แจม-ชรัฐฐา...กับเน้นเน้น เนินแนบนาน

เคล็ดลับคนงาม

ยังอยู่ภายในงานเปิดตัวชุดชั้นใน Doomm Doomm ใหม่ by Sabina อยู่ค่ะ ซึ่งมาพร้อมกับบราคุณสมบัติการดันทรงพิเศษ ในแบบ "เน้นเน้น...เนินแนบนาน" ที่ช่วยในคุณสาวๆมั่นใจแบบไร้กังวล กับปัญหาเรื่องของบราอ้า ที่เป็นสาเหตุสำคัญอย่างหนึ่ง ในการสูญเสียความมั่นใจ โดยภายในงานเปิดตัว มีสาวที่เป็นไอดอลของวัยรุ่นอย่าง แจม-ชรัฐฐา อิมราพร หรือ แจม-เนโกะ จัมพ์ (Neko Jump) มาร่วมถ่ายทอดเคล็ดลับ ในการเลือกสรรค์ชุดชั้นในดันทรง และการแต่งเนื้อแต่งตัวให้เหมาะสมกับสาวๆที่มีรูปร่างเล็ก ว่า

"แจมว่า เราต้องดึงความเป็นผู้หญิงออกมาก่อน คือเรื่องของสรีระก็สำคัญเหมือนกัน ที่จะทำให้เราดูสวย ดูเซ็กซี่ และก็มีความมั่นใจขึ้น ซึ่งจริงๆแล้วเรื่องความเซ็กซี่ หรือความสวยงามนั้น ไม่ได้จำเป็นที่หน้าตาอย่างเดียว บางคนมีสรีระที่ดี ใส่เสื้อผ้าได้สวย ก็ดูเซ็กซี่หรือสวยงามได้เหมือนกัน ที่สำคัญเลือกใส่บราให้ดูโดดเด่น สำหรับแจมแล้ว (หัวเราะ) ก็เป็นคนที่พอมีนะ แต่ไม่เยอแยะขนาดนั้น ก็จะเลือกบราที่เหมาะกับเรา โดยเลือกแบบดันทรง และเป็นทรงคอวีตลอดเลยค่ะ ด้วยเราเป็นคนรูปร่างเล็ก ถ้าให้ใส่แบบครึ่งทรง ก็จะไม่ค่อยเหมาะสม หรืออาจจะมีเปิดมีเผยอออกได้ จึงควรต้องพิจารณาตัวเองก่อน แล้วเวลาใส่เสื้อผ้าทับไปแล้ว ก็ต้องทำให้ทรวดทรงของเราดูดีขึ้น พร้อมกับมีความสดใส และมั่นใจมากๆ

...ผู้หญิงเราจะมั่นใจได้ ก็ต้องเลือกสิ่งที่เหมาะสมกับตัวเอง ดังนั้น การเลือกซื้อบรา ก็ต้องดูสรีระและไซส์ของตัวเองก่อน โดยไปเข้าเคาน์เตอร์ชุดชั้นใน แล้วไปวัดขนาดให้แน่ใจ เพราะผู้หญิงมีหน้าอก ที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอด ไม่ใช่เคยใส่ไซส์เอเจ็ดสิบ ก็เป็นเอเจ็ดสิบตลอด เมื่อทราบขนาดที่ถูกต้องแล้ว ก็มาเลือกทรงที่เราชื่นชอบ พร้อมเลือกลวดลายตามต้องการ จากนั้นต้องนำไปลองใส่ดู เพื่อจะได้รู้ว่าเหมาะหรือไม่เหมาะ ที่สำคัญควรคำนึงถึงเสื้อผ้าที่จะใส่ด้วย เพราะเสื้อผ้าบางชิ้นโชว์หลัง ก็ควรใส่บราที่มีสายบางๆหน่อย สำหรับเทคนิคในการใส่บรานั้น คือควรใส่แขนทั้งสองข้างก่อน แล้วก้มตัวลงเล็กน้อย หรือโน้มตัวมาด้านหน้า จากนั้นโกยจากด้านหลัง และค่อยมาติดตะขอด้านหลัง หลังจากนั้นค่อยมาจัดทรงให้เข้าที่เข้าทาง แต่ไม่แนะนำให้ติดตะขอก่อน แล้วค่อยหมุนไปด้านหลัง เพราะจะทำให้เสียทรงชุดชั้นใน"

มาปฏิวัติตนเอง ให้เน้นเน้นเนินแนบนาน