พรีวิวคอลเลคชั่น Royal Ivy Regatta

ข่าวแฟชั่น

ทางแบรนด์เมเนเจอร์ ธนาพร อมรลิลิต แบรนด์ Royal Ivy Regatta จัดงานพรีวิวคอลเลคชั่นล่าสุด "Duo Reflection" ได้แรงบันดาลใจจากหญิงและชาย ที่สะท้อนคาแร็คเตอร์ของกันและกัน นำเสนอเป็นแฟชั่นพรีเซ็นเทชั่นเสื้อผ้า ทั้งของผู้หญิงและผู้ชาย ด้วยคีย์ลุคมีสไตล์สอดคล้อง ณ ห้อง The Roof Top ชั้น 22 โรงแรม S31

ภายในงานมี ธนาพร อมรลิลิต แบรนด์เมเนเจอร์พูดถึงคาแร็คเตอร์ของผู้หญิงในแบบของ Royal Ivy Regatta ที่เน้นความเท่สไตล์ Boyish สื่อออกมาผ่านการเล่นลายผ้า โดยเน้นสีในโทนน้ำเงิน เทา ขาว ดำ และฟ้าสด พร้อมใช้เทคนิค Color Block ด้วยสีขาวตัดกับสีดำ เพื่อให้ได้ลุคที่ดูสุขุม เท่ และมิกซ์แอนด์แม็ตช์กับเสื้อผ้าสีอื่นๆได้ จึงสวมใส่ง่ายกับทุกโอกาส ทั้งเพิ่มความพิเศษด้วยคอนเซ็ปต์ Duo Reflection ที่ถูกออกแบบมาให้สวมใส่ในสไตล์ Couple ซึ่งเป็นการเพิ่มสีสันและสนุกสนาน ในการแต่งตัวให้มากขึ้น

ส่วนของคอลเลคชั่นผู้ชาย ยังเน้นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ที่เปี่ยมด้วยความโดดเด่นอย่างลงตัว เข้ากับทุกยุคสมัย ลุคลำลองถูกนำมาตีความ โดยผ่านการตัดเย็บอย่างพิถีพิถัน และการเล่นสนุกกับสีผ้า การมิกซ์แอนด์แม็ตช์ที่ดูเรียบง่าย แต่ยังแฝงสไตล์ Modern Edgy ด้วยเนื้อผ้าเดนิม คอทตอน ป๊อปลิน ให้กลิ่นอายในแนววินเทจ ผสานเฉดสีตามฤดูกาลอย่างลงตัว รวมถึงเสื้อเชิ้ตลายสก๊อต คงเป็นที่นิยมทุกซีซั่น สไตล์ Smart Casual มีลูกเล่นที่การตัดเย็บคัทติ้ง Modern Slim Fit พร้อม Biker Jacket ทำให้มีความน่าสนใจ

นางแบบสาว สิ-พิชญ์สินี ตันวิบูลย์ เผยถึงความประทับใจ เกี่ยวกับแฟชั่นแนว Boyish ว่า "ถ้าพูดถึงการแต่งตัวแนว Boyish สิจะนึกถึง Cate Blanchett นักแสดงชาวออสเตรเลีย เป็นหนึ่งในแฟชั่นไอคอนที่สิปลื้มมาก เพราะโดยส่วนตัวสิ ชอบแฟชั่นแนวนี้อยู่แล้ว ทำให้ชอบดูสไตล์การแต่งตัวเรียบ แต่ดูเท่ของเขา อย่างในคอลเลคชั่นนี้ สิชอบสูทเบลเซอร์ลายทาง ที่มาใส่คู่กับกางเกงลายเดียวกัน และสามารถนำมามิกซ์แอนด์แม็ตช์กับลุคอื่นๆได้ในหลายโอกาส รวมถึงคอนเซ็ปต์ Duo Reflection ที่เน้นแต่งตัวให้แม็ตช์เป็นคู่ ในสไตล์ Couple จึงเพิ่มความน่าสนใจ ในการเลือกหยิบเสื้อผ้ามาใส่ในแต่ละวันค่ะ"

และเซเลบริตี้สาว เมย์-ไพพรรณี เตชะณรงค์ พูดถึงเสน่ห์ของแฟชั่นแนว Boyish ว่า "เมย์ว่า...เสน่ห์ของการแต่งตัวแนว Boyish หรือ Unisex น่าจะอยู่ที่การผสมผสาน ระหว่างคัทติ้งเรียบเท่สไตล์ผู้ชาย กับความอ่อนหวานของผู้หญิง ทำให้เกิดลุคที่มีลูกเล่น และความแตกต่างอย่างลงตัว สำหรับผู้หญิงที่แต่งตัวสไตล์นี้ จะแลดูเพอร์เฟ็คมากค่ะ ในความคิดของเมย์นะ คือ เหมือนกับสาวเท่อย่าง Alexa Chung เพราะเมย์มองว่า เขาเป็นผู้นำทางแฟชั่นที่มีเสน่ห์ และมีคาแร็คเตอร์ชัดเจนคนหนึ่งเลยทีเดียวค่ะ"