หญิงไทยพยากรณ์

​พยากรณ์ตั้งแต่วันที่ 16 - 31 พฤษภาคม 2558
หญิงไทยพยากรณ์

​พยากรณ์ตั้งแต่วันที่ 16 - 31 พฤษภาคม 2558

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การเจรจาราบรื่นสมหวัง หรือตัดสินใจอะไรสักอย่างก็ได้ผล อาจมีนัดพบปะสังสรรค์ หรือพูดคุยในเรื่องของผลประโยชน์ แถมยังมีอำนาจต่อรองสูง ใช้สีจำพวกชมพู แสด นวลๆเหลือง ขาว รวมใช้เป็นสีหลักได้ ส่วนเรื่องการเงินใหม่ที่ลุ้นอยู่ยังพอมีหวัง แต่เรื่องงานยังมีอุปสรรค จึงต้องรอบคอบให้มาก ใครมีเรื่องเก่าถ้าคิดจะสางต้องเพิ่มความพยายาม ลองใช้สีจำพวกแสด แดง น้ำตาล ม่วง พอหลังวันที่ 24 ต้องระวังคำพูดไว้ด้วย เพราะอาจมีเหตุขัดแย้งไม่คาดฝัน คิดหาผู้ช่วยเหลือคงต้องร้องเพลงรอ อาจใช้สีจำพวกน้ำตาล ม่วง ฟ้า เขียว คนโสดคิดหารักยังพอมีลุ้น ชีวิตคู่สดใส


ผู้ที่เกิดวันจันทร์

ยุ่งเรื่องรอบๆตัวหรือทรัพย์สินจะได้ผลเป็นบวก พร้อมกับมีการตัดสินใจที่ดี ติดต่อราชการราบรื่น พร้อมกับจะเจรจาอะไรก็สมหวัง แล้วยังมีอำนาจต่อรองด้วย ใช้สีจำพวกแสด แดง น้ำตาล ม่วง ถ้าคิดหาผู้ช่วยเหลือมีโอกาสได้พบคนที่จริงใจ อาจเป็นญาติพี่น้องหรือผู้ที่นับถือกันก็ได้ ใช้สีจำพวกน้ำตาล ม่วง ฟ้า เขียว รวมใช้เป็นสีหลักได้ แต่พอหลังวันที่ 24 ต้องพูดให้น้อยๆหน่อยจะเป็นการดี รวมทั้งระวังปากเสียงหรือเอกสารยุ่งยาก ผู้ที่ต้องการใช้เงินอาจลองเอ่ยปากหยิบยืมได้จากญาติพี่น้องหรือเพื่อนสนิท ส่วนคนโสดถ้าคิดหารักลองเริ่มมองหาในงานสมาคม ชีวิตคู่หวานแหวว


ผู้ที่เกิดวันอังคาร

มีการตัดสินใจที่ดีหรือจะเอื้อนเอ่ยเจรจาอะไรก็ได้ผล แถมยังมีอำนาจต่อรองสูง พร้อมกับมีการตัดสินใจที่ดี ติดต่อราชการหรือการต่างประเทศราบรื่นไม่มีอุปสรรค ใช้สีจำพวกชมพู แสด นวลๆเหลือง ขาว รวมใช้เป็นสีหลักได้ ส่วนเงินยังมีความคล่องตัว หากคิดหยิบยืม เปิดเครดิต หรือเพิ่มวงเงิน จะได้รับอนุมัติในเร็ววัน กลางปักษ์จะมีนัดพบปะสังสรรค์ หรือยุ่งเรื่องบันเทิงต่างๆ ผู้ที่มีเรื่องเก่าหยิบมาสางได้ หรือที่มีลูกหนี้ทวงถามอาจได้คืน ใช้สีจำพวกแสด แดง น้ำตาล ม่วง พอหลังวันที่ 24 เริ่มต้องระวังปากเสียงหรือเอกสารยุ่งยาก ถ้าคิดหารักมีโอกาสพบ ชีวิตคู่สุขเกินพรรณา


​ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงานก้าวหน้าเกินคาด อาจมีนัดหมายเจรจากับคู่ค้ารายสำคัญ ในด้านส่วนตัวจะได้รับเชิญไปงานเลี้ยงงานรื่นเริง การเงินยังความคล่องตัว แถมยังมีโอกาสได้รับผลประโยชน์เพิ่มเติมจากทางใดทางหนึ่ง ให้ใช้สีจำพวกชมพู แสด นวลๆ เหลือง ขาว รวมใช้เป็นสีหลักได้ หากคิดหาช่วยเหลือมีโอกาสได้พบ อาจได้รับการแนะนำจากเพื่อนฝูงหรือผู้คุ้นเคยก็ได้ ลองใช้สีจำพวกน้ำตาล ฟ้า เขียว พอหลังวันที่ 24 จะมีสารพัดเรื่องให้ต้องรีบตัดสินใจ อาจเกี่ยวข้องกับทรัพย์สิน หรือแผนการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงที่คิดไว้ ใช้สีจำพวกริ้วลายต่างๆ ลายดอก ลายจุด ความรักอบอวลหอมหวาน


ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

เรื่องที่กำลังทำอยู่มีทางสมหวัง เผลอๆอาจมีจังหวะฟลุคเกินคาด เกณฑ์การเงิน มีความคล่องตัว อาจคิดซื้อหาเป็นเจ้าของทรัพย์สินที่หมายตา ลองใช้สีจำพวกดำ เทา ริ้วลาย ชมพู แสด นวลๆเหลือง ขาว รวมใช้เป็นสีหลักได้ กลางปักษ์อาจมีนัดพบปะสังสรรค์ หรือยุ่งเรื่องบันเทิงต่างๆ แต่เรื่องเงินต้องเพิ่มความรอบคอบเพราะอาจมีเหตุให้ต้องจ่ายมากกว่าที่คิด หากยังขืนใช้เงินมือเติบอาจสะดุดชะงักหรือติดขัดได้ง่ายๆ ส่วนเรื่องงานต้องรอให้ผ่านวันที่ 24 ไปก่อนจึงจะมีโอกาสลุ้น อาจได้รับข่าวดีที่รอคอย ใช้สีจำพวกน้ำตาล ม่วง ฟ้า เขียว คนโสดมีลุ้นรัก ชีวิตคู่สุขจนหัวใจล้นปรี่


ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงานไม่คืบหน้าเท่าที่ควร การเจรจาไม่ราบรื่นอย่างที่คิด อาจมีความยุ่งยากในเรื่องของเอกสาร สัญญา หรือมีการเลื่อนนัดเลื่อนเวลา เลื่อนการตัดสินใจออกไปอย่างไม่มีกำหนด สิ่งที่เสี่ยงหรือหวังพลิกล็อคอาจต้องเพิ่มความพยายาม ลองใช้สีจำพวกริ้วลายต่างๆ เทา ลายดอก ลายจุด ดำ นวลๆเหลือง ขาว แสด รวมใช้เป็นสีหลักได้ พอหลังวันที่ 24 ไปแล้วการเจรจาจึงจะเริ่มเป็นบวก เผลอๆอาจมีจังหวะฟลุคอีกต่างหาก ลองใช้สีจำพวกแสด แดง น้ำตาล ม่วง เพื่อเพิ่มอำนาจต่อรอง ปลายปักษ์อาจได้พบผู้ช่วยเหลือที่จริงใจ ใช้สีฟ้า น้ำเงิน ชมพู ถ้าคิดหารักจะได้พบ ชีวิตคู่สุขตามปกติ


ผู้ที่เกิดวันเสาร์

ยุ่งเกี่ยวกับเรื่องเงินอาจไม่ได้อย่างใจ แต่ถ้าจำเป็นก็ต้องเพิ่มความพยายามให้มากขึ้น รวมทั้งการนัดหมาย หรือไปพบปะสังสรรค์ หรือยุ่งเรื่องบันเทิงต่างๆก็เช่นกัน ลองใช้สีจำพวกชมพู แสด นวลๆเหลือง ขาว ผ่านวันที่ 24 ไปแล้วอาจต้องเพิ่มความรอบคอบในการเจรจาต่อรอง รวมทั้งควรระวังปากเสียงหรือเอกสารยุ่งยาก การฉ้อฉล และคดีความ ใช้สีจำพวกแสด แดง น้ำตาล ม่วง สิ่งที่เสี่ยงหรือหวังพลิกล็อค ใกล้ๆปลายปักษ์เหตุการณ์จึงจะคลี่คลายไปในทางที่ดี การเงินที่ลุ้นอยู่มีทางสมหวัง อาจได้พบผู้ช่วยเหลือที่ดีและจริงใจ ให้ใช้สีฟ้า น้ำเงิน ชมพู แดง ความรักสมหวังดังใจ