หญิงไทยพยากรณ์

​พยากรณ์ตั้งแต่วันที่ 16 - 31 กรกฎาคม 2558
หญิงไทยพยากรณ์

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

เรื่องรอบๆตัวหรือทรัพย์สิน อาจเป็นผลประโยชน์ต่างๆจะได้ผลเป็นบวก ใช้สีจำพวกน้ำตาล ม่วง ฟ้า เขียว และสามารถใช้เป็นสีหลักได้เลย เกณฑ์การเงินยังดีอยู่เหมือนเดิม หากคิดหาผู้ช่วยเหลือก็จะได้พบสมใจ ใช้สีจำพวกริ้วลายต่างๆ ลายดอก ลายจุด ดำ ส้ม แสด ทอง พร้อมกับเรื่องที่ต้องเสี่ยงหรือหวังพลิกล็อก อาจเป็นที่ชื่นชอบอะไรอยู่ก็มีสิทธิ์ลุ้นอย่างที่คิด ใช้สีจำพวกเขียว เทา ชมพู ขาว น้ำตาล ฟ้า น้ำเงิน พอหลังวันที่ 18 การเจรจาเรื่องต่างๆจะดีขึ้นไปอีก มีอำนาจต่อรองสูง หรือจะยุ่งกับราชการก็สมหวัง ใช้สีจำพวกที่กล่าวมาได้เลย ถ้าคิดหารักจะสมหวัง ชีวิตคู่สุขสดใส


ผู้ที่เกิดวันจันทร์

การเจรจาติดขัด ต้องระวังคำพูดคำจา และอย่าใช้อำนาจจนเกินขอบเขต รวมทั้งอย่ารีบตัดสินใจ จะทำอะไรควรไตร่ตรองให้ถี่ถ้วน ใช้สีจำพวกน้ำตาล ม่วง ฟ้า เขียว ส่วนเรื่องเงินๆทองๆ ควรสุขุมรอบคอบอีกนิดเพื่อกันเหนียว จะหาผู้ช่วยเหลือก็เช่นกัน ใช้สีจำพวกเขียว ริ้วลายต่างๆ เทา ลายดอก ลายจุด ชมพู พร้อมกับที่เสี่ยงหรือหวังพลิกล็อก อาจเป็นที่ชื่นชอบก็ได้ผล ใช้สีดังที่กล่าวมาได้เลย ใครมีเรื่องเก่าให้ลองหยิบมาสาง ใช้สีจำพวกแสด แดง น้ำตาล ม่วง พอหลังวันที่ 18 จะเริ่มมีอำนาจต่อรอง และยุ่งกับราชการก็ได้ คนโสดคิดหารักได้พบคนถูกใจ ชีวิตคู่สุขหวานชื่น


ผู้ที่เกิดวันอังคาร

งานประจำที่กำลังทำอยู่อาจล่าช้าหรือต้องวางไว้ก่อน เพราะมีภารกิจพิเศษที่ได้รับมอบหมาย ใช้สีจำพวกริ้วลายต่างๆ เทา ลายดอก ลายจุด ดำ นวลๆเหลือง ขาว แสด รวมใช้เป็นสีหลักได้ พอหลังวัน ที่ 18 การเจรจาได้ผลสมหวัง มีอำนาจต่อรองเพิ่มขึ้น รวมทั้งเจรจาอะไรก็ได้ผลอย่างที่คิด ใช้สีจำพวกน้ำตาล ม่วง ฟ้า เขียว ส่วนเรื่องเงินยังมีความคล่องตัว คิดหาผู้ช่วยเหลือก็ได้อย่างใจ แถมยังมีความสามารถรอบด้าน ปลายปักษ์อาจมีการตัดสินใจขยับขยายเปลี่ยนแปลง อาจคิดเดินทางหรือยุ่งทางไกลก็ได้ สิ่งที่หวังผลพลิกล็อกมีลุ้น ถ้าคิดหารักมีสิทธิ์พบคนที่จริงใจ ชีวิตคู่สุขตามฝัน


ผู้ที่เกิดวันพุธ

การเจรจาเรื่องต่างๆ มีโอกาสสำเร็จสมหวัง ใช้สีจำพวกน้ำตาล ม่วง ฟ้า เขียว รวมใช้เป็นสีหลักได้ ถ้ายุ่งเรื่องรอบๆ ตัวหรือทรัพย์สิน อาจเป็นผลประโยชน์ก็ได้เช่นกัน รวมทั้งการหาผู้ช่วยเหลือก็จะได้คนที่มีความจริงใจ อีกทั้งยุ่งเรื่องเงินก็มีโอกาสสำเร็จ ยิ่งถ้าเพิ่มความละเอียดรอบคอบก็จะได้ผลที่แน่นอนขึ้น ใช้สีจำพวกเขียว ริ้วลายต่างๆ เทา ลายดอก ลายจุด ดำ ชมพู พอหลังวันที่ 18 เริ่มมีอำนาจต่อรอง ยุ่งกับราชการก็ราบรื่น ใช้สีจำพวกที่กล่าวมาได้เลย ปลายปักษ์จะมีการตัดสินขยับขยายเปลี่ยนแปลง อาจคิดเดินทางหรือยุ่งทางไกลก็ได้ผล คนโสดมีลุ้น ชีวิตคู่สุโขสโมสร


ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

ไม่ควรพูดอะไรเกินความจำเป็น รวมทั้งเรื่องที่ต้องเสี่ยงหรือหวังพลิกล็อค อีกทั้งที่ชื่นชอบอะไรอยู่ จะให้ดีต้องสุขุมรอบคอบจึงจะได้ผล ใช้สีจำพวกริ้วลายต่างๆ เทา ลายดอก ลายจุด ดำ นวลๆเหลือง ขาว แสด ยิ่งหลังวันที่ 18 ไปแล้วอาจต้องอดทน เพราะอำนาจต่อรองจะลดน้อยลง จะพูดคุยอะไรมีแต่เป็นไปในทางลบ หรือไปยุ่งกับราชการก็เช่นกัน ระวังการใช้เครดิต หรือยุ่งเกี่ยวกับการกฎหมาย คดีความ การค้ำประกัน ปลายปักษ์สถานการณ์ต่างๆ จะค่อย ๆปรับตัวดีขึ้น อาจมีการพบปะสังสรรค์ หรือยุ่งเรื่องบันเทิงต่างๆ ใครคิดหารักระวังเป็นลบ ชีวิตคู่สุขทุกข์คละเคล้ากันไป


ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การเจรจาต้องรอบคอบและควรพูดให้น้อยๆหน่อยจะดีที่สุด รวมทั้งเรื่องที่ต้องเสี่ยงหรือหวังพลิกล็อค อีกทั้งที่ชื่นชอบอะไรอยู่มักจะเป็นทางลบค่อนข้างสูง แต่ถ้าจำเป็นก็ให้ระมัดระวังคำพูดที่จะทำให้เกิดความเข้าใจผิดพลาดคลาดเคลื่อน ใช้สีจำพวกน้ำตาล ม่วง ฟ้า เขียว ส่วนเรื่องเงินอาจจะมีผู้ช่วยเหลือ หรืออาจมีโอกาสได้พบคนจริงใจ เลือกใช้สีจำพวกเขียว ริ้วลายต่างๆ เทา ลายดอก ลายจุด ดำ ชมพู รวมใช้เป็นสีหลักได้ แต่หลังวันที่ 18 ระวังการติดต่อกับราชการจะมีอุปสรรคติดขัด ลองใช้สีจำพวกน้ำตาล ม่วง ฟ้า เขียว ถ้าคิดหารักระวังจะเป็นทางลบ ชีวิตคู่สะกดอารมณ์ให้ดี


ผู้ที่เกิดวันเสาร์

ผู้ที่มีเรื่องเก่าถ้าจะหยิบขึ้นมาสางมีโอกาสไม่ได้อย่างใจ เผลอๆ อาจมีสิทธิ์ทำให้เสียความรู้สึก แถมยังไม่มีอำนาจต่อรองอีกด้วย แต่ถ้าจำเป็นก็ต้องเพิ่มความพยายามและสุขุมรอบคอบเข้าไว้จึงจะมีจังหวะฟลุค ลองใช้สีจำพวกแสด แดง น้ำตาล ม่วง ฟ้า เขียว หลังวันที่ 18 การเจรจาเริ่มเป็นบวก พร้อมกับมีอำนาจต่อรองเพิ่มขึ้น มีแนวโน้มจะเลือกซื้อหาข้าวของเครื่องใช้ส่วนตัว อาจเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์สื่อสาร หรือเครื่องประดับหรูหราที่เคยหมายตามานาน ปลายปักษ์อาจมีแนวคิดขยับขยายเปลี่ยนแปลง คนโสดหารักมีโอกาสพบ ชีวิตคู่สุขเหมือนยืนอยู่บนเนินเขา