ดวงตาตาสวยเปล่งประกาย อย่าง แต้ว-ณฐพร

เคล็ดลับคนงาม

จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน เปิดตัวคอนแทคเลนส์รายวัน ด้วยเทคโนโลยีที่เก็บกักความชุ่มชื่นไว้ในเนื้อเลนส์ Lacreon Technology จึงทำให้รู้สึกชุ่มชื่นสบายตาได้ถึง 20 ชั่วโมง พร้อมกับมีจักษุแพทย์จากโรงพยาบาลชั้นนำ มาให้คำแนะนำเกี่ยวกับดวงตา และปิดท้ายกับความลับดวงตาตาสวยเปล่งประกายของ แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ว่า

"แต้วคิดว่า นอกจากเรื่องเมคอัพต่างๆที่จะช่วยให้สวยขึ้นแล้ว คอนแทคเลนส์ เพื่อความงาม ก็เป็นไอเทมหนึ่งเลย ที่แทบจะขาดไม่ได้ ด้วยความที่แต้วเป็นนักแสดง ต้องได้พบปะกับผู้คนมากมาย การใส่คอนแทคเลนส์ เพื่อความงาม ทำให้แต้วมั่นใจมากขึ้น พร้อมกับสร้างเสน่ห์ เสริมให้ดวงตาของแต้วคมชัด และปรับเปลี่ยนลุคสไตล์ต่างๆ ได้ตามสีของคอนแทคเลนส์ ครั้งเวลาที่ไปถ่ายแฟชั่น อยากเซ็กซี่ก็เลือกใส่ที่มีสี ช่วยทำให้ดวงตาดูโฉบเฉี่ยวขึ้น แต่ถ้าอยากแต่งสไตล์หวานๆ ก็เลือกสีน้ำตาล ที่ทำให้ตาดูซอฟท์ลง อย่างวันไหนที่ไม่อยากแต่งหน้าเยอะ แค่ใส่คอนแทคเลนส์ เพื่อความงาม ก็ช่วยให้ใบหน้าแต้วดูน่ามองขึ้นได้

...ช่วงที่แต้วงานยุ่งมากๆ เจอคิวถ่ายละครยาวติดต่อกัน จนบางครั้งก็ต้องทนใส่คอนแทคเลนส์ นานเกิน 8 ชั่วโมงค่ะ ซึ่งก็แน่นอนว่า เจอทั้งลม เจอทั้งแสงไฟ สาดเข้าตาเวลาเข้าฉาก ยังไม่ทันหมดวัน ก็รู้สึกเลยว่า ตาค่อนข้างแห้งค่ะ ส่วนกิจกรรมกลางแจ้ง เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่แต้วชอบมาก ปกติจะใส่แว่นกันแดดตลอด แต่ปัญหาที่ตามมาก็คือ เมื่อเคลื่อนไหวมากๆ ทำให้แว่นเลื่อนไปมา แสงยังลอดเข้าสู่ดวงตาอยู่ดี ก็พยายามหาวิธี ที่ให้แสงแดดโดนดวงตาให้น้อยที่สุด ก็เพราะเคยได้ยินมาว่า รังสียูวี...เป็นอันตรายต่อสายตาอีกด้วย

...แต้วเป็นคนที่ค่อนข้างกลัว การใส่คอนแทคเลนส์ เห็นข่าวที่เกี่ยวกับคอนแทคเลนส์ ก็ยิ่งกลัวเข้าไปใหญ่ แต่พอได้เริ่มลองใส่คอนแทคเลนส์รายวัน เพื่อความงาม...ก็ติดใจ ใส่แล้วสบายตา สวยอย่างเป็นธรรมชาติ ตอนนี้หมดกังวลแล้วค่ะ เพราะได้มีตัวช่วยที่ดี อย่างคอนแทคเลนส์รายวัน เพื่อความงามโฉมใหม่ กับเทคโนโลยีเก็บกักความชุ่มชื่นได้ยาวนาน ใส่แล้วสบายตา มีสารป้องกันยูวี เรียกว่าคุณสมบัติตอบโจทย์การใช้งานมากๆ

...สำหรับแต้ว...เรื่องความปลอดภัยของดวงตา ถือว่ามองข้ามไม่ได้เลยค่ะ หากถ้าวันไหนใช้สายตาเยอะ รู้สึกปวดตาหรือเกิดอาการตาล้า ระหว่างวันก็จะพยายามพักสายตา ด้วยการมองไปที่ไกลๆ ร่วมกับทานอาหารที่ช่วยบำรุงสายตาอีกด้วย หรือการเลือกใส่คอนแทคเลนส์ เพื่อความงาม ก็จะเลือกผลิตภัณฑ์ที่ได้รับมาตรฐาน มีการผลิตที่วางชั้นสีไว้ระหว่างชั้นเลนส์ จึงทำให้ดวงตาของแต้วสวยและปลอดภัยไปพร้อมๆกันได้ค่ะ"

ทางลัดของดวงตาสวยเปล่งประกาย