ใบหน้าสวยใสสไตล์เกาหลี...หรูหราสไตล์ฝรั่งเศส

ปกิณกะความงาม

ใบหน้าสวยใสในสไตล์เกาหลี ยังเป็นเทรนด์ที่ฮิตของสาวไทย ดังนั้น Bisous Bisous ที่ภาษาฝรั่งเศสแปลว่า "Little Kiss" หรือ "จุ๊บจุ๊บ" แบรนด์เครื่องสำอางน้องใหม่ สัญชาติเกาหลีสไตล์ฝรั่งเศส จึงถือโอกาสจัดงานแกรนด์โอเพ่นนิ่ง "Bisous Bisous Fleur De Beauto" เพื่อเปิดตัวแบรนด์ให้คนไทยได้รู้จัก เป็นครั้งแรกในเอเชียที่ประเทศไทย ณ บริเวณ บิวตี้ ฮอลล์ ชั้น M สยามพารากอน เมื่อเร็วๆนี้

โดยบรรยากาศของงาน โรสสริน อัครพิมาน แบรนด์เมเนเจอร์ บีซู บีซู ประจำประเทศไทย ได้เชิญ 2 หนุ่มสุดฮ็อต เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ และ เก้า-จิรายุ ละอองมณี มาร่วมพูดคุยถึงสาวในฝัน ที่ตนเองอยากคิสมากที่สุด ตามด้วยแฟชั่นโชว์เทรนด์เมคอัพสไตล์เกาหลี จากเหล่าดาราดังและนางแบบ อาทิ คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า เพชร-รัตนารัตน์ พลอย-รัตนรัตน์ เอื้อทวีกุล น้องเพลง-ชนม์ทิดา อัศวเหม น้องปันปัน-เต็มฟ้า กฤษณายุธ มะลิ โคทส์ พร้อมเหล่าเซเลบริตี้ร่วมอัพเดทเทรนด์มากมาย อย่างเช่น ตู่-นันทิดา อัศวเหม แก้ม-มลลิกา เรืองกฤตยา ตุ๊ย-ทิพนันท์ ศรีเฟื่องฟุ้ง พลอย-ชวพร เลาหพงศ์ชนะ คิต-คุณชัย เบญจรงคกุล แตงกวา-จุฑาวรรณ ไกรฤกษ์ มิ้นท์-ภัทรศยา ยงรัตนมงคล ณิชาบูล นาคาศัย พิมชนก อุชชิน เอมมี่ มรกต

และปิดท้ายงาน "Bisous Bisous Fleur De Beaute" ด้วยเมคอัพอาร์ติสชื่อดัง กมล ฉัตรเสน มาสาธิตเทรนด์แต่งหน้า ที่เผยผิวสวยในแบบฉบับสาวเกาหลี โดยมี นุช-นีรนาถ โคทส์ มาเป็นโมเดลรับเชิญ เผยว่า "เราเน้นให้ความสำคัญกับผิวหน้า ที่เรียบเนียนไร้ที่ติ เริ่มด้วยการรองพื้นเรียบเนียน ตามด้วย Eye Shadow โทนสีชมพู ขับดวงตาให้มีมิติและน่าดึงดูด ซึ่งเป็นสีที่ไม่อ่อนและไม่เข้มจนเกินไป เหมาะกับบรรดาสาวคนไทย ที่ชื่นชอบการแต่งหน้าสไตล์เกาหลี พร้อมกับชื่นชอบสไตล์โก้หรูของฝรั่งเศส เพราะในเนื้อ Eye Shadow จะมีชิมเมอร์ระยิบระยับ แล้วก็เกลี่ยได้ง่ายมากค่ะ ใครที่แต่งหน้าไม่เป็นหรือเพิ่งหัดแต่งหน้า...ก็ไม่ต้องกลัวเลย เพราะสามารถแต่งเองได้อย่างง่ายดาย เรามาต่อด้วยการเติม Brightening Foundation Powder เพื่อเพิ่มความสดใสให้ใบหน้า แล้วมาแต่งพวงแก้มให้สวยระเรื่อกับ Love in Leopard Blusher และปิดท้ายความสวยครบสูตร จากลิปติกและลิปกลอส ให้เรียวปากแลดูแวววาวค่ะ"

เพียงเท่านี้ ใบหน้าก็เปล่งประกายออร่า สวย เปรี้ยว ทั้งมีสีสีนสดใสดุจสาวแรกรุ่น ใครต้องการมีคาแร็คเตอร์ เป็นแบบผู้หญิงเกาหลี ที่หลงใหลในศิลปะฝรั่งเศส แลดูน่ารัก สดใส ซุกซน ขี้เล่น หวานซ่อนเปรี้ยว แต่แฝงกลิ่นไอความหรูหราแบบสาวปาริเซียง สอบถามตามเคาน์เตอร์ใน สยามพารากอน เซ็นทรัลลาดพร้าว เซน และเดอะมอลล์งามวงศ์วาน ได้แล้วค่ะ