นุ่มใส สไตล์ญี่ปุ่น

กรอบคนดัง

เพราะเชื่อว่าคุณค่าธรรมชาติสามารถดูแลผิวหน้าได้อย่างอ่อนโยน ยิ่งเป็นเรื่องการทำความสะอาดผิวหน้า นอกจากต้องสะอาดหมดจดแล้ว ความชุ่มชื่นผิวก็เป็นสิ่งสำคัญ อุรัสสา ชัยเนตร ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ ฮาดะ ลาโบะ จึงเชื่อว่า "ฮาดะ ลาโบะ เนเชอรัล เฟส วอช" น่าจะตอบความต้องการของสาวไทยที่อยากมีผิวสวยใสแบบสาวญี่ปุ่นได้

ปุ้น-ชนาภา ตรีรัตนชาติ ดีไซเนอร์แบรนด์ Irada แบรนด์แอมบาสซาเดอร์ของผลิตภัณฑ์ ฮาดะ ลาโบะ เนเชอรัล เฟส วอช เป็นคนผิวแพ้ง่าย ดังนั้น เวลาเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับผิวหน้าต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ เคล็ดลับ คือต้องดูที่ส่วนผสม เพราะต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอม และสี ที่สำคัญเวลาล้างหน้าต้องสัมผัสผิวหน้าอย่างเบามือ ถ้าสัมผัสผิวหน้าแรงเกินไปอาจทำให้เกิดริ้วรอยได้ง่าย

สำหรับดาราสาว แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ บอกเคล็ดลับความงามว่า เป็นคนไม่ทานของมันของทอดอยู่แล้ว และพยายามดื่มน้ำเยอะๆ จึงไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องผิวพรรณ ที่สำคัญต้องใส่ใจเรื่อง "กำลังใจ" มากๆ เพราะถ้าจิตใจภายในดี ร่างกายเราก็ดีตามไปด้วย ส่วนเรื่องการดูแลผิวหน้า การทำงานหน้ากล้องต้องแต่งหน้าทุกวัน ยิ่งต้องใส่ใจเรื่องการทำความสะอาดเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะทำงานมาดึกแค่ไหน เหนื่อยแค่ไหน กลับถึงบ้านต้องล้างหน้าให้สะอาด แพนเค้กบอกว่าโฟมล้างหน้าของญี่ปุ่น ฟองนุ่มๆ ทำความสะอาดได้ดีโดยไม่ทำร้ายผิว มั่นใจได้ว่าเหมาะกับสภาพผิวของสาวเอเชียอย่างเราแน่นอน ผิวจะได้สวยสมบูรณ์แบบสุดสุดค่ะ