เพราะเป็นแฟชั่นนิสต้าคนหนึ่งของเมืองไทย แถมยังมีผิวขาวสวยอมชมพูแบบสุขภาพดี งานเปิด Pleroma Clinic เพื่ออัพเดทเทรนด์ความงามแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ช่วยให้มีผิวหน้าและผิวกายที่สมบูรณ์แบบ ส่งเทียบเชิญบรรดาเซเลบชื่อดัง จึงมีชื่อของพิมพ์เลิศ ใบหยก อยู่ด้วย

สาวบุ้ค..."พิมพ์เลิศ ใบหยก" นิสิตคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เมื่อได้ยินนามสกุลของเธอแล้ว หลายคนคงคุ้นเคยกับชื่อตึกใบหยกซึ่งเป็นตึกที่สูงที่สุดของประเทศไทย ที่คุณพ่อ (พันธุ์เลิศ ใบหยก) ของบุ้คเป็นเจ้าของ บุ้ค เป็นบุตรสาวคนเล็ก จากบุตรธิดาสี่คนของ พันธ์เลิศ ใบหยก ประธานกรรมการเครือโรงแรมใบหยก เจ้าของตึกใบหยก 2

"บุ้ค"ชอบทำกิจกรรม สมัยม.6 เคยเป็นหัวหน้าเชียร์ลีดเดอร์ พอเข้ามหาวิทยาลัยก็ร่วมทำละครเวทีของคณะนิเทศศาสตร์ หลังเรียนจบบุ้คอยากขอพ่อทำในสิ่งที่ตัวเองชอบสัก 1-2 ปี แล้วมาช่วยกิจการครอบครัว "ต้นแบบของบุ้คก็คือคุณพ่อนี่ล่ะ บุ้คอยากจะทำให้ได้แบบพ่อ แล้วก็ภูมิใจที่เกิดมาเป็นลูกพ่อ"

สาวน้อยอารมณ์ดีคนนี้ชอบเสื้อผ้าสไตล์ minimal คือเรียบๆ เน้น pattern สวยๆ มี detail เล็กๆ ไม่ชอบใส่สร้อยเยอะๆ ส่วนใหญ่แต่งตัวแค่เสื้อตัว กางเกงตัว หรือไม่ก็เดรสเรียบๆ แบรนด์ที่ตรงกับการแต่งตัวสไตล์ของบุ๊ค ถ้าเป็นแบรนด์ของไทยก็ ASV แบรนด์นอกชอบ Calvin Klein

งานอดิเรกยามว่าง หากไม่เล่นอินเตอร์เน็ต นัดเพื่อนออกมาเดินเล่น ดูหนัง ฟังเพลง ก็อ่านหนังสือ ล่าสุดเธอกำลังอ่านพ็อกเก็ต บุ้ค เล่มหนึ่ง เป็นเรื่องของผู้หญิงคนหนึ่งที่รักการช้อปปิ้งมาก แต่ก็มีความคิดว่า ถ้ายิ่งซื้อโลกก็ต้องผลิตออกมาตามความต้องการและก็ทำให้โลกร้อน สาวคนนี้เลยทดลองเป็นเวลาหนึ่งเดือนว่า การ "ไม่ซื้อ" จะช่วยโลกได้แค่ไหน "อ่านแล้วทำให้คิดได้เหมือนกันว่ามันใกล้จะเป็นจริงนะ เพราะถ้าทำได้เหมือนกับในหนังสือก็จะช่วยโลกได้"....ชอบอ่านหนังสือสมกับชื่อ "บุ้ค"เลยค่ะ แล้วอย่าลืมไปเดินงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 40 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ วันที่29 มี.ค.-8 เม.ย.นี้นะคะ