พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ร่วมกับ สมาคมแฟชั่นดีไซเนอร์กรุงเทพฯ หรือ Bangkok Fashion Society (BFS) สานต่อความสำเร็จสร้างปรากฏการณ์แฟชั่นครั้งยิ่งใหญ่ในเมืองไทยอีกครั้งเป็นปีที่ 2 เผยเอ็กซ์คลูซีฟคอลเลคชั่นจาก 10 แบรนด์แฟชั่นชั้นนำของไทยกับงาน BFS X PARAGON CAPSULE PROJECT II ณ พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์

งาน BFS X PARAGON CAPSULE PROJECT II ในครั้งนี้ ยังคงสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ให้กับวงการแฟชั่นไทย กับการเป็นคอลเลคชั่นเดียว ที่เหล่าดีไซเนอร์ชั้นนำ มาทำงานร่วมกัน แต่ยังคงรักษาเอกลักษณ์ของตนเองไว้ได้อย่างลงตัว ซึ่งมีคอนเซ็ปต์หลักๆในงานออกแบบ คือ ยังคงสีขาว สีดำที่สุดคลาสสิคเอาไว้ และได้เพิ่มความสนุกสนาน ความทันสมัย ด้วยสีฟูเชียพิ้งค์ (Fuchsia Pink) โดยคอลเลคชั่นนี้เป็น Limited Edition ที่มีจุดเด่น คือ ทุกแบรนด์สามารถนำเสื้อผ้า หมวก และกระเป๋า มามิกซ์แอนด์แม็ตช์กันได้มากมายกว่า 30 ลุคด้วยกัน

อัจฉรา อัมพุช รองประธานกรรมการบริหารอาวุโส บริษัทเดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า "เราตั้งใจทำเพื่อสานต่อความสำเร็จจากคอลเลคชั่นแรก กับการทำเอ็กซ์คลูซีฟคอลเลคชั่นจาก 10 แบรนด์ไทยดีไซเนอร์ชั้นนำ และเพื่อตอกย้ำการเป็นศูนย์รวมแบรนด์แฟชั่นชั้นแนวหน้าของไทย ซึ่ง พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ เป็นศูนย์กลาง และพร้อมให้การสนับสนุนการเผยแพร่ศักยภาพของไทยดีไซเนอร์มาอย่างต่อเนื่อง จึงได้ร่วมกับสมาคมแฟชั่นดีไซเนอร์ กรุงเทพฯ (BFS) สร้างสรรค์โปรเจ็คท์พิเศษขึ้นในครั้งนี้ 10 แบรนด์ไทยดีไซเนอร์ คือ ASAVA / CURATED BY EK THONGPRASERT / DISAYA / GREYHOUND / ISSUE / KLOSET / MILIN / SENADA / TU'I และ VICKTEERUT ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ Urban Women ได้อย่างดี"

ทางด้านดีไซเนอร์เจ้าของแบรนด์ VICKTEERUTและเป็นตัวแทนสมาคมแฟชั่นดีไซเนอร์ กรุงเทพฯ ธีร์รัฐ ว่องวัฒนะสิน กล่าวว่า "ปกติ VICKTEERUT จะทำคอลเลคชั่นหลักปีละ 2 ครั้ง และการร่วมกันในโปรเจ็คท์นี้ ถือเป็นการทำงานในโอกาสพิเศษ สร้างสรรค์ขึ้นมาเฉพาะแฟนพารากอน และแฟนคลับแบรนด์ของเราจริงๆเท่านั้น"

ในการทำงานร่วมกันในหลายๆแบรนด์นั้น สิ่งสำคัญที่สุด คือ ความเป็นเอกลักษณ์ การคงความเป็นตัวตน ของแบรนด์ที่ชัดเจน และยังต้องคำนึงถึงแบรนด์อื่นๆ ที่ทำงานร่วมกันอีกด้วยว่า จะมิกซ์ความเป็นตัวตนอย่างไร ให้แม็ตช์ กับแบรนด์อื่นๆ จึงเป็นความท้าทาย ที่ให้สนุกสนาน ถือเป็นเสน่ห์ของโปรเจ็คท์นี้ และรับรองได้ว่า เสื้อผ้าทุกชิ้นในคอลเลคชั่นนี้ จะมีความพิเศษ และโดดเด่น ที่จะไม่ทำให้คุณซ้ำกับใครอย่างแน่นอนค่ะ