ยิปโซ-อริย์กันตา กับใบหน้าที่สะอาดใส

เคล็ดลับคนงาม

Bifesta ผลิตภัณฑ์เคลนซิ่ง วอเตอร์ จัดงานเปิดตัวสูตรใหม่ เทคโนโลยี Double Micellar ที่เพิ่มพลังลบเมคอัพ ในบรรยากาศขาวกระจ่าง ตามคอนเซ็ปต์ "Bifesta?The Brightest Day" พร้อมกับเปิดตัวด้วยโชว์สุดพิเศษ จากพรีเซ็นเตอร์สาวหน้าใส ยิปโซ-อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์ และยังมาเผยเคล็ดลับในการดูแลผิวหน้าให้สดใสว่า

"ที่เค้าว่า...ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง ก็สุดท้ายแล้ว...เราเอาอะไรมาเติมแต่งกับต้นทุนของตัวเรา คือผิวพรรณบนใบหน้า ที่มีความบอบบาง โอ.เค. เมื่อแต่งหน้างดงามแล้ว ก็ต้องดูแลผิวพรรณ รู้จักการให้คืน หรือทำความสะอาด

...ที่เห็นๆกันในโฆษณานั้น เป็นพฤติกรรมที่ไม่ดีของตัวยิปเลยนะ (หัวเราะเขินๆ) ก็มันน่าเกลียดน่าอายมากค่ะ คือเมื่อยิปเหนื่อยมากๆ พอกลับไปถึงบ้าน ก็อยากแต่จะนอนอย่างเดียว ไม่ใช่แค่ไม่ลบเครื่องสำอางน่ะ บางทีไม่อยากสระผมก็มี

...ผลลัพธ์ที่ออกมา มันไม่ใช่แค่เรื่องสิว แต่ว่ามันมีมากไปกว่านั้น คือผิวหน้าเราแย่ลง ยิปสามารถรู้สึกได้เลย ว่าผิวเค้าเหนื่อยล้า เมื่อเวลาแต่งหน้า...เหมือนเค้าไม่เอาด้วย เหมือนผิวเสีย...เสียใจที่เรากำลังทำร้ายหรือไปรังแกผิวพรรณเค้า

...ในสมัยก่อน...ยิปจะต้องทรมานมากกับการล้างหน้า ก็มันเหมือนคนอยากทำขนมเค้ก แต่ไม่อยากล้างจาน ที่ต้องชะล้างสิ่งมันๆออกไป ต่อเมื่อยิปมาใช้เคลนซิ่ง วอเตอร์ กับมีเทคโนโลยี Double Micellar ทำให้รู้ได้เลยว่ามันตอบโจทย์ยิปได้เร็วมาก คือให้ความสะอาดได้อย่างรวดเร็ว แล้วไม่ทำให้รู้สึกเหนียว...ไม่รู้สึกมัน แต่กลับรู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้น ก็เลยกลายเป็นว่า...ติดอกติดใจการใช้เคลนซิ่ง วอเตอร์ ในการทำความสะอาด

...สำหรับการทำความสะอาด อย่างที่บริเวณเปลือกตาที่ทาทับเครื่องสำอางกันอยู่หลายชั้น อีกทั้งยังมีมาสคาร่าที่เป็นตัวทำความสะอาดได้ยากที่สุด ก็เวลาที่จะเช็ดทำความสะอาด ให้วางแช่ค้างเอาไว้ก่อน อย่าตะบี้ตะบันถูเหมือนยิปในสมัยก่อน ด้วยอยากจะรีบร้อนให้เสร็จๆ เราควรใจเย็นสักหน่อย แล้วค่อยๆเช็ดออกให้อย่างเบามือที่สุด ด้วยเป็นบริเวณผิวบอบบางที่สุดบนใบหน้า และบริเวณที่ควรใส่ใจอีก คือตรงริมฝีปาก

...ผิวพรรณของแต่ละคน เข้ากับผลิตภัณฑ์แต่ละอย่าง...ไม่เหมือนกัน ยิปไม่สามารถตอบได้ว่า ทุกคนต้องเข้ากับผลิตภัณฑ์ตัวนั้นตัวนี้ แต่สุดท้ายแล้ว...ก็เมื่อได้เจอในผลิตภัณฑ์ที่ใช่ อย่างทำความสะอาดได้เร็ว ไม่มีอาการระคายเคือง และให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ก็ให้เลือกผลิตภัณฑ์ตัวนั้นมาใช้ และกลับไปไอเดียที่ว่า ควรตอบแทนสิ่งที่เราใช้งาน"

ความสะอาด เป็นสิ่งสำคัญในความสวยงาม