"แจ๋ว" นะคะ

กรอบคนดัง

มันส์สะเด่าเขย่าหัวลำโพงของแท้ เมื่อ "หญิงลี ศรีจุมพล" กระโดดขึ้นเวทีคอนเสิร์ตสุดพิเศษกลางสถานีรถไฟ หัวลำโพง เพื่อมอบความบันเทิงให้กับแฟนๆในงานเปิดตัวบริการ "แจ๋ว" ผู้ช่วยเรื่องเงินบริการใหม่ล่าสุดจากดีแทค ที่เปิดโอกาสให้คนไทยได้ใช้บริการโอนเงิน รับเงิน และจ่ายบิลล์ค่าบริการต่างๆ เพียงแค่มีเบอร์มือถือจากค่ายไหนก็ได้ และบัตรประชาชนเท่านั้น โดยไม่จำเป็นต้องมีบัญชีธนาคาร สะดวกสบาย รวดเร็ว และไว้ใจได้เพราะมีดีแทครับประกัน

เปิดงานมาปุ๊บ แฟนคลับก็กรี๊ดกระจายกับละครเวทีชุดพิเศษ "มนต์รักแจ๋ว เดอะมิวสิคัล" ที่มีหนุ่มหล่อหน้ามนอย่าง "บิ๊กเอ็ม-ลิขิต บุตรพรม " และสาวสวยตาคม "ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ " ขึ้นมาร่วมแสดงกันแบบสดๆ ผ่านเรื่องราวความรักของหนุ่มสาวที่แม้จะอยู่ห่างไกลกัน แต่ก็มีบริการแจ๋วๆเป็นผู้ช่วยให้ชีวิตเรื่องเงินๆทองๆของทั้งคู่ง่ายขึ้น

ส่วนไฮไลท์ของงาน ทุกคนพร้อมใจยกนิ้วให้นักร้องสาวชื่อดังขวัญใจคนทั้งประเทศอย่าง "หญิงลี" ที่ก้าวขึ้นเวทีเปิดโชว์ด้วยเพลง "แจ๋ว" และสร้างความสนุกสนานอย่างต่อเนื่องด้วยเพลงฮิตของตัวเอง เรียกเสียงกรี๊ดแบบได้ใจแฟนๆไปเต็ม ก่อนจากกันก็ทิ้งเสียงออดอ้อนไว้ว่า "ขอฝากเพลงแจ๋วไว้ในอ้อมใจทุกคนด้วยนะคะ" ...แหม่ๆๆก็แจ๋ว เอ๊ย!! หญิงลี น่ารักซะขนาดนี้ ใครจะทิ้งได้ลง จริงมั้ยล่ะคะ