"The Bride's day" วันสำคัญของผู้หญิงทุกคน

ตู้แต่งตัว
ช่างภาพ: 

 Wedding Fair 2014 by NEO ก้าวสู่ปีที่ 21 บนเส้นทางการจัดงาน Wedding Fair ระดับชาติที่รวบรวมมืออาชีพมากที่สุด ในงานแสดงสินค้าและบริการครบวงจรเพื่อทุกคู่รัก รวมถึงคู่รักที่กำลังจะแต่งงาน โดย บริษัท เอ็น.ซี.ซี.เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด ภายใต้ธีม "The Bride's day เพื่อวันสำคัญของผู้หญิงทุกคน" ณ ห้องเพลนารี 1-3 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ปณิธาน บำราศอรินทร์พ่าย ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายงานจัดการประชุม บจก.เอ็น.ซี.ซี. แมนเนจเม้นท์ แอนด์ ดิเวลลอปเม้นท์ จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมาย อาทิ โรงแรมและห้องจัดเลี้ยงกว่า 30 แห่ง เวดดิ้งสตูดิโอชั้นนำ ร้านชุดวิวาห์ ร้านจิวเวลรี่และเครื่องประดับเพชร การ์ดและของชำร่วย เวดดิ้งแพลนเนอร์ สถานที่ท่องเที่ยวและฮันนิมูน ฯลฯ พร้อมร่วมกิจกรรมสุดชิคในโซน Love Plus Club คลับสำหรับคนมีรัก พร้อมชมแฟชั่นโชว์ชุดวิวาห์ไอเดียเก๋จาก 10 ห้องเสื้อชั้นนำของไทย อาทิ Aunchalee Boutique , Ganit , Miracle Wedding Couture , Gee Gee Bridal Boutique , Dittawat Moulage , Crescendo , Mydriad GrandMonde , Vbek Wedding House , Khun Mai Wedding & Fancy และ Fillipo โดยเหล่านางแบบ นายแบบชื่อดัง อาทิ ปุ๊กลุ๊ก - ฝนทิพย์ วัชรตระกูล พิ้งกี้ - สาวิกา ไชยเดช มาริสา แอนนิต้า โม - อมีนา พินิจ เนสท์ - นิศาชล สิ่วไธสง (เอเอฟ 9) ไบรท์ - วิชเวช เอื้ออำพน (เอเอฟ 9) และ นุ้ย-สุจิรา อรุณพิพัฒน์ รับหน้าที่พิธีกร โดยงานนี้ได้ตัวแทนเหล่าดีไซเนอร์ชั้นนำมาร่วมออกแบบชุดวิวาห์

เริ่มด้วย อยุทธการ จันทโชติ เจ้าของห้องเสื้อ Myriad Grand Monde (เมอเรียด แกรนด์ มอนด์) กล่าวว่า "วันนี้ผมได้รับมอบหมายให้ออกแบบชุดแต่งงานในธีมบอลลูม ทรงของชุดที่เราออกแบบเป็นทรงบอลกราวน์ ส่วนด้านบนจะเป็นเกาะอกที่ดูแปลกตา ซึ่งจะมีปกตรงช่วงบนพับกลับเข้ามา ซึ่งเราเลือกใช้ผ้าออร์แกนดี้ ซึ่งเป็นสีแชมเปญอ่อนที่บ่งบอกถึงความคลาสสิค เหมาะกับเจ้าสาวที่ชอบความสง่างามและมีความมั่นใจสูง โดยชุดเจ้าสาวรูปทรงบอลกราวน์แบบนี้ช่วยปกปิดความบกพร่องในเรื่องของต้นขา และสะโพกได้ดีด้วยครับ"

นาตาชา ราชิวงษ์ เจ้าของห้องเสื้อ Gee Gee Bridal Boutique (จีจี้ ไบรดอล บูติก) กล่าวว่า "คอนเซ็ปต์ในแฟชั่นโชว์ของเราจะเป็นชุดเจ้าสาวสำหรับใส่ในโบสถ์คริสต์ ซึ่งมีความพิเศษตรงที่เราจะเน้นงานตัดเย็บที่หรูหรา เรียบๆ แต่คงความคลาสสิค ใส่แล้วดูสง่างามสมกับเป็นวันสำคัญ แล้วช่วงนี้ชุดแต่งงานสไตล์วินเทจกำลังมาแรง การออกแบบของเราจึงใส่รายละเอียด อาทิ เข็มขัด หางปลา หรือคอร์เส็ท ควบคู่ไปกับการเล่นกับเท็กซ์เจอร์ หรือการสร้างลายให้เนื้อผ้าดูมีลูกเล่นมากขึ้น รวมไปถึงการใช้ลูกไม้ ก็กำลังโดดเด่นในซีซั่นนี้ค่ะ"

ดิษฐวรรษ มูลาจช์ เจ้าของห้องเสื้อ Dittawat Moulage (ดิษฐวรรษ มูลาจช์) กล่าวว่า "แบรนด์เราค่อนข้างจะมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองชัดเจน เราเน้นไปทางเรื่องความเก๋ แฟชั่นที่เป็นโมเดิร์นหน่อยๆ จะดูเป็นลุคเจ้าสาวที่ออกมาไม่จำเจ ในวันนี้เราได้คอนเซ็ปต์เป็นชิคปาร์ตี้ เป็นปาร์ตี้หลังการแต่งงานที่เน้นความสนุกสนานแต่ยังคงความเป็นเจ้าสาวที่โดดเด่น โดยผมได้นำเสนอความระยิบระยับของคริสตัลที่เราตัดเย็บด้วยความประณีต ผสานความเรียบโก้ของแพทเทิร์นเสื้อผ้ากับคัทติ้งที่เนี้ยบ ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่ชอบความแตกต่างอย่างลงตัวครับ"