หญิงไทยพยากรณ์

​พยากรณ์ตั้งแต่วันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2558
หญิงไทยพยากรณ์

​พยากรณ์ตั้งแต่วันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2558

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

เรื่องรอบๆตัวหรือทรัพย์สิน อาจเป็นผลประโยชน์ต่างๆ มีลุ้นสมหวัง รวมถึงการงานก็เช่นกัน อาจได้ผู้ร่วมงานใหม่หรือมีผู้ช่วยเหลือที่จริงใจ เจรจาอะไรก็ได้ผล หรือตัดสินใจเรื่องอะไรก็เป็นบวก ใช้สีจำพวกริ้วลายต่างๆ เทา ลายดอก ลายจุด ดำ ขาว แสด รวมใช้เป็นสีหลักได้ ส่วนเงินอยู่ในเกณฑ์ดี แล้วยังมีเครดิตดีอีกด้วย พอหลังวันที่ 11 มีการตัดสินใจขยับขยายหรือได้รับข่าวสารการเปลี่ยนแปลง อาจคิดเดินทางหรือมีการติดต่อกับทางไกล ผ่านวันที่ 13 แล้วจะยุ่งเรื่องเงินมากกว่าปกติ ใช้สีจำพวกเขียว นวลๆเหลือง ขาว ชมพู ถ้าคิดหารักมองหาในหมู่เพื่อนฝูง ชีวิตคู่สุขหวานชื่น


ผู้ที่เกิดวันจันทร์

คิดหาผู้ช่วยเหลือต้องใจเย็นๆ หากรีบร้อนอาจจะได้คนที่ไม่มีความสามารถตรงตามที่ต้องการ ส่วนการตัดสินใจใดๆ ไม่ควรใช้อำนาจเกินขอบเขต และลดการพูดจาที่แข็งกร้าวให้น้อยลง เพราะการถือศักดิ์ศรีจนเกินไปจะทำให้เกิดการเผชิญหน้าโดยใช่เหตุ ให้ใช้สีจำพวกริ้วลายต่างๆ เทา ลายดอก ลายจุด รอให้ผ่านวันที่ 11 ไปก่อนจึงจะมีโอกาสได้พบผู้ช่วยเหลือที่จริงใจ เจ้าของกิจการจะได้บริวารที่มีความสามารถ ใช้สีจำพวกที่กล่าวมาได้เลย สิ่งที่ต้องเสี่ยงหรือหวังพลิกล็อกมีโอกาสลุ้นหรือยุ่งเรื่องเงินก็ได้ผล ใช้สีจำพวกแสด แดง น้ำตาล ม่วง ถ้าคิดหารักมีสิทธิ์พบ ชีวิตคู่สุขเกินคาด


ผู้ที่เกิดวันอังคาร

ช่วงต้นปักษ์อาจมีเรื่องวุ่นวายให้อึดอัดขัดเคือง การตัดสินใจในเรื่องต่างๆ ควรเพิ่มความรอบคอบจึงจะมีโอกาสลุ้น การเงินแม้จะยังคล่องตัวแต่ก็ต้องระวังรายจ่ายไม่คาดฝัน ใช้สีจำพวกริ้วลาย เทา ลายดอก ลายจุด นวลๆเหลือง ขาว รวมใช้เป็นสีหลักได้ ผ่านวันที่หลังวันที่ 11 ไปแล้ว ถ้าคิดหาผู้ช่วยเหลือได้พบคนที่ดีและจริงใจ อาจเป็นเพื่อนหรือผู้คุ้นเคยก็ได้ ปัญหาการงานเริ่มคลี่คลายไปในทางที่ดี การเจรจาราบรื่น มีอำนาจต่อรอง ติดต่อราชการไม่ติดขัด อาจมีนัดพบปะสังสรรค์อาจยุ่งบันเทิงต่างๆก็ได้ ใช้สีจำพวกเขียว แดง เทา ลายดอก ลายจุด ดำ ชมพู ความรักสมหวัง


ผู้ที่เกิดวันพุธ

ผู้ช่วยเหลือมีความจริงใจ เรื่องรอบๆตัวหรือทรัพย์สิน อาจเป็นผลประโยชน์ก็สมหวัง รวมทั้งการเงินก็อยู่ในเกณฑ์ดี การตัดสินใจหรือคิดขยับขยายเปลี่ยนแปลง หรือคิดเดินทางอาจจะยุ่งทางไกลก็ได้ผล พร้อมกับเจรจาเรื่องอะไรก็สมหวัง แล้วยังมีอำนาจต่อรองอีกด้วย ใช้สีจำพวกริ้วลายต่างๆ เทา ลายดอก ลายจุด ดำ นวลๆเหลือง ขาว แสด รวมใช้เป็นสีหลักได้ พอหลังวันที่ 11 เจรจาเรื่องเงินได้ผล คิดหยิบยืม เปิดเครดิต หรือเพิ่มวงเงิน จะได้รับการอนุมัติ ใช้สีจำพวกเขียว ชมพู พอผ่านวันที่ 13 สิ่งที่ต้องเสี่ยงหรือหวังพลิกล็อกมีโอกาสลุ้นถ้าคิดหารักมีสิทธิ์สมหวัง ชีวิตคู่สุขเกินฝัน


ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การเจรจาติดขัด เอกสารสัญญาผิดพลาด อาจถูกเลื่อนนัดเลื่อนเวลา ตั้งแต่ต้นปักษ์อย่าพยายามพูดอะไรเกินความจำเป็น เพราะไม่มีใครสนใจฟัง แถมยังไม่มีอำนาจต่อรองมากพอ รวมถึงการตัดสินใจใดๆ ถ้าไม่จำเป็นก็ควรประวิงเวลาไปก่อน อาจเลือกใช้สีจำพวกริ้วลายต่างๆ เทา ลายดอก ลายจุด ดำ นวลๆเหลือง ขาว แดง เพื่อลดความยุ่งยาก รอให้ผ่านวันที่ 11 ไปแล้วความวุ่นวายจะเริ่มคลี่คลาย แถมยังอาจได้พบผู้ช่วยเหลือที่จริงใจ อาจมีนัดพบปะสังสรรค์ หรือยุ่งเรื่องบันเทิงต่างๆก็ได้ผล ใช้สีจำพวกเขียว ริ้วลาย ขาว ชมพู ถ้าคิดหารักมีโอกาสได้พบ ชีวิตคู่สุดแสนโรแมนติค


ผู้ที่เกิดวันศุกร์

จะหาผู้ช่วยเหลือต้องดูให้ดี เนื่องจากอาจไม่ได้อย่างที่คิดหวังไว้ ส่วนการเจรจาเรื่องใดๆ ควรเพิ่มความรอบคอบ หากต้องเซ็นเอกสาร สัญญา ต้องอ่านและตรวจตราให้ถ้วนถี่ก่อนที่จะลงนาม ส่วนสิ่งที่เสี่ยงหรือหวังพลิกล็อก อาจเป็นที่ชื่นชอบอะไรอยู่จำต้องพยายามจึงจะมีโอกาสลุ้น ให้เลือกใช้สีจำพวกริ้วลายต่างๆ เทา ดำ นวลๆเหลือง ขาว พอผ่านวันที่ 11 ไปแล้วสถานการณ์จึงจะเป็นปกติ พร้อมกับได้พบผู้ช่วยเหลือที่ดีและจริงใจ รวมถึงเรื่องเงินถ้าจำเป็นก็มีโอกาสหยิบยืมได้อย่างคาดไม่ถึง ใช้สีจำพวกเขียว ริ้วลายต่างๆ เทา ลายดอก ลายจุด ดำ ชมพู ความรักมีสุขหวานแหวว


ผู้ที่เกิดวันเสาร์

เรื่องรอบๆ ตัวหรือทรัพย์สินเป็นบวก สิ่งที่เสี่ยงหรือหวังผลพลิกล็อกมีโอกาสลุ้น หากมีเรื่องเก่าให้หยิบมาสาง อาจมีแนวคิดขยับขยาย โยกย้ายเปลี่ยนแปลง หรือจะมีการปรับปรุงตกแต่งที่อยู่อาศัยตามกำลังทรัพย์ ให้เลือกใช้สีจำพวกริ้วลายต่างๆ เทา ลายดอก ลายจุด ดำ นวลๆเหลือง ขาว ผ่านวันที่ 11 ไปแล้ว เกณฑ์การงานที่ติดขัดหรือการเจรจาที่ไม่ราบรื่น จะเริ่มมีอำนาจต่อรองเพิ่มขึ้น รวมทั้งยังมีการตัดสินใจที่ดี และอาจได้พบผู้ช่วยเหลือที่จริงใจ ใช้สีจำพวกที่กล่าวมาครั้งแรกได้เลย พอหลังวันที่ 13 เรื่องเงินจะอยู่ที่ผลของงาน คนโสดหารักมีโอกาสสมหวัง ชีวิตคู่สุขตามประสา