สุดแสนโรแมนติค ที่ "ฟิชบาร์" @ ระยองแมริออท รีสอร์ท แอนด์สปา

มื้ออร่อย
ช่างภาพ: 

เสียงคลื่นกระทบหาดที่สาดเข้ามาเป็นจังหวะตามแรงลมกรรโชกนั้น ทำให้หญิงสาวเผลอห่อตัวด้วยความหนาวเหน็บ จนชายหนุ่มที่เดินเคียงข้างต้องเอื้อมแขนเข้ามาโอบไหล่ให้ไออุ่น ทั้งสองเดินคลอเคลียเข้ามานั่งใน "ฟิชบาร์" ห้องอาหารบรรยากาศสุดแสนโรแมนติคยามนั่งชมพระอาทิตย์ตกดิน

ห้องอาหารฟิชบาร์ ของโรงแรมระยองแมริออท รีสอร์ท แอนด์สปา จังหวัดระยอง เป็นสวิมอัพบาร์ที่ให้บริการค็อกเทลดับกระหาย อาหารว่างทานเล่น แฮมเบอร์เกอร์ แซนด์วิชในมื้อกลางวัน และตั้งแต่ 17.30น. เป็นดินเนอร์อาหารทะเลสดๆ สั่งได้ทั้งปิ้ง ย่าง อบทอด เลือกซอสได้ตามใจชอบทั้งสามรส เปรี้ยวหวาน ผัดเม็ดมะม่วง

ซูเชฟ ภัทรกรณ์ ช่วงบำรุง และรองซูเชฟ ลลิดา บุญก่อเกื้อ จัดจานเด็ดที่เป็นซิกเนเจอร์ของฟิชบาร์ คือ "ทะเลย่าง" (Seafood Basket) มีหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ตัวใหญ่ ปลาหมึก ปู กุ้งตัวโตๆ และปลากะพงขาว ขนาด600-700กรัม ทาเกลือพริกไทยบางๆในท้องใส่สมุนไพรไทย ตะไคร้ หอมแดง เพื่อดับกลิ่นคาว ย่างพอสุก เสิร์ฟมาพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดรสจัดจ้าน ปรุงสดวันต่อวัน รสชาติอร่อย แซบ และดีต่อสุขภาพเพราะไม่ใส่ผงปรุงรสใดๆ ใช้แต่ฝีมือล้วนๆ ใส่กระเทียม รากผักชี พริก และหอมแดง มะนาว น้ำปลา ตัดด้วยน้ำตาลปี๊บนิดหน่อยแบบตำรับไทยแท้ ถ้าใครชอบเผ็ดมาก ก็มีพริกแยกใส่ถ้วยไว้ให้เติม ใครมาทานก็ต้องออกปากชมว่าvery nice , very good ตลอดค่ะ

ยำผักบุ้งกุ้งย่าง นำผักบุ้งไปชุบแป้งเทมปุระ ทอดให้กรอบ แล้วนำมาราดน้ำยำ โรยหน้าด้วยเม็ดมะม่วง หอมแดง ผักชี และกุ้งสดย่างโรยเกลือ จานเด่นอีกจานที่ไม่ควรพลาด คือ ต้มยำกุ้งน้ำข้น แม้จะดูเป็นอาหารที่เรียบง่าย แต่เชฟปรุงรสชาติต้มยำได้เข้มข้นอร่อยครบทุกรส ปิดท้ายด้วยของหวานchurro คล้ายโดนัทของสเปนคลุกกับน้ำตาลที่ผสมกับผงชินนามอลหอมๆ ทานคู่กับเบอร์รี่ซอสและคาราเมลซอส

สำหรับคุณผู้อ่านที่มาพักในแพ็คเกจ Beachside Romance Package ซึ่งเป็นที่พักแบบ สตูดิโอคอร์เนอร์สวีท มีการตกแต่งห้องสำหรับคู่ฮันนิมูน บริการ High Tea ภายในห้อง พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน อภินันทนาการนวดไทย หรือนวดนํ้ามันอโรมา สำหรับ 2 ท่าน จะได้รับอภินันทนาการการจัดโต๊ะอาหารคํ่าแบบโรแมนติคใต้แสงเทียน สำหรับ 2 ท่าน ณ Fish Barด้วยค่ะ ทั้งหมดนี้ ในราคาเพียง 5,850++ บาท - 7,300++ บาท เริ่มตั้งแต่วันนี้ ถึง1 มีนาคม พ.ศ 2558ค่ะ

ในช่วงเวลาดีๆSeason Greeting ระยองแมริออทฯ มีแพ็คเกจChristmas Special ส่วนลด 50% สำหรับสปาทรีทเม้นต์ ณ Quan Spa พร้อมของขวัญพิเศษ และกิจกรรมงานประดิษฐ์สำหรับเด็กในช่วงเทศกาล ราคา 5,400++ บาท - 7,650++ บาท โทรศัพท์ 66-3899-8000 โทรสาร 66-3899-8111 รีบจองด่วนตั้งแต่วันนี้ - 25 ธันวาคม พ.ศ. 2557นี้ เท่านั้นค่ะ