"เราคิด? จากชีวิตคุณ"

กรอบคนดัง

เพราะไลฟ์สไตล์ของพระเอกหนุ่มชื่อดัง "โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ" ต้องทำงานหนักเหนื่อย และมีเวลาพักผ่อนน้อย สิ่งที่ทำเป็นประจำเมื่อกลับมาถึงบ้านคือ การดื่มน้ำเย็นๆ เพื่อให้ร่างกายสดชื่น พร้อมกับเปิดเครื่องปรับอากาศที่ให้ความเย็นสบายแบบสุดสุด ช่วยให้ร่างกายผ่อนคลายความเหนื่อยล้า

โป๊ปบอกเราว่า การเลือกเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านก็เหมือนเพื่อนสนิทที่ต้องรู้ใจกันและสามารถอยู่ด้วยกันไปนานๆ ต้องมีเทคโนโลยีที่ทันสมัย มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่สะดวก สามารถตอบรับทุกความต้องการได้อย่างแท้จริง โดยส่วนตัวแล้วโป๊ปเป็นคนที่ใส่ใจรายละเอียดการใช้ชีวิต ใส่ใจคนรอบข้าง และในแง่ของการซื้อของก็ต้องพิถีพิถันในการเลือกซื้อ คำนึงถึงคุณภาพและฟังก์ชั่นการใช้งานและต้องประหยัดพลังงาน

จึงไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมมิตซูบิชิ อีเล็คทริค กันยงวัฒนา จึงเลือกโป๊ป - ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ มาเป็นพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุด เพื่อเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ สะท้อนภาพลักษณ์ความทันสมัย ตอกย้ำความเป็นที่สุดแห่งเทคโนโลยีความเย็นสบาย "The Cooling Master" พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดใน 3 กลุ่ม จากแนวความคิด "เราคิด?จากชีวิตคุณ" ณ โรงแรมดิโอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆนี้

โป๊ป เล่าถึงประสบการณ์ในการถ่ายทำโฆษณาพร้อมกับความรู้สึกถึงการได้รับเลือกเป็น พรีเซ็นเตอร์ในครั้งนี้ว่า "ผมรู้สึกดีใจมากที่ได้ร่วมงานกับ มิตซูบิชิ อีเล็คทริค กันยงวัฒนา เพราะมิตซูบิชิ อีเล็คทริค เป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าคุณภาพระดับโลกที่ได้รับการยอมรับ และอยู่คู่คนไทยมายาวนาน ในช่วงการถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ก็รู้สึกสนุก ใช้เวลาในการถ่ายทำ 2 วัน ส่วนโฆษณาก็จะเน้นถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ เห็นถึงบรรยากาศความเย็น เพื่อให้สื่อถึงความเป็นที่สุดแห่งเทคโนโลยีความเย็นสบาย ผมเองก็ใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้ามิตซูบิชิ อีเล็คทริค เพราะชอบในการพัฒนาเทคโนโลยีอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพ มีความทนทาน ประหยัดพลังงาน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมครับ"