หญิงไทยพยากรณ์

หญิงไทยพยากรณ์

พยากรณ์ตั้งแต่วันที่ 16 - 30 มิถุนายน 2558

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

ถ้ายุ่งกับเรื่องเก่า ของเก่า ของโบราณ ระวังจะมีปัญหา หรือที่มีลูกหนี้คิดทวงถามก็เช่นกัน รวมทั้งควรพูดให้น้อยหน่อยจะเป็นการดี หรืออย่าตัดสินใจเป็นดีที่สุด เนื่องจากไม่มีอำนาจต่อรองมากพอ การเจรจานอกจากไม่ราบรื่นแล้วยังอาจกลายเป็นทางลบหรือตกเป็นฝ่ายเสียเปรียบอีกต่างหาก แต่พอผ่านวันที่ 18 แล้ว สถานการณ์ต่างๆ เริ่มดีขึ้น มีการตัดสินใจที่ดี และจะได้ผู้ช่วยเหลือที่จริงใจ ใช้สีจำพวกริ้วลายต่างๆ  เทา ดำ นวลๆ เหลือง ขาว ปลายปักษ์จะเจรจาอะไรก็สมหวัง พร้อมกับมีอำนาจต่อรอง ยุ่งเรื่องเงินหรือทรัพย์สินจะสำเร็จผล ถ้าคิดหารักมีโอกาสพบ ชีวิตคู่สุขเกินฝัน


ผู้ที่เกิดวันจันทร์

เจรจาเรื่องเงินจะมีจังหวะฟลุคหรือได้รับผลตอบแทนเป็นที่น่าพอใจ ใครคิดหางานจะสมหวังหรือคิดเรียนต่อจะได้รับการสนับสนุน ใช้สีจำพวกชมพู แสด นวลๆ เหลือง ขาว รวมใช้เป็นสีหลักได้ แต่ผ่านวันที่ 18 แล้วให้ระวังงานมีอุปสรรค บริวารอาจสร้างปัญหาให้ หากคิดเดินทางควรรอบคอบและระวังอุบัติเหตุ บาดเจ็บ โดยเฉพาะคนออกแรง ใช้กำลัง หรือนักกีฬา อาจเกิดอาการเคล็ดขัดยอก ปวดบวม ข้อเท้าพลิก หรือการขยับเขยื้อนตัวผิดท่าผิดทาง พยายามลดความรุนแรงโดยการเลือกใช้สีน้ำตาล ฟ้า น้ำเงิน และงดใช้สีชมพู แสด แดง คนเพิ่งโสดจะได้พบรักครั้งใหม่ ชีวิตคู่มีสีสัน


ผู้ที่เกิดวันอังคาร

เรื่องรอบๆ ตัว หรือทรัพย์สิน อาจเป็นผลประโยชน์จะได้ผลเป็นบวก เจรจาเรื่องอะไรก็ราบรื่น อาจมีการตัดสินใจขยับขยายเปลี่ยนแปลง หรือคิดเดินทางอาจยุ่งกับทางไกลก็ได้ผล ใช้สีจำพวกชมพู แสด นวลๆ เหลือง ขาว รวมใช้เป็นสีหลักได้ พอหลังวันที่ 18 การเจรจาเริ่มเป็นไปในทางลบ ด้วยเหตุนี้จะทำอะไรจำเป็นต้องเพิ่มความสุขุมรอบคอบจึงจะสมหวัง ส่วนเรื่องยังมีความคล่องตัว และอาจมีโอกาสได้รับผลประโยชน์เพิ่มเติมจากทางใดทางหนึ่ง รวมทั้งมีโอกาสได้พบผู้ช่วยเหลือที่ดีและจริงใจ ใช้สีจำพวกริ้วลายต่างๆ  เทา ลายดอก ลายจุด ดำ นวลๆ เหลือง ขาว ความรักสดใส


​ผู้ที่เกิดวันพุธ

การเจรจาราบรื่น หรือตัดสินใจอะไรก็ได้ผล พร้อมกับยุ่งเรื่องเงินก็สมหวังดังที่คาดเอาไว้ ส่วนเรื่องงานก็ไม่ต้องห่วง เพราะจะมีงานใหม่ผ่านเข้ามา ให้ใช้สีจำพวกชมพู แสด นวลๆ  เหลือง ขาว รวมใช้เป็นสีหลักได้ ส่วนเรื่องที่ต้องเสี่ยงหรือหวังพลิกล็อค อาจเป็นที่ชื่นชอบอะไรอยู่ก็มีโอกาสลุ้น ใครมีเรื่องเก่าให้หยิบมาสะสาง ลองใช้สีจำพวกแสด แดง น้ำตาล ม่วง พอหลังวันที่ 18 จะมีการตัดสินใจที่ดี อาจเกี่ยวกับทรัพย์สินหรือผลประโยชน์ก็ได้ หรือคิดจะหาผู้ช่วยเหลือก็จะได้พบคนที่ดีและจริงใจ ใช้สีจำพวกน้ำตาล ม่วง ฟ้า เขียว ความรักจะทำให้โลกของคุณกลายเป็นสีชมพู


ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

ถ้ารู้สึกว่าการเจรจาไม่ราบรื่น ไม่มีอำนาจที่จะต่อรองก็อย่าฝืน เพราะเกณฑ์ดวงก็ไม่สนับสนุนให้ทำอะไรได้ง่ายๆ อยู่แล้ว แต่ถ้าจำเป็นหรือจะลองพยายามก็ต้องอาศัยผู้ช่วยเหลือที่มีอำนาจพอจะให้การสนับสนุนได้ ให้ลองใช้สีจำพวกเทา ดำ ริ้วลาย น้ำเงิน ผ่านกลางปักษ์ไปแล้วจะมีนัดพบปะสังสรรค์ ระวังการใช้รถใช้ถนน การกินการดื่มเครื่องดองของเมา คนออกแรง ใช้กำลัง ระวังการเอี้ยวตัวผิดท่าผิดทาง ส่วนนักกีฬาถ้ามีการแข่งขันอาจต้องระวังอาการาบาดเจ็บ ปวดบวม ของอวัยวะสำคัญ อาจเลือกใช้สีจำพวกน้ำตาล ม่วง ฟ้า เขียว รวมใช้เป็นสีหลักได้ ความรักสุขตามประสา


ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การเจรจามีจังหวะฟลุค หรือตัดสินใจเงินก็ได้ผล คิดหาผู้ช่วยเหลือก็จะมีโอกาสได้พบคนที่ดี สิ่งที่เสี่ยงหรือหวังพลิกล็อค หรือมีที่ชื่นชอบอะไรก็สมหวัง ใช้สีจำพวกน้ำตาล ม่วง ฟ้า เขียว รวมใช้เป็นสีหลักได้ แต่ต้องระวังเรื่องเอกสารสัญญายุ่งยาก บัตรประจำตัว บัตรพกพา หมดอายุหรือสูญหาย การเงินทำท่าจะมีรายจ่าย อาจเกี่ยวข้องกับทรัพย์สิน เครื่องเรือน เครื่องใช้ไฟฟ้า หรือยานพาหนะ ผ่านกลางปักษ์ไปแล้วจะมีการขยับขยายเปลี่ยนแปลง หากคิดเดินทางหรือยุ่งทางไกล ถ้ามีความพยายามมากพออาจได้ผล ใช้สีจำพวกริ้วลายต่างๆ  เทา นวลๆ  ขาว กับคนรักต้องเข้าใจกัน


ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงานเดินหน้าได้อย่างมั่นคง จะมีการตัดสินใจที่ดี แนวคิดใหม่ๆ  จะได้รับการยอมรับ ใครคิดหางานจะได้งานสมใจ หรือคิดเรียนต่อจะได้รับการสนับสนุน ผู้ที่มีเรื่องเก่าให้รีบหยิบมาสาง สิ่งที่เสี่ยงหรือหวังผลพลิกล็อคมีโอกาสลุ้น ลองใช้สีจำพวกแสด แดง น้ำตาล ม่วง รวมใช้เป็นสีหลักได้ พอหลังวันที่ 18 ต้องเริ่มระมัดระวังคำพูดคำจา เอกสารสัญญายุ่งยาก บัตรพกพายุ่งยากเสียหาย หากมีการติดต่อหรือยุ่งเกี่ยวทางไกลอยากจะให้ได้ผลคงต้องเพิ่มความพยายาม ให้ลองใช้สีจำพวกชมพู แสด นวลๆ เหลือง ขาว คนโสดจะได้พบรัก คนมีรักจะได้รับการเอาอกเอาใจ