ผิวสวยใสสุขภาพดี อย่าง...ออม-สุชาร์

เคล็ดลับคนงาม

ไม่ว่าจะยุคสมัยใด ความสวยความงาม ถือเป็นเรื่องสำคัญ ยิ่งผู้หญิงคนเมืองด้วยแล้ว ยิ่งต้องมองหาผลิตภัณฑ์ ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์สาวๆที่ต้องเร่งรีบได้เป็นอย่างดี ฤทธิไกร ธรรมรักษ์ กรรมการบริหาร Snail White จึงได้คิดค้นผลิตภัณฑ์ ที่ตอบโจทย์ผู้หญิงยุคใหม่ขึ้นมา 3 โปรดักส์ ได้แก่ มาสค์หน้า สเปรย์บำรุงผิวหน้า และบอดี้บูสเตอร์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ "ตบแล้วดูใส...ใช้แล้วตึง" พร้อมกับเปิดตัว 3 พรีเซ็นเตอร์คนใหม่ล่าสุด

ขอเริ่มกันที่นางเอกหน้าเด็ก ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง พรีเซ็นเตอร์ Snail White Mask Shot กล่าวถึงวิธีการดูแลผิวสวยให้สุขภาพดีว่า

"วิธีการดูแลสุขภาพผิวของออมนั้น จะเริ่มจากภายในก่อนค่ะ โดยจะหาเวลาพักผ่อนให้เพียงพอเสมอ พร้อมกับทานอาหารที่มีประโยชน์ และพยายามดื่มน้ำให้ได้ในปริมาณที่เยอะๆ ที่สำคัญ...หาเวลาที่ต้องออกกำลังกายให้สม่ำเสมอ คือ ออมเน้นอาหารที่มีคุณประโยชน์ จัดเวลาการทานอาหารตามความเหมาะสม ถ้ามื้อไหนที่ทานในปริมาณมาก อีกมื้อถัดไปก็จะทานอาหารให้น้อยลง คือพยายามให้บาลานซ์ไปด้วยกัน ออมจะเน้นในเรื่องของสัดส่วนมากกว่าน้ำหนัก คือ ให้สัดส่วนของรูปร่างเฟิร์ม หรือกระชับอยู่เสมอ

...การทำงานในวงการบันเทิง กับการแต่งหน้านั้น...เป็นของคู่กันค่ะ บางครั้งต้องแต่งหน้าเข้ม เพื่อให้เหมาะสมกับงานที่ได้รับ จึงทำให้ออมต้องพิถีพิถันอย่างมาก ในเรื่องของการทำความสะอาดผิวหน้ามากเป็นพิเศษ โดยจะต้องทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดที่สุด และถ้าวันไหนที่ได้พักผ่อนอยู่กับบ้าน หรือไม่ต้องออกไปทำกิจกรรมที่ไหนแล้ว ออมก็จะไม่แต่งหน้าเลยค่ะ เพราะถือว่า...เป็นการทำให้ผิวหน้าได้พักผ่อนไปในตัวด้วย

...เคล็ดลับในการดูแลผิวพรรณ ที่ออมใช้อยู่เป็นประจำเลยก็คือ...การมาสค์หน้า มาสค์ก่อนวันที่จะไปข้างนอก หรือไปถ่ายหนังถ่ายละคร เพราะช่วยในเรื่องการเติมเต็มความชุ่มชื่น ให้ผิวหน้าได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญยังรู้สึกได้เลยว่า เวลาเราแต่งหน้าแล้ว เครื่องสำอางติดทนยาวนานมากกว่าปกติ และช่วยให้แต่งหน้าง่ายกว่าเดิมค่ะ"

ที่สำคัญยิ่ง มาสค์...แล้วให้ใบหน้าอ่อนเยาว์

ก็เหมือนกับตัวเอง (ออม) ที่หน้าเด๊กเด็กนะ