CPS Chaps Fall / Winter กับปาร์ตี้สุดชิค

ข่าวแฟชั่น

CPS Chaps เปิดตัวเสื้อผ้าคอลเลคชั่น Fall / Winter 2014 กับปาร์ตี้ลุคสไตล์โมเดิร์นร็อค ในแบบฉบับของแบรนด์ ภายในงาน "The Show Must Rock On Vol.1 Fashtitude Affair" ซึ่งได้ 2 พรีเซ็นเตอร์ "ตูน-บอดี้สแลม" และ "บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์" นำทัพเหล่านายแบบนางแบบ อาทิ หลิน-มชณต สุวรรณมาศ และ มารีญา ลินน์ เอียเรี่ยน มาขึ้นแคทวอล์คโชว์แฟชั่นสุดอลังการ พร้อมด้วยเซเลบริตี้ที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ จารุจิต-พิมพ์เลิศ ใบหยก อสิตา วิมลไชยจิต เพ็ญสุภา คชเสนีย์ ฯลฯ

ใกล้จะถึงซีซั่นใหม่ CPS Chaps นำโดยบอสใหญ่ จรัญ สิงห์สัจจเทศ รองกรรมการผู้จัดการ นำทีมจัดงาน พร้อมแนะนำคอลเลคชั่น Fall/Winter 2014 โดยส่งไม้ต่อให้ ศศิยาพัชร์ สิรีกัญจน์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด กล่าวเปิดงานสุดชิคครั้งนี้ว่า "สำหรับคำว่า 'Fashtitude' ที่เป็นคอนเซ็ปต์ ในการจัดงานในค่ำคืนนี้ มาจากคำว่า Fashion ผสานกับคำว่า Attitude เป็นนิยามของประสบการณ์ในด้านแฟชั่น ที่ถูกนำเสนอและถ่ายทอดผ่านทาง DNA ของแบรนด์ ซึ่งจะทำให้รู้จักและรัก CPS Chaps มากขึ้น และมีประสบการณ์ร่วมไปกับแบรนด์ ได้แก่ ดนตรี ความบันเทิง และองค์ประกอบต่างๆอย่างชัดเจน"

ปาร์ตี้ของค่ำคืนเริ่มต้นด้วยโชว์พิเศษจากกลุ่มดนตรี 3 พี่น้องวง "Vie Trio" ต่อเนื่องด้วยแฟชั่นโชว์จากพรีเซ็นเตอร์สาวสวยคนล่าสุด "บี-น้ำทิพย์" ที่อาสานำทีมเหล่านางแบบ รวมทั้งสิ้น 30 ลุค กับเสื้อผ้าสวยปนเซ็กซี่ ที่มีกลิ่นอายของความเป็นร็อค กับลวดลายพิมพ์ต่างๆในโทนสีสันหลากสไตล์ รวมไปถึงลุคยีนส์สำหรับคุณผู้หญิง ในคอนเซ็ปต์ "Rock on Denim" ที่แลดูเท่ เปรี้ยว เซอร์ และเซ็กซี่ เข้ากับความเป็นร็อคอย่างลงตัว

ความสนุกสนานของปาร์ตี้ยังดำเนินอย่างต่อเนื่อง ด้วยโชว์พิเศษจาก "วงบอดี้สแลม" ประกอบช่วงแฟชั่นโชว์ของคุณผู้ชาย ที่นำโดยพรีเซ็นเตอร์ขาร็อค "ตูน-บอดี้สแลม" และเหล่านายแบบสุดฮอต กับ 24 ลุคยีนส์สุดเท่ ในทรงซูเปอร์สกินนี่ (Super Skinny) ทั้งแบบยีนส์ฟอกและยีนส์ขาด ภายใต้คอลเลคชั่น "Record" ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากช่วงระยะเวลา 12 ปี แห่งยุครุ่งเรืองของเพลงร็อค ในช่วง ค.ศ.1940-1995 รวมไปถึงเสื้อแจ๊คเก้ตลุคทหาร เสื้อสูทสีดำ และเสื้อ Knitting แบบมีฮู้ด รวมถึงเสื้อยืดลูกเล่นพิเศษ ที่ออกแบบมาให้ใส่ได้ทั้งสองด้าน (Reversible T-Shirt) ที่จะโดนใจหนุ่มๆทุกคนอย่างแน่นอน

ปิดท้ายด้วยโชว์ฟินาเล่ด้วยแฟชั่นโชว์ จากเหล่านางแบบและนายแบบ พร้อมด้วย 2 พรีเซ็นเตอร์อีกครั้ง ความสนุกยังไม่หมดแค่นั้น เพราะแขกผู้มีเกียรติ อาทิ จิลมิกา เฉลิมสุข พรู ศรีเฟื่องฟุ้ง วาฒกานต์ อินทรทัต จุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล ดิลกลาภ จันทโชติบุตร ชนาภา ตรีรัตนชาติ ฯลฯ ยังได้สนุกกันต่อกับปาร์ตี้สุดมันส์ จากดี.เจ.ที่มาเอ็นเตอร์เทน ในแบบเอ็กซ์คลูซีฟสุดสุด นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต่างๆให้ร่วมสนุก อาทิ กิจกรรมการถ่ายรูปกับ IG Frame การทำ Airbrush Tattoo ที่มี 3 ลายให้เลือก ได้แก่ ลายปิ๊กกีตาร์ เขียน CPS ด้านใน ลาย tagline CPS Record และข้อความเขียนว่า # CPS Fashtitude อีกด้วย