เคล็ดลับแปลงโฉมงามของ...ลูกเกด-เมทินี

เคล็ดลับคนงาม

เร็วๆนี้ บริษัทรมย์รวินท์ คลินิก จำกัด จัดงาน Romrawin I am Beauty ให้การแนะนำเรื่องผิวจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ทิ้งท้ายเรื่องบริการสถาบันความงาม ซึ่งนางแบบคนเก่ง ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม ชาร์พเพิลส์ เผยทัศนะเรื่องนี้ว่า

"เดี๋ยวนี้...สถาบันความงามต่างๆ เสมือนเพื่อนสนิทกับผู้หญิงเรา เพราะมีความจำเป็นมาตั้งนานแล้วละ ยิ่งในสมัยนี้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย จะหันมาดูแลตัวเองกันมากขึ้น ดังนั้น เราก็อยากไปที่ไหนสักแห่ง ที่เราทั้งรู้จัก สนิทสนม หรือสนุกสนาน ไม่ใช่ว่าเหมือนไปหาหมอ หรือไปโรงพยาบาลน่ะ อย่างสถานที่เกดใช้บริการเสมอๆ เค้ามีตั้งแต่การบริการต้อนรับที่ดี มีการพูดคุยกันก่อน หรือให้คำแนะนำปรึกษา ภายใต้บรรยากาศแบบเพื่อนคุยกัน

?ที่สำคัญเกดไว้ใจเค้าได้สนิทใจ ที่จะเอาชื่อเราไปพูด หรือไปอะไรอย่างนั้นนะ ซึ่งบางคนก็ไม่อยากให้คนอื่น ล่วงรู้ว่าเค้าไปทำอะไรมา หรือไปใช้บริการอะไรบ้าง แล้วที่อื่นมีการยัดเยียดให้ทำนั่นทำนี่ แต่ของเกดที่ใช้บริการประจำ...แค่นี้ก็พอ เกินความจำเป็น ในบางครั้งเราได้ยินเพื่อนทำนั่นทำนี่ เราเกิดอยากทำกับเค้าบ้าง ทางสถาบันเค้ากลับบอกเกดว่า...มันไม่จำเป็นหรอก ฉะนั้นจะไปสถานบริการความงามที่ไหน เราต้องไว้วางใจเค้าได้

...ทุกคนแหละคาดหวังว่า เมื่อเข้าสถาบันความงาม ต้องสวย ต้องเป๊ะ หรือต้องดูดี เมื่อเสียค่าใช้จ่ายไปแล้ว ก็ต้องเกือบเพอร์เฟ็คทั้งหมด ไม่ใช่ไปฉีดข้างนี้...ตอบ แต่อีกข้าง...ยังไม่ตอบ ในฐานะที่เกดเปิดร้านทำผม เดอะ เล้าท์ ซาลอน สุขุมวิท 26 สร้างสรรค์อิมเมจให้กับลูกค้า ทุกคนที่เข้ามาหาที่ร้านเกด ต่างมีความคาดหวังในความสวยงามทั้งนั้น การเข้าไปใช้บริการในสถานบริการความงาม...ก็เช่นกัน เค้าต้องการความพึงพอใจ

...อ้อ!!! ไหนๆก็คุยเรื่องความงามแล้ว ปิดท้ายกันที่ทรงผมซะหน่อย เทรนด์ผมสั้นอย่างเกด...กำลังมาแรงค่ะ เห็นลูกค้าหลายคนที่ผมยาวมาก แล้วมาให้ร้านเราตัดให้สั้นเลย สำหรับตัวเกดเอง ก็รู้สึกว่า...ไว้ผมยาวมานาน เลยอยากเปลี่ยนแปลงดูบ้าง เพื่อให้แลดูมีความสดชื่นขึ้นมา โดยทรงนี้ของเกด...เป็นบ๊อบเทค่ะ จะดูแลกันง่ายๆ ดรายก็ได้ไม่ดรายก็ได้ มันแล้วแต่อารมณ์ของเรา ว่าเราจะอยากเซอ อยากเรียบร้อย หรืออยากเปรี้ยว

...เกดอยากฝากนิดนึงว่า ทุกคน...ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ไม่ว่าอายุสักเท่าไหร่ อยากดูดีกันทั้งหมด ควรหันมาสนใจเรื่องรูปร่างหน้าตา ผิวพรรณ ทรงผม การแต่งตัว หรือแม้แต่สถาบันความงาม ก็ควรจะพิจารณาให้เหมาะสมแก่ตัวเองที่สุดค่ะ"

นับเป็นความสวยงาม ที่เหมาะเจาะลงตัวยิ่ง