มุมหนังสือ

พลอยเก้าสี โดย แก้วเก้า

จินตนิยายขนาดสั้น 9 เรื่อง 9 รสของ "แก้วเก้า" ที่จะพาผู้อ่านไปพบกับความสนุกสนานเพลิดเพลิน สยองขวัญสั่นประสาท...ในเล่มเดียวกัน ชนิดที่จะอยู่ในความทรงจำ และประทับใจมิรู้ลืม!!! (สำนักพิมพ์เพื่อนดี ราคา 180 บาท)

ว้าวุ่นชุลมุนรัก โดย เข็มพลอย

นอกจากความรักของคู่ชื่นชุลมุนระหว่าง โจกับฉายฉาน ธรรศ์กับพีช และ ปุณณ์กับอี่ แล้ว ท่ามกลางแดดจ้า ดอกไม้บาน บ้านริมน้ำ และผู้คนในเมืองวุ่นวายอย่างกรุงเทพฯ มะลิ สาวจีนก็ตกหลุมรัก อู๋ หนุ่มไทยเข้าให้อีกคน (สำนักพิมพ์เพื่อนดี ราคา 280 บาท)

ดอกไม้ในสายฝน โดย กนกวลี พจนปกรณ์

โมกและมุก เกิดมาในครอบครัวด้อยโอกาส แล้วโมกยังโชคร้ายเป็นเด็กบกพร่องทางสมองอีกด้วย ปัญหาของครอบครัวโมกจึงมาก มากเสียจนครูๆของเขาต้องยื่นมือมาช่วยเหลือ แต่จะทันการณ์หรือไม่ ติดตามอ่านได้ในนวนิยายเต็มคุณค่าที่เยาวชนและคนทั่วไปควรอ่านอย่างยิ่ง (สำนักพิมพ์เพื่อนดี ราคา 150 บาท)

ลายดอกหญ้า โดย กฤษณา อโศกสิน

ณ ฟาร์มโคนมแห่งหนึ่งในชนบท ในขณะที่การแข่งขันทางธุรกิจ ดำเนินไปอย่างดุเดือด ทว่าความรักกุ๊กกิ๊กของหนุ่มสาวคู่หนึ่ง กลับเบ่งบานขึ้น แต่ก็เป็นความขัดแย้งที่ลงตัวอย่างยิ่ง เพราะนี่คือผลงานการประพันธ์ของ กฤษณา อโศกสิน (สำนักพิมพ์เพื่อนดี ราคา 350 บาท)

บันทึกของแผ่นดิน 7 สมุนไพร ดูแล แม่หญิง โดย ภญ.ดร.สุภาภรณ์ ปิติพร

วิธีการดูแลสุขภาพของผู้หญิง เป็นศาสตร์ที่สั่งสมมายาวนาน และช่วยให้สตรีไทยเป็นเสาหลัก ของครอบครัวและประเทศชาติ เป็นแม่ผู้ให้กำเนิดและเลี้ยงดูลูกๆ จึงน่าจะเป็นคำตอบสำหรับปัญหาสุขภาพหลายประการ ที่ผู้หญิงในยุคปัจจุบันกำลังเผชิญอยู่ (มูลนิธิเจ้าพระยาอภัยภูเบศรฯ โทร.0-3721-1289)