หญิงไทยพยากรณ์

หญิงไทยพยากรณ์

​พยากรณ์ตั้งแต่ วันที่ 1 -15 พฤษภาคม 2558

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

จะต้องเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องรอบๆ ตัวหรือทรัพย์สิน รวมถึงผลประโยชน์จากการค้าการลงทุน การเจรจาราบรื่น แถมยังมีอำนาจต่อรองและมีการตัดสินใจที่ดี ใช้สีจำพวกแสด แดง น้ำตาล ม่วง รวมใช้เป็นสีหลักได้ พอหลังวันที่ 5 จะมีความมั่นใจเพิ่มขึ้น พร้อมกับพูดคุยกับเพื่อนหรือผู้คุ้นเคยก็ได้ผล อาจมีการตัดสินใจที่จะซื้อหาทรัพย์สินชิ้นใหญ่สักชิ้น หรือจะได้พูดคุยเรื่องเงินกับแหล่งเงิน เช่น เพื่อนฝูง ผู้คุ้นเคย หรือสถาบันการเงิน ก็เป็นได้ ให้ลองใช้สีจำพวกริ้วลายต่างๆ เทา ลายดอก ลายจุด ดำ นวลๆ เหลือง ขาว แสด คนโสดถ้าคิดหารักมีลุ้นสมหวัง ชีวิตคู่สุขอย่างที่ฝัน


ผู้ที่เกิดวันจันทร์

สิ่งที่เสี่ยงหรือหวังพลิกล็อคมีลุ้นเป็นบวก หรือเรื่องที่ชื่นชอบอยู่ก็เช่นกัน ใช้สีจำพวกริ้วลายต่างๆ เทา ลายดอก ลายจุด ดำ นวลๆเหลือง ขาว รวมใช้เป็นสีหลักได้ ช่วงต้นปักษ์อาจมีการเดินทางมากกว่าปกติ หรือต้องติดต่อกับหน่วยราชการ ชาวต่างชาติ หรือคนในเครื่องแบบ ใครคิดหางานจะได้งานสมใจ ใครคิดเรียนต่อจะสมหวัง ลองใช้สีจำพวกแสด นวลๆเหลือง ขาว แต่พอหลังวันที่ 5 ไปแล้วเรื่องเงินทำท่าจะเป็นลบ ควรระวังรายจ่ายเป็นพิเศษ การตัดสินใจใดๆ ต้องสุขุมรอบคอบจึงจะได้ผล ใช้สีจำพวกชมพู แดง น้ำตาล ถ้าคิดหารักต้องทำใจ ชีวิตคู่ไม่ได้หวานชื่นอย่างที่คิดไว้ได้


ผู้ที่เกิดวันอังคาร

เรื่องรอบๆตัวหรือทรัพย์สิน อาจเป็นผลประโยชน์ต่างๆจะส่งผลเป็นบวก รวมทั้งเรื่องเงินที่เจรจากันไว้ก็เช่นกัน สิ่งที่ต้องเสี่ยงหรือหวังพลิกล็อค อาจเป็นที่ชื่นชอบอะไรอยู่ หากตัดสินใจไม่รอบคอบอาจต้องระวังปัญหายุ่งยากที่จะตามมา ให้ลองใช้สีจำพวกแสด แดง น้ำตาล ม่วง รวมใช้เป็นสีหลักได้ พอหลังวันที่ 5 จะต้องพาตัวเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องของทรัพย์สิน อาจมีแนวคิดที่จะซื้อหาของใช้แทนที่ของเดิมที่เก่าแก่เสียหาย ให้เลือกใช้สีจำพวกริ้วลายต่างๆ เทา ลายดอก ลายจุด ดำ นวลๆเหลือง ขาว ส่วนสุขภาพอาจต้องระวังอาการความดัน ภูมิแพ้ ความรักหวานแหวว


ผู้ที่เกิดวันพุธ

การเงินยังมีความคล่องตัว อาจมีโอกาสไปพบปะสังสรรค์ หรือยุ่งเรื่องบันเทิงต่างๆ สิ่งที่ต้องเสี่ยงหรือหวังพลิกล็อค อาจมีที่ชื่นชอบอะไรอยู่ก็สมหวัง ใช้สีจำพวกชมพู แสด นวลๆ เหลือง ขาว รวมใช้เป็นสีหลักได้ ผ่านวันที่ 5 ไปแล้ว เริ่มมีการตัดสินใจที่ดี รวมทั้งเจรจาเรื่องอะไรก็ได้ผล แต่ยังไม่ควรใช้อำนาจจนเกินไป ให้ใช้ความนุ่มนวลตามสถานการณ์ที่เป็นไปจะได้ผลที่ดีกว่า แต่ถ้าต้องยุ่งกับราชการหรือต่างประเทศ งานนี้อาจต้องเพิ่มความพยายามให้มากขึ้นจึงจะมีลุ้นสำเร็จ ให้ลองใช้สีจำพวกเขียว ฟ้า น้ำเงิน น้ำตาล คนโสดถ้าคิดหารักมีทางได้พบ ชีวิตคู่สุขเกินฝัน


ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

มีโอกาสได้พบผู้ช่วยเหลือที่ดีและจริงใจ อาจเป็นเพื่อนฝูงหรือผู้คุ้นเคยก็ได้ ใช้สีจำพวกน้ำตาล ม่วง ฟ้า เขียว รวมใช้เป็นสีหลักได้ เรื่องที่ต้องเสี่ยงหรือหวังพลิกล็อค อาจเป็นที่ชื่นชอบอะไรอยู่ก็ได้ผล ใช้สีจำพวกริ้วลายต่างๆ เทา ลายดอก ลายจุด ดำ นวลๆเหลือง ขาว แสด พอหลังวันที่ 5 อาจมีโอกาสฟลุคๆ จากการตัดสินใจ ใครมีเรื่องเก่าสามารถหยิบมาสะสาง หากติดขัดใดๆ ให้ปรึกษาคนใกล้ตัวหรือผู้ใหญ่ที่นับถือ กลางปักษ์เป็นต้นไปจะมีการเดินทาง หรือต้องยุ่งเกี่ยวกับทางไกล ใช้สีเขียว แดง ชมพู แต่การเงินต้องระวังรายจ่าย คนโสดหารักควรเปลี่ยนใจ ชีวิตคู่ดูห่างเหินชอบกล


ผู้ที่เกิดวันศุกร์

ตั้งแต่ต้นปักษ์จะมีการพบปะสังสรรค์ หรือยุ่งเรื่องบันเทิงต่างๆ ใช้สีจำพวกชมพู แสด นวลๆ เหลือง ขาว รวมใช้เป็นสีหลักได้ การเงินคล่องตัว ใครคิดหยิบยืม เปิดเครดิต หรือเพิ่มวงเงิน มีโอกาสได้รับการอนุมัติในเร็ววัน ส่วนที่เสี่ยงอาจหวังพลิกล็อค หรือเรื่องที่ชื่นชอบอยู่ก็ได้ผล เผลอๆอาจมีจังหวะฟลุคให้ชื่นใจ ใช้สีจำพวกริ้วลายต่างๆ เทา ลายดอก ลายจุด ดำ นวลๆเหลือง ขาว พอหลังวันที่ 5 ต้องระวังปากเสียง เอกสาร หรือความขัดแย้งภายในองค์กร รวมทั้งไม่ควรตัดสินใจหรือขยับขยายเปลี่ยนแปลง หากจำเป็นต้องเดินทางควรรอบคอบเข้าไว้ ความรักยังต้องรอเวลา


ผู้ที่เกิดวันเสาร์

เรื่องที่ต้องเสี่ยงหรือหวังพลิกล็อค อาจเป็นที่ชื่นชอบอะไรอยู่มีลุ้นสมหวัง เผลอๆอาจมีจังหวะฟลุคก็ได้ พร้อมกับเจรจาเรื่องเงินก็มีโอกาสได้ผลเกินคาด หรือมีการไปพบปะสังสรรค์ อาจยุ่งเรื่องบันเทิงต่างๆก็ได้ผล ส่วนผู้ผูกพันหรือกลุ่มเพศตรงข้ามจะนำโชคมาให้ ใช้สีจำพวกชมพู แสด นวลๆเหลือง ขาว พอหลังวันที่ 5 จะต้องพาตัวเข้าไปยุ่งกับเรื่องของทรัพย์สินมากขึ้น รวมถึงการตัดสินใจที่เกี่ยวข้องกับบุตรหลาน หรือการโยกย้ายเปลี่ยนแปลง ให้ใช้สีแดง ฟ้า น้ำเงิน สุขภาพอาจเจ็บป่วยด้วยอาการภูมิแพ้ ผื่นคัน แมลงสัตว์กัดต่อย และการติดเชื้อ ส่วนความรักแช่มชื่น