟรนช์ฟราย และเก้าอี้ยักษ์ ฯลฯ ซึ่ง ปราณี ด่านชัยวิโรจน์ กรรมการอำนวยการ อยุธยาซิตี้พาร์ค จัดงาน "อยุธยาซิตี้พาร์ค แกรนด์ เซเลเบรชั่น" เพื่อเฉลิมฉลองและแสดงศักยภาพ ตลอดจนความพร้อมในฐานะที่ "อยุธยาซิตี้พาร์ค" เป็นศูนย์รวมแห่งไลฟ์สไตล์ และการพักผ่อนที่ครบครัน สะท้อนไลฟ์สไตล์ของชีวิตคนเมืองได้อย่างสมบูรณ์แบบ ในทำเลที่ตั้งที่รายล้อมด้วยหน่วยงานราชการ ศาลากลางจังหวัด ขนส่งจังหวัด อัยการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา และตั้งอยู่ติดกับถนนสายเอเชียเสมือนเป็น "ประตูสู่ภาคเหนือ" โดยใช้งบประมาณในการรีโนเวทกว่า 1,000 ล้านบาท

"อยุธยาซิตี้พาร์ค" ประกอบไปด้วยบริการใหม่ๆ ได้แก่ City Arena สนามฟุตบอลในร่มระดับมาตรฐานฟีฟ่า จำนวน 3 สนาม ที่เปิดให้เยาวชนและนักกีฬาทั้งมืออาชีพมือสมัครเล่นมาใช้สนามออกกำลังกายเพื่อเสริมสร้างสุขภาพที่ดีได้ทุกวัน The Hall คอนเวนชั่นฮอลล์ขนาดใหญ่ระดับคุณภาพ กว้างขวาง รองรับได้ทุกกิจกรรมทั้งการเปิดตัวสินค้า การจัดคอนเสิร์ต ทอล์คโชว์ นิทรรศการ อบรมสัมมนา งานแต่งงาน งานเลี้ยงสังสรรค์และกิจกรรมอื่นๆ ซึ่งตั้งอยู่บนชั้น 2 ข้างโรงภาพยนตร์ และยังมีร้านค้าแบรนด์เนมชื่อดังทั้งเสื้อผ้า เครื่องหนัง และร้านอาหารหลากหลายสไตล์ให้เลือกรับประทาน ที่สำคัญอยุธยาซิตี้พาร์คยังได้เพิ่มพื้นที่จอดรถบริเวณชั้นใต้ดิน และลานจอดรถด้านนอกซึ่งสามารถจอดได้กว่า 3,000 คัน เพื่ออำนวยความสะดวกสบายในการมาใช้บริการอีกด้วยค่ะ

...ร้อนๆแบบนี้ เดินตลาดติดแอร์ก็สบายใจดีนะคะ...