การมิกซ์แอนด์แม็ตช์ ของ...พลอย

เคล็ดลับคนงาม

ไม่ต้องรอคอยอีกต่อไป สำหรับแฟนๆของ Chlo? ที่ล่าสุดเปิดตัวบูทีคที่สุดหรูหรา ด้วยงาน "Chlo? Boutique Grand Opening" ซึ่งจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ด้วยดีไซน์ในการออกแบบร้าน ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก เมซง โคลเอ ที่ รู แซงต์ โอโนเร่ ในมหานครกรุงปารีส โดยเน้นสร้างบรรยากาศที่อบอุ่น แต่ยังคงสไตล์ที่เก๋ไก๋เรียบหรู อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของโคลเอ โดยเหล่าเซเลบริตี้ระดับเอลิสต์หลายร้อยชีวิต มาร่วมฉลองที่เปิดอย่างทางการ

พลอย หอวัง หนึ่งในเซเลบริตี้เอลีสต์ ซึ่งเธอก็ชื่นชอบต่อ โจเซฟ ดีรองด์ นักออกแบบของโคลเอ ได้มาบอกเล่าการแต่งตัวในสไตล์ของตัวเองว่า

"จริงๆแล้ว...เรื่องการแต่งตัวของพลอย แล้วแต่อารมณ์ล้วนๆเลยค่ะ อย่างช่วงที่เราขี้เกียจหน่อย ก็ปล่อยตัวให้แบบออกเซอร์ๆ ประมาณเสื้อเชิ้ตตัวเดียว แล้วใส่กางเกงขาสั้น เอาไว้ที่ข้างใน รองเท้าก็คงเป็นผ้าใบ ครั้งช่วงที่กำลังมีความสุข การแต่งตัวในแบบฟรุ้งฟริ้ง จะไม่เหมาะกับพลอยแน่ๆ เลยไปเน้นการแต่งหน้าหวานๆมากกว่า กระทั่งช่วงที่ต้องออกไปงานต่างๆ มักจะชอบใส่เป็นสูตรนะ มันทำให้แลดูทั้งสบายๆและเป็นทางการได้ดี

...พลอยนะเป็นแฟนเสื้อโคลเออยู่แล้ว เพราะชอบตัวดีไซเนอร์...โจเซฟ ดีรองด์ เค้าชอบทำเสื้อผ้าที่อ่อนหวาน แต่ไม่ได้หวานผู้หญิ้งผู้หญิง คือเป็นหวานซ้อนเปรี้ยวมากกว่า โดยจะเน้นกันที่ดีเทลที่ให้ดูน่ารักๆ มาเล่นกับเนื้อผ้ามาเล่นกับลาย เลยทำให้ผู้หญิงที่ได้สวมใส่ กลายเป็นผู้หญิงที่มีลุคดูดีขึ้นมาก อีกทั้งโทนสีก็เหมาะกับบ้านเราอยู่แล้ว คือจะมีสีสันที่สดใสสว่างตา กับผ้าที่ใช้ก็ไม่เป็นผ้าที่หนาจนเกินไป พลอยเลยว่า มันโอ.เค.มากๆสำหรับพลอยนะ แล้วยังมีเรื่องของกระเป๋า หรือเครื่องประดับต่างๆ ใครซื้อไปไม่มีเอ๊าท์แน่นอนอยู่แล้ว ด้วยออกแบบมาให้ดูคลาสสิค สามารถมามิกซ์แอนด์แม็ตช์ กับเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์

...เรื่องการแต่งตัว ทุกคนมีหลากสไตล์ ซึ่งก็ไม่มีผิดไม่มีถูกหรอกค่ะ พลอยเองนะ...ผิดเป็นประจำ (หัวเราะ) แต่เราก็ยังรู้ตัวว่า รูปร่างอย่างเรา จะสวมใส่อะไรดี หรืออะไรไม่ดี เราก็จะแต่งตัวได้ดีขึ้น อย่างเราเป็นคนที่มีขาใหญ่ แล้วไปใส่กระโปรงที่สั้นมากๆ มันก็เป็นการโชว์ในจุดด้อยของตัวเอง ฉะนั้นต้องดูตัวเองให้เป็นก่อน เราแต่งตัวตามแฟชั่นได้ค่ะ แต่ต้องนำมาสวมใส่ให้เหมาะสม อย่างเสื้อของโคลเอไซส์ปกติ แต่เป็นไซส์ใหญ่สำหรับพลอย พอนำมาสวมใส่ ก็เปลี่ยนแปลงให้เป็นกระโปรงสั้น ก็คือ ปรับเปลี่ยนให้เหมาะกับตัวเรา"

รู้ตัว แต่งเป็น ผสมผสาน เหมาะสมกับเรา