ปฏิวัติเติมความชุ่มชื้นล้ำลึก

ปกิณกะความงาม

ยุคใหม่ในแต่ละวัน ชีวิตของสาวๆต้องเร่งรีบและวุ่นวายกับเรื่องงานการประชุม พบปะลูกค้า หรือสังสรรค์กับเพื่อนฝูง ทำให้ไม่มีเวลาบำรุงผิวกาย จึงเกิดปัญหาผิวแห้งกร้าน สาวๆต่างเลือกใช้ครีมอาบน้ำหรือโลชั่นที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้กับผิว ทว่าผิวยังกลับแห้งกร้านเหมือนเดิม เพราะผลิตภัณฑ์ทั้งครีมอาบน้ำหรือโลชั่น ก็ยังไม่ได้เติมความชุ่มชื่นให้กับผิวอย่างเพียงพอ เกราะปกป้องผิวจึงยังอ่อนแอ ทำให้ผิวแห้งเสียซ้ำแล้วซ้ำอีก

แต่ด้วยนวัตกรรม Hydro-Dexpanthenol ที่ผสานม้อยซ์เจอไรเซอร์เข้มข้น เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวอย่างล้ำลึก และคงความชุ่มชื่นให้ผิวยาวนาน จึงเป็นทางเลือกใหม่ในการบำรุงผิวที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวอย่างล้ำลึกและสะดวกรวดเร็ว

"โดยธรรมชาติแล้ว ขณะที่เรากำลังอาบน้ำนั้น เป็นช่วงเวลาที่รูขุมขนเปิด พร้อมรับการบำรุงอย่างเต็มที่ จึงเป็นเวลาที่เหมาะสมที่สุดในการเติมม้อยซ์เจอไรเซอร์ จากนวัตกรรม Hydro-Dexpanthenol ที่เติมความชุ่มชื่นสู่ผิวได้ล้ำลึก ให้ผิวเปล่งปลั่งยาวนานตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งเป็นการเสริมเกราะปกป้องผิว ฟื้นบำรุงผิวบอบบางแพ้ง่าย ให้สุขภาพดีอย่างแท้จริง" มัทนี ศิริกายะ ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์ ยูเซอริน (ประเทศไทย) กล่าว

จูน-สาวิตรี โรจนพฤกษ์ เซเลบริตี้สาวสวย พิธีกรงานอีเว้นท์ นางแบบโฆษณา และดีไซเนอร์แบรนด์เสื้อผ้า เผยเคล็ดลับการปฏิวัติเติมความชุ่มชื้นล้ำลึก และการเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวให้เหมาะสม ในยุคแห่งการเร่งรีบและเวลาที่มีจำกัดว่า

"ผู้หญิงส่วนใหญ่มักคิดว่า ถ้าใช้ครีมอาบน้ำแบบที่มีม้อยซ์เจอไรเซอร์แล้ว ก็น่าจะเพียงพอ แต่จริงๆแล้วครีมอาบน้ำ ไม่สามารถคงความชุ่มชื่นผิวได้ยาวนาน จึงทำให้ผิวกลับมาแห้งระหว่างวัน แต่จูนมั่นใจในอินชาวเวอร์ บอดี้โลชั่น จากนวัตกรรม Hydro-Dexpanthenol ซึ่งสามารถตอบโจทย์สาวๆที่มีปัญหาผิวแห้งกร้านได้เป็นอย่างดี เพราะสามารถเติมความชุ่มชื่นผิวได้อย่างล้ำลึกขณะอาบน้ำ ซึ่งเป็นเวลาที่รูขุมขนเปิด พร้อมรับการบำรุงได้อย่างเต็มที่ แถมสะดวกไม่เหนอะหนะหลังใช้ เหมาะกับผู้หญิงสมัยใหม่อย่างจูนเลยค่ะ"

ด้วย 3 ขั้นตอนง่ายๆ ในการปฏิวัติเติมความชุ่มชื้นล้ำลึก

  • 1. ชำระล้างผิวกาย ด้วยครีมอาบน้ำ แล้วล้างออก
  • 2. ลูบไล้อินชาวเวอร์ บอดี้โลชั่นให้ทั่วผิวกาย ในขณะที่ผิวเปียก
  • 3. ล้างน้ำออก แล้วเช็ดตัว พร้อมแต่งตัวได้ทันที

สำหรับผู้ที่มีผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง เพียงใช้ผลิตภัณฑ์อินชาวเวอร์บอดี้โลชั่น ก็คงเพียงพอสำหรับการบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่นยาวนาน เนื่องจากม้อยซ์เจอไรเซอร์เข้มข้น ที่ซึมสู่ผิวในขณะที่รูขุมขนเปิด อย่างไรก็ตาม...สำหรับผู้ที่มีผิวแห้งจนลอกเป็นขุย อาจต้องใช้โลชั่นสำหรับผิวแห้งเป็นพิเศษ เพื่อช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวอีกหนึ่งขั้นตอนค่ะ