จูน-สาวิตรี...ปฏิวัติเติมความชุ่มชื้น

เคล็ดลับคนงาม

ยูเซอริน...เวชสำอาง เพื่อการดูแลผิว คิดค้นผลิตภัณฑ์ ยูเซอริน อินชาวเวอร์ บอดี้ โลชั่น ซึ่งเป็นโลชั่นบำรุงผิวขณะอาบน้ำชนิดล้างออก เพื่อเติมความชุ่มชื่นสู่ผิว ในช่วงเวลาที่ดีที่สุด ขณะผิวเปิดรับการบำรุง โดยธรรมชาติแล้ว ขณะที่ชำรำล้างสิ่งสกปรกอุดตันบนผิวออก คือช่วงเวลาที่รูขุมขนเปิดพร้อมรับการบำรุงอย่างอย่างเต็มที่ จึงเป็นเวลาที่เหมาะที่สุดของการเติมม้อยซ์เจอไรเซอร์ให้กับผิว ไม่เชื่อก็ลองมาฟัง จูน-สาวิตรี โรจนพฤกษ์

เซเลบริตี้สาวสวย จูน-สาวิตรี นอกจากจะรับบทหนัก การเป็นพิธีกรงานอีเว้นท์ในระดับแถวหน้าของเมืองไทยแล้ว ยังมีงานถ่ายแบบและโฆษณา รวมไปถึงล่าสุดที่ได้ผันตัวเอง เป็นดีไซเนอร์แบรนด์เสื้อผ้า อย่างเต็มตัวไปแล้ว มาเผยเคล็ดลับการดูแลตัวเอง หรือการเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ให้เหมาะสมในยุคแห่งการเร่งรีบ และเวลาที่มีอย่างจำกัดว่า

"สำหรับจูน...เรื่องการดูแลตัวเอง เป็นสิ่งสำคัญอย่างมากค่ะ ต่อให้จะยุ่งกับงานแค่ไหน ก็จะต้องพยายามจัดสรรปันส่วนของเวลา เพื่อการมาดูแลสุขภาพ และผิวพรรณอยู่เสมอ ยิ่งสำหรับผู้หญิงเราแล้ว เรื่องของความสวยความงาม นับว่าเป็นของที่คู่กัน แต่จะทำอย่างไรได้ เพราะวันวันหนึ่งที่มีเวลาแค่ 24 ชั่วโมงเท่านั้น จูนมีทั้งงานพิธีกร งานอีเว้นท์ งานเดินแบบ งานออกแบบเสื้อผ้า และยังมีงานอื่นๆอีกบ้าง เพราะฉะนั้นแล้วเรื่องการดูแลตัวเอง ในแบบที่ใช้เวลาน้อย แต่กลับได้ประสิทธิภาพมากมาย จึงเป็นวิธีการที่จูนเลือกเอาไว้ก่อน

...อย่างเช่นการออกกำลังกาย จูนก็จะเลือกการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ ซึ่งจะใช้เวลาเพียงครึ่งชั่วโมง แต่กลับได้ผลเทียบเท่ากับการวิ่ง 2 ชั่วโมง ด้วยความรีบเร่งของชีวิต บางทีเวลาแค่จะทาโลชั่นบำรุงผิว ก็ยังจะไม่ค่อยมีเลย ผู้หญิงส่วนใหญ่มักคิดว่า ถ้าใช้ครีมอาบน้ำแบบที่มีม้อยซ์เจอไรเซอร์แล้ว...ก็น่าจะพอ แต่ในความเป็นจริงแล้ว ครีมอาบน้ำไม่สามารถคงความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนาน จึงทำให้ผิวกลับมาแห้งระหว่างวันได้ แต่จูนก็มั่นใจ...โลชั่นบำรุงผิวขณะอาบน้ำชนิดล้างออก ด้วยนวัตกรรม Hydro-Dexpanthenol ที่ผสมผสานม้อยซ์เจอไรเซอร์เข้มข้น พิสูจน์จากผู้เชี่ยวชาญมาแล้วว่า สามารถเพิ่มม้อยซ์เจอไรเซอร์ในผิวได้มากขึ้นถึง 9 เท่า พร้อมกับยังช่วยลดการสูญเสียน้ำในผิวได้กว่า 152 เปอร์เซ็นต์ ที่สำคัญมีความอ่อนโยนและปลอดภัย แม้สำหรับผิวที่แพ้ง่าย จึงเหมาะกับผู้หญิงสมัยใหม่อย่างจูนเลยค่ะ"

เสริมเกราะป้องกันผิว ให้สุขภาพดีได้แท้จริง