Doomm Doomm กับ...เนย-วรัฐฐา

เคล็ดลับคนงาม

ซาบีน่า เปิดตัวชุดชั้นใน Doomm Doomm ใหม่ by Sabina ที่มาพร้อมคุณสมบัติ การดันทรงพิเศษแบบ "เน้นเน้น...เนินแนบนาน" ที่จะทำให้สาวๆมั่นใจแบบไร้กังวล ในเรื่องปัญหาบราอ้า ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของการสูญเสียความมั่นใจในระหว่างวัน โดยเชิญสาว เนย-วรัฐฐา อิมราพร หรือ เนย-เนโกะ จัมพ์ (Neko Jump) มาร่วมถ่ายทอดเคล็ดลับ ในการเลือกชุดชั้นในดันทรง และการแต่งตัวให้เหมาะสมกับสาวรูปร่างเล็กว่า

"เนยว่า ปัญหาด้านสรีระของผู้หญิงหน้าอกเล็ก ถือเป็นอุปสรรคในการแต่งตัว ที่จะทำให้สาวๆสูญเสียบุคลิกภาพ ไปพร้อมๆกับการสูญเสียความมั่นใจได้อย่างง่ายดายเชียวค่ะ ดังนั้น ชุดชั้นในดันทรง ตอบสนองความต้องการของสาวๆได้มากขึ้น ซึ่งนอกจากบราที่มีคุณภาพแล้ว ควรมีคุณสมบัติการเพิ่มคัพไซส์ และการดันทรงพิเศษ

...สำหรับการเพิ่มความมั่นใจ อันดับแรกเลย คือ ต้องรู้สึกจากข้างในก่อน ว่าเราดูดีดูสวยได้นะ มันจะทำให้บุคลิกภาพ ของเราดูดีขึ้นได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัว หรือเรื่องเสื้อผ้าหน้าผม เพราะการทำงานของเนย เรื่องของบุคลิกภาพ เป็นสิ่งสำคัญมาก เนยจึงเสริมสร้างบุคลิกภาพ ทั้งจากภายในและภายนอก ไปพร้อมๆกันนั่นเองค่ะ

...สาวๆควรต้องดูว่า ตัวเองมีจุดเด่นตรงไหน ถ้าเรารู้สึกว่า เป็นคนที่รอยยิ้มสวย หรือเป็นคนที่มีสายตาดูคม เราก็ดึงจุดนั้นเป็นจุดเด่นของเรา ในการที่เรามีรูปร่างดี คือ มีทรวดทรงองค์เอว แน่นอน...ควรต้องมีบราที่ดีใส่ด้วย เพราะผู้หญิงต้องการเนินแนบนาน แต่ก็มักเมื่อเดินไปมา...เนินก็หาย อย่างที่เคยประสบ ตอนเล่นคอนเสิร์ต พอเต้นไปเต้นมา ก็มีห่างออกหรือเริ่มเผยอ ดังนั้น บราที่เก็บทรงสวยก็จำเป็นพอๆกับบราที่ช่วยดันทรง

...ในเรื่องการเลือกสรรค์บรา สำหรับเนยจะเลือกที่สีสัน และการดีไซน์ค่ะ เพราะยามใส่ที่เสื้อผ้าเว้าๆ จะได้เห็นสายที่สวยงาม ยิ่งเดี๋ยวนี้มีลวดลาย หรือสีสันน่ารัก ให้เลือกมากมาย เวลาได้ใส่แล้วก็จะรู้สึกว่า อุ๊ย!!! น่ารักจังเลย เมื่อได้ใส่บราสวย เราก็มีความมั่นใจได้ และอีกเคล็ดลับที่ไม่ควรมองข้าม เรื่องของการเดิน บางคนไม่มั่นใจ เดินเขินอายหรือห่อตัว แม้ว่าแต่งตัวสวย เราจึงควรมีความมั่นใจ ไม่ต้องกลัว...มีตัวช่วยเยอะแยะค่ะ"

Doomm Doomm ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป