ชมพู่-อารยา...กับการดูแลผิวพรรณสไตล์ตัวเอง

เคล็ดลับคนงาม

"ชาลอน" ยังวนเวียนอยู่ในงานของ Snail White ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ผู้หญิงยุคใหม่ 3 โปรดักส์ ได้แก่ มาสค์หน้า สเปรย์บำรุงผิวหน้า และบอดี้บูสเตอร์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ "ตบแล้วดูใส...ใช้แล้วตึง" โดยทาง ฤทธิไกร ธรรมรักษ์ กรรมการบริหารแบรนด์ นามุไลฟ์ (Namu Life) ได้คิดค้นนวัตกรรมเพื่อผู้หญิงสวยสุขภาพดีครบสูตร ซึ่งมีการคัดสรรส่วนผสมของเมือกหอยทากที่ดีที่สุดของเกาหลี มาเป็นสารสกัดที่สำคัญในผลิตภัณฑ์

ที่สำคัญ...ยังได้มีการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ล่าสุด ซึ่งพรีเซ็นเตอร์โปรดักส์ของ Snail White Body Booster คือ นางเอกสุดฮ็อตในสามโลก ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต ออกมาเผยความกระจ่างใส พร้อมเล่าวิธีการดูแลผิวพรรณว่า

"ชมเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับการดูแลผิวค่อนข้างมากเป็นพิเศษ เพราะชมเชื่อว่า...ถ้าผิวสวยแล้ว ก็จะใส่เสื้อผ้าได้ทุกแบบทุกสไตล์ แถมยังเพิ่มความมั่นใจให้ดูดีได้อยู่ตลอด ชมเลือกทำทุกวิธีที่จะทำให้ผิวสวย สดใส หรือสุขภาพดี ส่วนตัวเป็นคนชอบทาครีมบำรุงผิวอยู่แล้ว เวลาที่จะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ก็มักจะใส่ใจกันเป็นพิเศษ และจะชอบทดลองผลิตภัณฑ์ใหม่ๆอยู่เสมอ ยิ่งถ้าได้เจอผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนช่วยในเรื่องของการฟื้นฟูผิว ที่ตอบโจทย์กับความต้องการของผิวเราด้วยแล้ว จะยิ่งให้รู้สึกประทับใจอย่างมากค่ะ

...ชมมีเคล็ดลับง่ายๆเลย ที่จะทำให้การทาครีมบำรุงผิว สามารถซึมซับเข้าสู่ผิวพรรณได้อย่างดี คือ เวลาอาบน้ำเสร็จ หรือหลังอาบน้ำ ก็ให้รีบทาครีมบำรุงผิวตามในทันที ขณะที่ผิวกำลังเปียกหมาดๆอยู่ เพราะจะทำให้เนื้อครีมซึมซับเข้าสู่ผิวพรรณได้อย่างรวดเร็ว แถมเนื้อครีมที่ทานั้น ยังช่วยกักเก็บน้ำให้ผิวได้ดีกว่าเวลาทาครีมตอนผิวที่แห้งอีกเป็นเท่าตัว พร้อมยังได้ไปเพิ่มความชุ่มชื้นไว้ใต้ผิวพรรณ ให้อยู่ยาวนานกว่าปกติอีกด้วย

...นอกจากนี้ขอแนะนำให้สาวๆลองตั้งเป้าหมายในการดูแลตัวเอง และรักษาระเบียบวินัยอย่างเคร่งครัด แบ่งเวลาในการดูแลตัวเองให้ถูกวิธี อย่างชมพอมีเวลาว่าง ก็จะให้ความสำคัญกับการออกกำลังกาย แม้ว่างานจะเยอะแค่ไหนก็ตาม

...การออกกำลังกายที่ชมแนะนำและชื่นชอบ คือ การเล่นโยคะ นอกจากที่จะเป็นการออกกำลังกายที่ส่งผลดีต่อร่างกาย ทั้งภายในและภายนอกแล้ว ยังมีผลต่อสภาพจิตใจ ในด้านของการฝึกสมาธิ แถมช่วยลดความเครียด ให้จางลงอีกด้วย"

ความงาม...ที่มาจากระเบียบวินัยเคร่งครัด