เคล็ดลับดูแลผิวสวยใสสไตล์เซเลบฯ

โต๊ะเครื่องแป้ง
ช่างภาพ: 

ถ้าจะคอมเม้นต์กันเรื่องลดเลือนริ้วรอย เจสสิก้าไม่น้อยหน้าใครค่ะ ดังนั้น เมื่อ วันเพ็ญ แก้วนาเส็ง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผลิตภัณฑ์การ์นิเย่ จัดงาน "GARNIER AGELESS WHITE - Beauty Untouched by Time" เปิดตัวผลิตภัณฑ์ครีมลดเลือนริ้วรอยของ การ์นิเย่ เอจเลส ไวท์ แอนตี้ เอจจิ้ง+ไวท์เทนนิ่ง มิราเคิล ครีม เอสพีเอฟ 21/พีเอ++ (Garnier Ageless White Anti-Aging + Whitening Miracle Cream SPF21/PA++) ครีมลดริ้วรอยผสานไวท์เทนนิ่ง ที่อุดมไปด้วยสารทรงพลังถึง 9 ชนิด เอาใจสาวๆวัย 20 กลางขึ้นไป ที่ต้องการรักษาผิวให้ดูอ่อนเยาว์และกระจ่างใสอยู่เสมอ เจสสิก้าจึงตามไปขอเคล็ดลับดูแลผิวให้สวยใสจากเหล่าเซเลบริตี้ที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ นาเดีย โสณกุล ณ อยุธยา พลอยพรรณ ภัทรธีรานนท์ พอลลีน ล่ำซำ วันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์ และ วิลาสินี ธัญญวิเศษศิลป์

พลอยพรรณ ภัทรธีรานนท์ กล่าวว่า "เดี๋ยวนี้ผู้หญิงเราเริ่มดูแลตัวเองตั้งแต่อายุน้อยยิ่งได้เปรียบนะคะ เพราะไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ผู้หญิงต้องหาทางบำรุงผิวพรรณให้ดูสวยและอ่อนเยาว์อยู่เสมอ ซึ่งปัญหาของผู้หญิงเนี่ยไม่ได้มีแค่ริ้วรอยที่เริ่มมาตั้งแต่เริ่มอายุ 20 ปลายๆ แต่ยังต้องคอยดูแลผิวไม่ให้มีจุดด่างดำหรือดูหมองคล้ำอีกด้วย เพราะฉะนั้นตัวช่วยของพลอยต้องเป็นครีมบำรุงที่สามารถดูแลทั้ง 2 ปัญหาได้อย่างมีประสิทธิภาพ เห็นผลลัพธ์ได้ชัดเจน พลอยถึงจะมั่นใจค่ะว่าเป็นครีมที่เหมาะกับพลอยจริงๆ"

นาเดีย โสณกุล ณ อยุธยา กล่าวเสริมว่า "ครีมบำรุงผิวที่นาเดียเลือกใช้ จะต้องสามารถดูแลปัญหาผิวได้อย่างครบถ้วนในตัวเดียวค่ะ เพราะชีวิตประจำวันเราค่อนข้างเร่งรีบ มีหลายอย่างที่ต้องทำในหนึ่งวันทั้งทำงานนอกบ้าน และยังต้องดูแลลูกชายที่กำลังซนได้ที่เลยค่ะ เพราะฉะนั้นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ของนาเดียจะต้องดูแลได้ทั้งปัญหาริ้วรอยและจุดด่างดำในหนึ่งเดียวค่ะ เพราะครีมที่ดูแลปัญหาผิวแบบทูอินวันนั้นใช้สะดวก รวดเร็ว ประหยัดเวลา อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีที่ทำให้ครีมซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว เหมาะกับตอนเช้าอันเร่งรีบของเวิร์คกิ้งวูแมนยุคใหม่ที่ต้องจัดการกับหน้าที่ต่างๆในชีวิตประจำวัน แต่ก็ไม่ละเลยความสวยงามของตัวเอง และยังต้องมี SPF 21 PA++ เพื่อป้องกันผิวจากแสงแดด ใช้เวลาน้อย แต่ดูแลผิวได้ครบถ้วน ตอบโจทย์มากๆเลยค่ะ"

สำหรับสาวผิวสวย วิลาสินี ธัญญวิเศษศิลป์ มีเคล็ดลับว่า "ติ๊กเป็นคนผิวแพ้ค่อนข้างง่าย จึงพยายามเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีส่วนประกอบเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น สารสกัดบริสุทธิ์จากขิง น้ำมันเมล็ดอาร์แกน และวิตามิน อี ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย นอกจากนั้นยังมีวิตามิน ซีจี วิตามิน บี3 วิตามิน บี5 ที่ให้ผลลัพธ์ด้านความกระจ่างใส นอกจากนั้นติ๊กก็ยังดูแลตัวเองด้วยการออกกำลังกายเป็นประจำ และพยายามเลือกทานอาหารที่เป็นประโยชน์ เน้นผักผลไม้ เพื่อเป็นการบำรุงผิวจากภายในด้วยอีกทางหนึ่ง ผิวจะได้สวยสมบูรณ์แบบอยู่เสมอค่ะ"


ร่วมพิสูจน์ผิวอ่อนเยาว์ กระจ่างใส ไร้ริ้วรอยและจุดด่างดำแห่งวัยได้แล้ววันนี้ กับการ์นิเย่ เอจเลส ไวท์ แอนตี้ เอจจิ้ง+ไวท์เทนนิ่ง มิราเคิล ครีม เอสพีเอฟ 21 พีเอ+++ค่ะ