พยากรณ์ตั้งแต่วันที่ 16 - 28 กุมภาพันธ์ 2558

หญิงไทยพยากรณ์

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

ไม่ควรไว้ใจคนง่ายๆอย่างที่ผ่านมา รวมทั้งหาผู้ช่วยเหลือก็อาจมีปัญหาไม่ราบรื่นหรือถึงจะช่วยก็ช่วยอย่างไม่เต็มใจ สุดท้ายไม่พ้นพึ่งตนเอง เพราะทนลวดลายไม่ไหวก็ต้องเลิกกันไป เพื่อลดความยุ่งยากของสถานการณ์ให้เลือกใช้สีจำพวกน้ำตาล ม่วง ฟ้า เขียว อย่างไรก็ตาม ช่วงนี้ใครที่มีเรื่องเก่าให้หยิบมาสางได้ หรือที่มีลูกหนี้ทวงถามอาจได้คืน ใครมีฝีมือทางช่างจะค้นคิดประดิษฐ์ดัดแปลงใดๆก็ได้ผล ให้ใช้สีจำพวกนวลๆเหลือง ขาว น้ำตาล ม่วง แดง รวมใช้เป็นสีหลักได้ กลางปักษ์การตัดสินใจเรื่องเงินเป็นบวกหรือมีรายรับเพิ่มเติม คนโสดหารักสมหวัง ชีวิตคู่หวานแหวว

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

มีการตัดสินใจเรื่องรอบๆ ตัวหรือทรัพย์สิน อาจเกี่ยวข้องกับผลประโยชน์จากการค้าการลงทุน หรือมีการเจรจาเรื่องดังกล่าวก็ได้ผล ใช้สีจำพวกฟ้า ชมพู ริ้วลายต่างๆ เทา ลายดอก ลายจุด ดำ แต่ช่วงนี้ไม่ควรหาผู้ช่วยเหลือเป็นดีที่สุด เพราะนอกจากจะไม่มีอะไรดีขึ้นอย่างที่คิดไว้แล้วยังทำให้ต้องพะวักพะวงระแวงความซิกแซกของเขาโดยใช่เหตุ กลางปักษ์อาจมีรายจ่าย หรือการเงินเสียหาย เสียเครดิต รวมทั้งการยุ่งสิ่งที่เสี่ยงหรือหวังพลิกล็อคก็อาจไม่ได้ดั่งใจ ลองใช้สีจำพวกริ้วลายต่างๆ เทา ลายดอก ลายจุด นวลๆเหลือง ขาว ถ้าคิดหารักต้องพยายาม ชีวิตคู่ตัดสินใจดีอย่างที่คิดไว้

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

เรื่องงานอยู่ในเกณฑ์ดี รวมทั้งมีโอกาสได้รับข้อเสนอใหม่ๆ หรือได้ผู้ร่วมงานใหม่ที่มีความสามารถ ใช้สีจำพวกน้ำตาล ม่วง ฟ้า เขียว ส่วนการเจรจาเรื่องต่างๆ มีจังหวะฟลุค แต่เรื่องเงินจะใช้จ่ายมากกว่าปกติ จึงต้องระวังให้ดีอย่าจ่ายเพลินจนเกินงบที่มีอยู่ ไม่งั้นเครดิตจะเสียหาย กลางปักษ์จะมีผู้ผูกพันหรือกลุ่มต่างเพศเข้ามาเกี่ยวข้อง หรือคอยช่วยเหลือกิจการงานได้อย่างคาดไม่ถึง การเจรจาราบรื่น ใช้สีจำพวกแดง เขียว ฟ้า รวมใช้เป็นสีหลักได้ พอกลางปักษ์การเงินเริ่มเป็นปกติ รวมทั้งมีการตัดสินใจโยกย้ายเปลี่ยนแปลง ถ้าคิดหารักเริ่มมีโอกาสพบ ชีวิตคู่จะสดใสอย่างที่ฝันไว้

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

ถ้ายุ่งเรื่องรอบๆตัวหรือทรัพย์สิน อาจเป็นผลประโยชน์จากการค้าการลงทุน มีลุ้นสมหวัง แต่ก็ต้องใช้ความรอบคอบในการตัดสินใจ อาจจะมีผู้ผูกพันหรือกลุ่มเพศตรงข้ามเข้ามาเกี่ยวข้อง ใช้สีจำพวกน้ำตาล ม่วง ฟ้า เขียว ส่วนเจรจาเรื่องใดๆจะได้ผลสมหวัง ถ้ามีเรื่องเก่าค้างอยู่สามารถหยิบมาสางได้ หรือที่มีลูกหนี้ทวงถามอาจได้คืน ถ้ามีความรู้เรื่องช่างอาจมีความคิดประดิษฐ์หรือดัดแปลงสิ่งที่เป็นประโยชน์ก็ได้ ใช้สีจำพวกฟ้า ชมพู ริ้วลายต่างๆ เทา ลายดอก ลายจุด ดำ รวมใช้เป็นสีหลักได้ ผ่านกลางปักษ์การเงินเริ่มเป็นบวก คนโสดที่คิดหารักมีสิทธิ์ได้พบ ชีวิตคู่สุขชื่นมื่น

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

เจรจากับผู้ผูกพันหรือกลุ่มต่างเพศเป็นบวก อาจเป็นเรื่องเก่าหรือโครงการเก่าๆ ที่ถูกรื้อฟื้นขึ้นมาทำใหม่ ใครมีลูกหนี้ลองทวงถามอาจได้คืน หรืออาจจะมีการตัดสินใจเรื่องที่กำลังลุ้นอยู่ ก็ได้ ส่วนที่เสี่ยงหรือหวังพลิกล็อค อาจเป็นที่ชื่นชอบอะไรให้เพิ่มความพยายาม ใช้สีจำพวกน้ำตาล ม่วง ฟ้า เขียว รวมใช้เป็นสีหลักได้ พอหลังวันที่ 19 การเงินเริ่มคล่องตัว หรือมีรายรับเพิ่มเติมจากทางใดทางหนึ่ง จะเจรจาเพื่อหยิบยืม ขอเปิดเครดิต หรือเพิ่มวงเงิน มีโอกาสได้รับการอนุมัติ ให้เลือกใช้สีจำพวกแดง เขียว ฟ้า แต่ปลายปักษ์ระวังอาจไม่ได้ดั่งใจ คนโสดมีลุ้นรัก ชีวิตคู่สุขเกินกว่าพรรณนา

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

ถ้าคิดหาผู้ช่วยเหลือควรพักไว้ก่อน เนื่องจากอาจจะได้คนไม่จริงใจ แถมยังหัวรั้นไม่เชื่อฟังคำสั่ง ลองใช้สีจำพวกน้ำตาล ม่วง ฟ้า เขียว เพื่อลดความยุ่งยากขัดแย้ง ส่วนที่มีเรื่องเก่าสามารถสะสางได้ หรือหากมีลูกหนี้ให้ลองทวงถาม แต่สิ่งที่เสี่ยงหรือหวังพลิกล็อค หรือสิ่งที่ชื่นชอบหากฝืนทำจะไม่ได้อย่างใจ ขืนพยายามไปก็จะมีแต่ทางลบ ให้หลบเลี่ยงด้วยการใช้สีจำพวกริ้วลายต่างๆ เทา ลายดอก ลายจุด ดำ นวลๆ เหลือง ขาว แสด แต่เรื่องเงินยังอยู่ในเกณฑ์คล่องตัวเหมือนเดิม รวมทั้งเครดิตก็ยังดีอย่างที่คิด แต่อาจจะมีรายจ่ายเพิ่มขึ้นบ้าง ถ้าคิดหารักสมหวัง ชีวิตคู่เหมือนลิ้นกับฟัน

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การเจรจาราบรื่นสมหวัง อาจได้ผู้ช่วยเหลือที่มีความจริงใจ หรือได้ผู้ร่วมงานที่มีความสามารถ รวมทั้งจะมีเพื่อนหรือผู้คุ้นเคยเข้ามาเกี่ยวข้อง ใครมีเรื่องเก่าหยิบมาสางได้ หรือที่มีลูกหนี้ให้ลองทวงถาม ส่วนใครที่ยุ่งเกี่ยวกับเรื่องของเครื่องเรือน ที่อยู่อาศัยก็เช่นกัน ใช้สีจำพวกแสด แดง น้ำตาล ม่วง รวมใช้เป็นสีหลักได้ ส่วนการเงินยังดีเหมือนเดิม แถมยังมีเครดิตน่าเชื่อถือ คิดหยิบยืม ขอเปิดเครดิต หรือเพิ่มวงเงิน ให้ใช้สีจำพวกนวลๆเหลือง ขาว น้ำตาล ม่วง แดง พอหลังวันที่ 19 การตัดสินใจเรื่องใหม่ๆได้ผล อาจมีบุตรหลานบริวารเข้ามาเกี่ยวข้อง คนโสดมีลุ้นรัก ชีวิตคู่สมหวัง