หญิงไทยพยากรณ์

หญิงไทยพยากรณ์

พยากรณ์ตั้งแต่วันที่ 1- 15 มิถุนายน 2558

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

ต้นปักษ์ควรรอบคอบในการตัดสินใจเรื่องต่างๆ ระวังปากเสียงหรือความยุ่งยากทางเอกสาร รวมถึงการติดต่อหน่วยราชการต้องเพิ่มความพยายาม ใช้สีจำพวกชมพู แสด นวลๆเหลือง ขาว รวมใช้เป็นสีหลักได้ พอหลังวันที่ 7 การเจรจาจะเริ่มกลับมาเป็นปกติ มีการตัดสินใจที่ดีขึ้น การเงินเริ่มคล่องตัว รวมทั้งผู้ช่วยเหลือก็มีความจริงใจ แนวคิดใหม่ๆจะได้รับการสนับสนุน บุตรหลานบริวารจะนำสิ่งดีๆมาให้ เรื่องที่ต้องเสี่ยงหรือหวังผลพลิกล็อคมีโอกาสสำเร็จ ใช้สีจำพวกริ้วลายต่างๆ เทา ลายดอก ลายจุด นวลๆเหลือง ขาว ถ้าคิดหารักมีโอกาสพบ ชีวิตคู่สุขตามที่ฝัน


ผู้ที่เกิดวันจันทร์

สิ่งที่ต้องเสี่ยงหรือหวังผลพลิกล็อค รวมถึงสิ่งที่ชื่นชอบอยู่มีโอกาสสมหวัง อาจมีผู้ผูกพันหรือกลุ่มเพศตรงข้ามเกี่ยวข้อง ใช้สีจำพวกชมพู แสด นวลๆเหลือง ขาว แต่ต้องระวังปากเสียง หรือเอกสารสัญญายุ่งยาก ส่วนสีหลักใช้น้ำตาล ม่วง ฟ้า เขียว จนกว่าผ่านวันที่ 7 การเจรจาจึงเริ่มเป็นปกติ แถมยังมีอำนาจต่อรอง คิดหาผู้ช่วยเหลือมีโอกาสได้พบ ติดต่อราชการหรือต่างประเทศราบรื่นไม่ติดขัด ปลายปักษ์อาจมีนัดพบปะสังสรรค์หรือได้รับเชิญไปร่วมงานรื่นเริง อาจยุ่งเรื่องบันเทิงต่างๆ ก็ได้ผล ส่วนเรื่องที่แอบหวังอยู่ในใจมีโอกาสสำเร็จเกินคาด คนโสดมีลุ้นรัก ชีวิตคู่มีสุขสมใจ


ผู้ที่เกิดวันอังคาร

เรื่องเก่าที่ถูกนำมาเล่าใหม่อาจสร้างความอึดอัดขัดใจ ปัญหาใดๆ แก้ไขได้ด้วยความรอบคอบและอดทน ลองเลือกใช้สีฟ้า น้ำเงิน ชมพู เทา รอผ่านวันที่ 7 ไปแล้ว เหตุการณ์ยุ่งยากจะคลี่คลาย รวมถึงสิ่งที่ต้องเสี่ยงหรือหวังพลิกล็อค อาจมีที่ชื่นชอบอะไรอยู่ก็สมหวัง หากมีเรื่องเก่าให้หยิบมาสาง หรือมีลูกหนี้ให้ลองทวงถาม ผู้ช่วยเหลือทั้งหน้าเก่าหน้าใหม่ต่างก็มีความจริง อาจเป็นผู้ผูกพันหรือกลุ่มเพศตรงข้ามก็ได้ ใช้สีจำพวกแสด แดง น้ำตาล ม่วง ปลายปักษ์อาจมีนัดสังสรรค์ หรือยุ่งเรื่องบันเทิงต่างๆ ใช้สีจำพวกชมพู นวลๆเหลือง ขาว คนโสดคิดหารักได้พบ ชีวิตคู่สุขอย่างที่ฝัน


ผู้ที่เกิดวันพุธ

ยุ่งเกี่ยวกับเรื่องทรัพย์สินเป็นบวก การเจรจาราบรื่นสมหวัง มีอำนาจต่อรองสูง รวมถึงการเงินที่คล่องตัว หากคิดหยิบยืม เปิดเครดิต หรือเพิ่มวงเงิน จะได้รับการอนุมัติในเร็ววัน ปักษ์นี้ถ้าติดขัดหรือมีปัญหาใดๆ จะมีผู้ช่วยเหลือให้ผ่านพ้น ใช้สีน้ำตาล ม่วง ฟ้า ส่วนที่ต้องเสี่ยงหรือหวังพลิกล็อค อาจเป็นสิ่งที่ชื่นชอบอยู่ก็เช่นกัน ใช้สีจำพวกแสด แดง น้ำเงิน รวมใช้เป็นสีหลักได้ พอหลังวันที่ 7 จะมีการตัดสินใจที่ดี มีโอกาสโยกย้ายเปลี่ยนแปลง ยุ่งเกี่ยวกับราชการก็ได้ผล เรื่องเงินยังดีอยู่ ผู้ช่วยเหลือก็จริงใจ ให้ใช้สีชมพู แสด นวลๆเหลือง ขาว ถ้าคิดหารักจะได้พบ ชีวิตคู่เปี่ยมสุข


ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

บุตรหลานบริวารจะนำความปลาบปลื้มยินดีมาให้ ยุ่งเกี่ยวกับเรื่องใหม่ๆจะได้ผลสมหวัง มีการตัดสินใจที่ดี การเงินคล่องตัว แถมยังมีจังหวะฟลุค อาจได้รับผลประโยชน์เพิ่มเติมจากทางใดทางหนึ่ง ส่วนที่เสี่ยงหรือหวังพลิกล็อค อาจมีอะไรที่ชื่นชอบก็ได้ผล หรือได้รับของขวัญ ของฝากที่ถูกใจ ใช้สีจำพวกริ้วลายต่างๆ เทา ลายดอก ลายจุด ดำ นวลๆเหลือง ขาว แสด พอหลังวันที่ 7 จะได้ผู้ช่วยเหลือที่ดีและมีความจริงใจ อีกทั้งเรื่องเงินที่คาดหวังก็มีโอกาสได้รับ ปลายปักษ์จะมีนัดพบปะสังสรรค์ ถ้ามีฝีมือทางช่างอาจได้แสดงฝีมือ คนโสดหารักมีลุ้น ชีวิตคู่สุขเกินกว่าที่ฝัน


ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงานก้าวหน้า อาจมีการปะชุมหรือเจรจากับคู่ค้ารายสำคัญ แนวคิดใหม่ๆ จะได้รับการสนับสนุน หรือจะได้รับการคัดเลือกให้เป็นตัวแทนหรือควบคุมโครงการต่างๆ นักธุรกิจจะได้พันธมิตรรายใหม่ ใครคิดหางานจะได้สมใจ ใครคิดเรียนต่อจะได้สำเร็จสมหวัง เงินทองคล่องตัว อาจมีการตัดสินใจซื้อหาทรัพย์สินของใช้ประเภทเครื่องเรือน เครื่องเสียง สิ่งบันเทิง ใช้สีจำพวกน้ำตาล ม่วง ฟ้า เขียว รวมใช้เป็นสีหลักได้ ถ้ามีเรื่องเก่าก็ให้รีบสะสาง หรือที่มีลูกหนี้จะทวงถามอาจมีลุ้นได้คืน ใช้สีจำพวกชมพู แสด นวลๆเหลือง ขาว ถ้าคิดหารักมีโอกาสได้พบ ชีวิตคู่สุดแสนโรแมนติก


ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงานเดินหน้าด้วยดี อาจมีโอกาสได้เพื่อนร่วมงานหน้าใหม่ หรือถูกทาบทามให้ไปร่วมงานกับทีมใหม่ ผู้ใหญ่เมตตารักใคร่ ใครคิดหางานจะได้งานสมใจ คิดศึกษาต่อก็จะได้รับการสนับสนุน เรื่องที่ลุ้นอยู่มีโอกาสสำเร็จสมหวัง อาจมีผู้ผูกพันหรือกลุ่มต่างเพศเกี่ยวข้อง ใช้สีจำพวกชมพู แสด นวลๆเหลือง ขาว การเงินคล่องตัว แถมยังมีโอกาสได้รับผลประโยชน์เพิ่มเติมจากการค้า การลงทุน เป็นนายหน้า เป็นตัวแทน แต่ผ่านวันที่ 7 ไปแล้วอาจต้องระวังความขัดแย้งในกลุ่มบุคคลใกล้ตัว ใช้สีจำพวกน้ำตาล ม่วง ฟ้า เขียว คนโสดจะสะดุดรัก ชีวิตคู่สุขเกินพรรณนา