5 เทรนด์สีผมยอดฮิต

แฮร์สไตล์
ช่างภาพ: 

ช่วงซัมเมอร์แบบนี้ เหล่าเซเลบ ดาราต่างพากันเปลี่ยนลุค ต้อนรับลมร้อนให้สวย ซ่า ท้าลมแดด ล่าสุดได้เจอสาวๆ ในงาน "30 อิท เกิร์ล ฟีโนมินอล" ออฟ ไฮฟ์ ซาลอน โดย ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล" ครั้งแรกกับปรากฏการณ์การรวมตัวกันของเหล่า IT GIRLS (อิท เกิร์ล) ผู้หญิงที่มีอิทธิพลด้านการนำเทรนด์ความงามและแฟชั่น จากบุคคลในวงการบันเทิง กลุ่มนักธุรกิจและเซเลบริตี้แถวหน้าของเมืองไทย เราเลยรวบรวม 5 เทรนด์สีผมสุดฮิตในหมู่เซเลบริตี้

เริ่มจากเทรนด์สีที่ 5โทนสีเทาปนเฉดสีพาสเทลล์ โทนผมสีเทานี้ บางคนอาจจะแปลกใจว่าใครกันที่จะอยากเปลี่ยนผมเป็นสีเทา มองไปมองมาเหมือนผมหงอกซะมากกว่า แต่ถ้าเลือกให้เหมาะกับสีผิวและสไตล์ของทรงผม ผมสีเทาจะทำให้คุณสวยเจิดจรัสเลยละ การแต่งหน้าให้เหมาะกับผมโทนสีเทา ขอแนะนำลิปสติกเนื้อแม็ตช์สีชมพูหรือสีส้มรับรองสวยสะดุดตาแน่นอน อย่างผมของ จั๋ม - กมลรัตน์ ปลอดภัย อุ๊บอิ๊บ - ปิยะวิภา อินทรทัต

เทรนด์สีที่ 4โทนน้ำตาลแดง สาวๆที่อยากอัพลุคให้ดูหวานและดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น ในเทรนด์ปีนี้ควรเลือกสีน้ำตาลเข้มจะเหมาะที่สุดเลยละ ไม่ว่าจะสีน้ำตาลโทนร้อน น้ำตาลแดงเข้ม หรือน้ำตาลประกายแดง เพราะจะช่วยขับผิวให้ขาวอมชมพู ไม่ซีดจนเกินไป แต่หลังจากที่คุณสาวๆเปลี่ยนสีผมเป็นสีโทนนี้แล้ว การแต่งหน้าก็ต้องเปลี่ยนไปด้วย และที่สำคัญอย่าลืมเปลี่ยนสีคิ้วให้ใกล้เคียงกับสีผมด้วยนะจ๊ะ ดูแบบผมสวยของ นก - ทิวาลักษณ์ เจียรวนนท์

เทรนด์สีที่ 3 ผมโทนสีน้ำตาลอมทอง เหมาะกับสาวผิวขาวอมชมพู และผิวขาวอมเหลือง ควรเลือกสีบลอนด์ทองเข้มๆ เพื่อให้ผิวดูเข้มขึ้นด้วย ผมสีทองหรือประกายทองเป็นสีฮิตที่ทุกคนชื่นชอบ สาวผิวขาวเหมาะกับผมสีบลอนด์ทอง แต่สาวผิวคล้ำควรหลีกเลี่ยงสีผมนี้เพราะจะทำให้ดูผิวเข้มขึ้นอีก 2 ระดับ แนะนำว่าควรเลือกเป็นผมสีน้ำตาลประกายทอง จะช่วยขับสีผิวให้ดูผ่องใสสว่างขึ้น แบบผมโดย โมเม - นภัสสร บุรณศิริ

เทรนด์สีที่ 2โทนสีแดงและประกายทองแดง หลายคนอาจคิดว่าดูแรงไป แต่สีแดงก็มีให้เลือกหลายเฉด ผมสีเป็นสีโทนร้อนที่เข้มขึ้นกว่า เลือกเฉดแดงให้เข้ากับสีผิวและลุคของคุณ รับรองว่าสวยเกิดสุดสุดโทนสีแดงซึ่งจะออกไปเฉดสีเหลืองสว่างกว่า ช่วยขับสีผิวให้คุณสาวๆสว่างสดใสขึ้น และจะยิ่งขับใบหน้าให้ดูสว่างใส แถมยังได้ลุคสาวเซ็กซี่เหมือนสาว วุ้นเส้น - วิริฒิพา แย้มนาม

เทรนด์สีที่ 1 โทนสีบลอนด์เข้ม (บรูเน็ต) เป็นอีกเฉดสีผมที่กำลังจะมาแรงมากๆ ในปี 2015 นี้ ซึ่งสาวไทยบ้านเราเหมาะกับการทำสีนี้เป็นที่สุดเพราะมันจะช่วยอัพลุคให้คุณสาวๆ ดูสวยเป็นธรรมชาติ ดูมีเสน่ห์ ใครที่ไม่อยากได้สีผมดำลองเลยสีนี้เหมาะกับที่สุดเลยละ แบบผมสวยโดย บิ๋ง - นันทมาลี ภิรมย์ภักดี


สำหรับสาวๆคนไหนอยากเมคโอเวอร์ลุคใหม่ให้สุดชิค เหมือนทั้ง 30 อิท เกิร์ล สามารถแปลงโฉมให้เป็น อิท ลุค ในสไตล์ของคุณได้แล้วที่ร้านซาลอนที่มีเครื่องหมายลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนลค่ะ